Xe Toyota Vios 2018 chiếc sedan tầm trung thời trang

Xe Toyota Vios 2018 chiếc sedan tầm trung thời trang. Sắp tới của  được đặt tên là  đã được bán ở các thị trường mới nổi, nơi nó được đặt bên dưới . Tại thị trường Ấn Độ,  có thể được định vị trong phân khúc C + +, nơi sẽ cạnh tranh với các đối thủ mạnh đã đặt ra tiêu chuẩn cao về kiểu dáng. Có vẻ ngoài, giá cả phải được tích cực để giảm sự cạnh tranh xung quanh.

Thử nghiệm tại Ấn Độ,  trang bị ngôn ngữ thiết kế mới của  trong xe  cải tiến. Học hỏi từ những sai lầm  đã làm với Etios,  đã được tạo kiểu tốt hơn không chỉ ở bên ngoài mà còn ở bên trong đó là một sự suy giảm rất lớn trong quá khứ. Lựa chọn động cơ có thể bao gồm một động cơ xăng và một động cơ diesel vay mượn từ Etios và  Altis tương ứng. Nhiệm vụ truyền dẫn có thể được thực hiện bằng hai hộp số tay và một hộp số tự động. Về Toyota Vios mặt giá cả,  dự kiến ​​sẽ được áp dụng cũng như trong trường hợp của Etios.

xe-toyota-vios-2018-chiec-sedan-tam-trung-thoi-trang

Bên ngoài của Toyota Vios  được dựa trên ngôn ngữ thiết kế mới được chấp nhận bởi  và Camry. Mũi có tính năng tản nhiệt mạ crôm gợi nhớ  saloon. Chiếc lưới phía trước kiểu dáng đẹp được che khuất bởi những chiếc đèn đầu chống lại nạc. Mô hình ràng buộc Ấn Độ cũng có thể có đèn chiếu vào ban ngày. Mặt bên dưới của bộ phận chống đỡ được hút không khí lớn được bao phủ bởi lưới tản nhiệt hình lục giác. Đèn sương mù lớn có thể sử dụng chrome được sử dụng gọn gàng. Hồ sơ bên lề xuất hiện quá hung hãn quá nổi bật bởi đường vai nhọn. Ốc và bánh xe được cách nhau tốt; Các nếp nhăn tinh tế rõ ràng ở mặt bên. Mặt sau có thể có dải chrome chạy qua nắp khởi động. Bao quanh đèn đuôi và đèn sương mù cũng có thể trang trí hoa văn ở phía sau.

→ Toyota Hiace 2018

Nội thất

Chất lượng thấp của vật liệu được sử dụng trong cabin của Etios là một khổng lồ đưa ra trong chiếc sedan. Thật may mắn,  đã làm việc nội thất của  xuất hiện rất giống với phiên bản  năm 2014. Đặc biệt là các gợi ý thiết kế đã được vay mượn từ chiếc sedan tràng hoa cùng với một số tính năng. Không gian tiện ích đã được dành cho phòng lưu trữ rộng rãi avail trong cabin. Một lược đồ màu kép có thể sẽ được bao bọc bên trong. Trong số các tính năng dự kiến ​​sẽ được đóng gói trong các điều khiển gắn trên bảng điều khiển cabin, điều khiển khí hậu, hệ thống âm nhạc 2-DIN và lỗ thông gió phía sau AC được bao gồm.

Đối với thị trường Ấn Độ, sẽ sử dụng động cơ xăng và dầu diesel dưới mui xe của  mới. Các biến thể xăng dầu có thể chứa một động cơ 1,5 lít phục vụ trong chiếc sedan Etios. Dòng Diesel có thể được trang bị động cơ diesel 1,4 lít D-4D mà hiện đang cung cấp cho  Altis saloon. Các lựa chọn truyền động mặt khác có thể bao gồm một hướng dẫn sử dụng năm tốc độ thông thường, một hộp số tay 6 cấp (cho động cơ diesel) và một chiếc xe tải CVT bảy tốc độ.

C + phân đoạn ở Ấn Độ có một số contenders vying để đạt đỉnh cao, hiện tại phân khúc có ba cầu thủ nổi bật bao gồm Honda City, Hyundai Verna và Maruti Suzuki Ciaz. Sự cạnh tranh được cắt cổ họng trong phân khúc này, do đó sẽ được chú ý,  phải có một sự kết hợp của phong cách trang nhã, các tính năng tiên tiến và động cơ đáp ứng đứng đầu với giá cả khả thi.

Đã thận trọng định giá những chiếc xe không có phí bảo hiểm và hy vọng Toyota Vios sẽ tiếp tục theo truyền thống. Việc từ chối hoàn toàn việc giới thiệu một chiếc xe dưới 4 Rupi lakh bởi công ty của muộn đã xóa ý định không thỏa hiệp về chất lượng để số lượng bạc hà. Giữ điều đó trong tâm trí,  mới có thể được định giá trên đường dây như các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc. Đồng ý rằng giá cả tích cực là điều kiện cần thiết nhưng  sẽ cố gắng hạn chế giá cả trong khoảng 7 tỷ Rs đến 12 Rupi.

→ Innova 2018

Khởi động dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2017, nhưng chúng ta có thể mong đợi để nhìn thấy cái nhìn thoáng qua của chiếc sedan tại Triển lãm ô tô 2016.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88