Xe Toyota Yaris 2018 sức mạnh được thể hiện rõ nét

Xe Toyota Yaris 2018 sức mạnh được thể hiện rõ nét. Bạn không thể có tất cả. Điều đó áp dụng cho rất nhiều thứ, và đặc biệt là đối với ô tô phụ. Hầu hết các xe trong các phân đoạn lớn đều tương đối đồng đều đối với các tính năng, nhưng các danh sách có thể thay đổi đáng kể đối với những chiếc xe nhỏ này, làm cho việc mua sắm của bạn so sánh càng khó khăn hơn.

Chẳng hạn như  SE đã có những nhân viên chăm sóc an toàn cao cấp như cảnh báo va chạm với phanh, cảnh báo khởi hành làn xe và đèn pha tự động cao. Bạn không thể có được những người trên Ford Fiesta , nhưng bạn có thể có được một camera hậu và hệ thống giám sát áp suất lốp xe mà không có sẵn trên . Các Hyundai Accent mang đến cho bạn sức mạnh nhiều hơn, cùng với ghế nóng mà  không cung cấp, nhưng Accent cơ sở không bao gồm Bluetooth hoặc một chỗ ngồi phía sau 60/40 split-gấp, như không. Các Honda Fit cung cấp một màn mù tại chỗ hành khách phía rằng không, nhưng không có cảnh báo va chạm phía trước. Và trong khi Chevrolet Spark bao gồm một điểm truy cập WiFi, Trang trí cơ sở của nó không có khóa cửa điện như hiện. Một tính năng nhất định có thể không ảnh hưởng quyết định của bạn, nhưng bạn cần phải xem xét cẩn thận những gì mỗi chiếc xe bao gồm.

xe-toyota-yaris-2018-suc-manh-duoc-the-hien-ro-net

Bắt đầu như là một chiếc xe hatchback hai cửa, hoàn toàn cho người thợ mặc; Toyota Yaris chỉ được trang bị một thiết kế đơn giản với giá 15.475 USD với một hộp số tay 5 cấp và không có điều kiện điều hòa không khí, cửa ra vào bằng gương hoặc gương điện. Lựa chọn cho việc tăng tốc tự động bốn tốc lên đến 16.470 USD. Mặt khác, nắp bốn cửa có hai vỏ xe bắt đầu với LE, với giá 16.815 USD. Máy thử SE đầu cấp của tôi, với hệ thống tự động bốn tốc, là 19.510 USD.

Cái nở ở đằng sau đánh dấu sự khác biệt lớn so với chiếc sedan . Trong khi chiếc hatchback chỉ riêng của , chiếc sedan thực sự là một phiên bản được đánh dấu bởi của chiếc sedan Mazda2 được bán ở những nơi khác trên thế giới. Mazda đã bán Mazda2 thế hệ trước tại Canada trong một thời gian ngắn, nhưng nó không còn nữa.

→ Giá Xe Toyota

Cả hai vỏ xe hatchback 4 cửa đều bao gồm điều hòa không khí, âm thanh màn hình cảm ứng, cửa ra vào không cần chìa khoá, điều khiển hành trình và gương chiếu hậu nóng, trong khi SE ở mức cao thêm các loa âm thanh nổi, vải ghế nâng cấp, phanh đĩa sau và phanh đĩa sau thay cho phanh trống . Ngoài một số màu sơn bổ sung có sẵn, các tùy chọn được giới hạn cho các tiện ích bổ sung và họ có thể có giá cả, chẳng hạn như $ 1.123 để pop khả năng định vị vào hệ thống giải trí.

 chứa một xi-lanh 1,5 lít có công suất 106 mã lực. Có nhiều đối thủ cạnh tranh cao hơn trong phân khúc, nhưng chỉ đang đẩy khoảng hơn 1.000 kilogram. Hiệu suất là rắn chứ không phải là lấp lánh. Có một tiếng gầm gừ thông thường khi bạn yêu cầu nó vượt qua quyền lực trên xa lộ, cùng với một nhịp điệu nhàn rỗi khi bạn dừng lại ở ánh sáng. Nó đi nơi mà bạn chỉ tay, mặc dù Toyota Yaris không có nơi nào gần như là vui vẻ để quăng xung quanh như là Micra nhỏ vui nhộn của Nissan , và cho một chiếc xe nhỏ, vòng quay của ‘là rất rộng.

 là một con vịt nhỏ trông kỳ quái với cái móng vuốt đó của lưới tản nhiệt phía trước. Toyota Yaris tốt hơn ở phía sau, nhưng hãy cẩn thận bạn không gõ rằng ánh sáng sao lưu thấp gắn trên lề đường đậu xe cao. Chiếc kính chắn gió được lau bằng một lưỡi dao duy nhất hoạt động rất tốt, mặc dù biến đổi liên tục sẽ tốt hơn thay vì khoảng thời gian cố định bạn nhận được. Gạt nước phía sau cũng có thiết lập không liên tục, nhưng chỉ trên SE.

Bên trong, cung cấp một số không gian chiếm giữ đáng kinh ngạc, với legroom đến chi phí của phòng hàng phía sau. Các chỗ ngồi thoải mái hơn so với nhìn, ít nhất là trên các ổ đĩa ngắn hơn. Nhưng có thể có nhiều kho lưu trữ nhỏ hơn vì không có nhiều nơi để tiện ích lưu trữ dữ liệu của bạn. Những người uống cốc sẽ không dung thứ hai đồ uống lớn bên cạnh nhau; Tôi đã phải đưa một cái vào ngăn kéo ở mặt sau của bảng điều khiển trung tâm. Có một thùng rác mở nhỏ phía sau các nhân viên làm bánh, nhưng trong khi có những thứ trông giống như các điểm lưu trữ trên gạch ngang – một trong số đó ở bên trái của tài xế – chúng đủ cạn để bất cứ thứ gì bạn đặt vào chúng có thể sẽ đến đúng Trở lại khi bạn nhấn ga.

Thiết kế gạch ngang rất đơn giản và đó là một điều rất tốt vì các điều khiển lớn và dễ sử dụng có nghĩa là không nhìn xa đường. Cả hai cửa bốn cửa hatch bao gồm điều hòa không khí, và điều khiển khí hậu được xử lý bởi ba quay số lớn. Âm thanh stereo cũng dễ sử dụng, với các nút cứng ngoài màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, trong khi tôi mong muốn nhìn thấy nhựa cứng hơn so với cảm ứng nhẹ trong phân khúc cơ bản này, việc cung cấp quá mức các nút bấm trống của sẽ làm giảm hiệu quả tổng thể. Ngoài 3 chiếc trên bảng điều khiển trung tâm xung quanh nút điều khiển lực kéo, có một cái trống rỗng rất lớn trên bánh lái chỉ trông có vẻ lạ.

→ Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Tôi muốn thêm một tay vịn vào ghế lái của Toyota Yaris , cũng như chức năng sưởi ấm, nhưng chúng tôi đang trở lại điểm ban đầu của tôi: Không có gì trong phân khúc này cung cấp tất cả mọi thứ. Có nhiều loại xe vui nhộn hơn trong phân khúc này, nhưng có được công việc, và thường được đánh giá tốt về độ tin cậy và giá trị bán lại. Hãy thử lái xe, nhưng kiểm tra danh sách để chắc chắn bạn đang nhận được mọi thứ bạn muốn.


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88