Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp

Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp. Một người bạn của tôi là một nhà vật lý trị liệu. Chúng tôi đã nói về nguyên nhân của đau lưng và hông và ông nói rằng một lớn là những người ngồi ở một vị trí không cân bằng trong khi lái . Nếu bạn để quá nhiều trọng lượng trên một mông trong khi lái (mà nhiều người trong chúng ta rõ ràng làm), điều này có thể dẫn đến dây thần kinh bị bẫy, cơ bắp và xoắn, đó là tất cả các chi phí có ềm năng về lối sống và sửa chữa các vấn đề xuống theo dõi .

Những gì thúc đẩy cuộc hội thoại này là của . Đó là một chiếc Xe Toyota Prado đã được bán trên thị trường trong một vài năm, nhưng ngoài một quãng đường ngắn, tôi đã không có cơ hội để thực hiện một bài kiểm tra đường phố đầy đủ. Điều đầu ên tôi nhận thấy khi tôi trở lại là cảm giác áp đảo rằng bạn đang ngồi trên một cái ngai, đúc nhìn vua của bạn qua cảnh quan. Chỗ ngồi rất rộng và thoải mái, và tôi đã nhận thấy ngay là tôi đang ngồi thật thoải mái và thoải mái như thế nào khi ngồi trong ghế ngồi bằng vải có thể điều chỉnh điện của . Cabin có một số lượng lớn phòng, đặc biệt là cho hành khách, và rất nhiều lưu trữ – một liên lạc tốt đẹp là mở túi cửa. Một bảng điều khiển kích thước của một bàn bi da nằm dài ra phía trước của bạn – quá lớn, trên thực tế.

xe-toyota-prado-thu-hut-nguoi-mua-vi-be-ngoai-cung-cap

Hai trong số 7 loa này nằm trong vùng hoang dã mở rộng này, phản chiếu âm thanh của kính chắn gió để tạo ra một hình ảnh stereo hợp lý (một hiện tượng cũng khá rõ trên Mazda CX-7) – loa thứ bảy là loa siêu trầm để tăng bass.

Tay lái Giá Xe Toyota Prado có bộ điều khiển cho âm thanh stereo Bose – một máy nghe nhạc CD / radio 6 chỗ và điều khiển hành trình.

Đằng sau bánh , ba mặt số màu vàng quay số cung cấp cho bạn những thông n cần thiết về tốc độ và nhiên liệu. Bảng điều khiển cũng có một màn hình LCD màu đen lớn với văn bản màu vàng hiển thị các chức năng máy tính khác và các thiết lập khác nhau. Đây là một phần của bảng điều khiển treo ra để lại một không gian khó xử bên dưới Xe Toyota Prado có chứa một khay cao su.

Bộ chuyển đổi bánh răng là vị trí hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng chế độ tự động tuần tự để mang lại những điều tốt nhất trong những ưu thế thể thao của . được quảng cáo là một chiếc SUV thể thao, và được trang bị động cơ 3,5 lít dung tích 3,5 lít 172kW của và hộp số CVT của (tương tự như công suất và spec của Maxima ), nó tương đối cân đối với chiếc 1800+ kg của Xe Toyota Prado, đạt 100kph Chỉ hơn tám giây. Sức mạnh và mô-men xoắn (318Nm) được vận chuyển theo một cách trơn tru và tuyến tính với một ếng gầm V6 không thông qua ổ đĩa bốn bánh mà hầu như là liền mạch. Không có sự thiếu hụt và tôi đã tự hỏi tần suất VDC (lực kéo và kiểm soát sự ổn định) sẽ cần phải cắt giảm khi cho lốp rộng và ổ đĩa bốn bánh. ABS, phân phối phanh không điện và trợ giúp phanh trợ giúp lái .

 đã nhận được đánh giá an toàn NHTSA 5 sao cùng với bộ phận căng dây an toàn và đầu tựa đầu tích cực, nó có túi khí phía trước và bên phải của lái và hành khách và túi khí rèm.

Di chuyển đến bên ngoài, không may cung cấp màu sắc xấu nhất có thể cho một chiếc báo chí. Xe Toyota Prado có vẻ tốt hơn nhiều trong màu đen. Nằm giữa đèn non xả bóng đèn non cường độ cao, lưới tản nhiệt “kiến trúc” không phải là đẹp nhất; Nó sẽ tốt hơn nhiều từ phía sau với exhausts kép của nó.

Đây là một chiếc lớn với lốp 225 / 65R18 và bánh 18 inch đang cố gắng lấp đầy vòm. Cánh cửa sổ phía sau lát lên để đáp ứng mái nhà gần như hình giọt nước mắt – có lẽ là một cái tên gật đầu với cái tên , xuất phát từ nghệ thuật thủy nh điêu khắc thanh lịch từ những hòn đảo gần venice. Đây là một gợi ý kiểu dáng đẹp, nhưng không giúp gì cả bằng việc đảo chiều, và chiếc của chúng tôi không có cảm biến đảo chiều tùy chọn.

Chiếc Xe Toyota Prado thử nghiệm của chúng tôi, chiếc , được trang bị ghế ngồi bằng da, ghế nóng phía trước chạy bằng sức mạnh, cửa sổ điện và mái vòm bằng thép không gỉ.

Thực tế mọi thứ đều đúng về – nó có một bộ khởi động khổng lồ, rất nhiều sức mạnh, thoải mái khi đi , có vẻ OK (nhưng không phải là màu sắc chúng tôi có) và Giá Xe Toyota đi kèm với các gói an toàn mà chúng tôi mong đợi. Và tôi thấy nó tốt cho lưng thấp của tôi – có lẽ là ‘hông’ hơn tôi nghĩ.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-toyota-hiace-kiem-soat-tot-dong-co-va-toc-do
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ. Đây là lần thứ ba tôi có một chiếc và phải đi hành trình dài với hành khách. Lần này là để Leigh cho một chuyến đi đến Little Barrier Island. Tôi không phải là một nhà khoa…

 • su-thanh-cong-den-kho-tin-cua-dong-ban-tai-xe-toyota-hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux. Một trong những điều tốt nhất về chơi gôn mini là bạn có được nhiều niềm vui của sân golf chỉ tập trung lại thành một hình thức đơn giản hơn. Mặc dù khái niệm về sân…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-prado-su-thanh-lich-cung-noi-that
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất. Nếu bạn yêu thích có con nhưng cũng quan tâm đến môi trường, v có trị kiểm tra. Với bảy chỗ ngồi và tiết kiệm nhiên liệu, sự ghen tị của nhiều chiếc nhỏ hơn nhiều (4.4 lít…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-chuan-chinh-xac-phu-hop-nhat
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất. Mùa hè New Zealand bỏ lại ít lý do để than phiền, ngoại trừ sự đa dạng của côn trùng xâm nhập vào các ngôi nhà trên khắp đất nước. Lửa khủng bố khoai tây, muỗi gây ra…

 • xe-toyota-hiace-nhin-ma-da-biet-la-dep-va-da-dung-roi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi. Những chiếc hạng sang hạng trung hiện nay là những chiếc bán chạy nhất. Xu hướng SUV không có dấu hiệu giảm xuống, với các mẫu mới xuất hiện thường xuyên từ hầu hết các nhà sản…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-2018-suc-manh-dot-pha-gioi-han
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 sức mạnh đột phá giới hạn
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner 2018 sức mạnh đột phá giới hạn là đỉnh cao của kỹ thuật và . Đây là chiếc sedan lớn nhất, mô hình đắt nhất của thương hiệu, chiếc hybrid đắt nhất trên thế giới, và với cái chết của hệ thống V8 ActiveHybrid của…

Hotline: 0908.66.77.88