Xe Toyota Land Cruiser 2018 mang lại sự tiện nghi cho tất cả

Xe Toyota Land Cruiser 2018 mang lại sự tiện nghi cho tất cả. Các  là một lớn, gồ ghề off-roader cải trang thành một đường đi SUV. Các đối thủ của nó là Rover Discovery 4 , Volkswagen Touareg và Mercedes GLE , nhưng dường như không có gì cho độ bền của .

Sau một sự đổi mới vào năm , lớn có một động cơ mới trong số các cập nhật khác ít quan trọng. Nó nhỏ hơn về công suất và không mạnh mẽ so với công suất mà nó đã thay thế, nhưng đã cải thiện được chi phí vận hành và sức kéo.

Bên trong nó không phải là hiện đại nhất của nội thất, nhưng  người mua có xu hướng ưu tiên độ bền và mạnh mẽ hơn công nghệ và có cả hai trong spades. Không gian nội thất là rất nhiều và khởi động là lớn, quá, làm cho  một rất thực tế 4 × 4.

Ra trên những con đường lát nó outclassed bởi tất cả các đối thủ cạnh tranh của nó với rất nhiều cuộn cơ thể và tiếng ồn của gió, nhưng khi đi trở nên khó khăn, ít người có thể phù hợp với sức mạnh off-road của . Không có vấn đề chất lượng của con đường hoặc sự thiếu sót của Toyota Land Cruiser, lái xe trên.

Kể từ thời trang tân trang năm , mức độ thiết bị đã được cải thiện và các máy bay s nhập cảnh đi kèm với điều khiển hành trình, điều hòa không khí và camera phía sau chỉ là về tất cả những gì đáng chú ý.

Đối với lái xe, vận hành tất cả các thiết bị đang di chuyển là một vấn đề khá lộn xộn – có những thiết bị chuyển mạch rải rác khắp nơi, và vật liệu nhìn và cảm thấy như chỉ tập trung vào độ bền và độ dẻo dai của nội thất. Nó rơi một cách khá đằng sau một số đối thủ cạnh tranh cảm thấy đắt hơn và sang trọng – khiến họ trở nên đặc biệt hơn.

xe-toyota-land-cruiser-2018-mang-lai-su-tien-nghi-cho-tat-ca

Tuy nhiên, hầu hết những người mua  đều không tìm kiếm sơn mài piano màu đen hoặc một buồng lái ảo kiểu Audi – một nội thất có thể chịu được nhiều năm lạm dụng là điều họ muốn và, trong trường hợp đó,  khó có thể lỗi.

Nội thất rộng lớn, chắc chắn được xây dựng, và năm người lớn có thể được vận chuyển với rất nhiều không gian cá nhân để gọi cho riêng mình. Với hai chỗ ngồi bổ sung tại chỗ, thật công bằng khi nói rằng bảy người lớn vẫn có thể đi du lịch trong sự thoải mái tương đối.

→ Toyota Hilux 2018

Với 621 lít không gian, một khởi động mở rộng và không có môi để tải hàng bánh cho cửa hàng tạp hóa,  bảy chỗ là rất thiết thực. Có nhiều không gian hành lý hơn trong ví dụ VW Touareg (580 lít). Nếu bạn chọn chiếc  bảy chỗ và sử dụng tất cả chỗ ngồi, vẫn còn khoảng 150 lít không gian, thấp hơn mức trung bình trong lớp. Đi cho mô hình ba cửa và không gian khởi động giảm xuống còn 380 lít.

Trong chế độ 5 chỗ ngồi, bộ khởi động của  rất lớn, tuy nhiên sàn xe rất cao và cửa sau mở rộng là một nỗi đau trong không gian chật hẹp

 có vị trí chỉ huy lái xe cho phép lái xe tự vẽ một đường đua với sự tự tin, được hỗ trợ bởi hệ thống lái nhẹ. Chiếc xe là hạnh phúc nhất khi bạn tắt đường ray bị đánh đập, nơi mà các xét nghiệm nói Toyota Land Cruiser trở nên trực quan một cách đáng ngạc nhiên – một số thậm chí nói rằng nó có nhiều khả năng hơn hầu hết các chủ sở hữu sẽ cần.

Khung gầm off-road tuyệt vời không làm gì để đi xe trên đường – hầu hết các mẫu đều có ba cài đặt treo, nhưng những người đánh giá lại khó có thể tìm thấy bất kỳ sự khác biệt thực sự nào giữa chúng. Điều khiển xe xung quanh trung tâm thị trấn tự nó rất khó khăn vì kích thước của nó.

Đối với những người muốn làm một chút vui chơi giải trí ngoài trời nhưng sợ mất tài năng và vào một cái cây, không có gì làm cho quá trình này dễ dàng hơn

Phát triển mới 2,8-lít bốn xi-lanh của turbodiesel thay thế lớn hơn 3,0-lít diesel sau facelift và cải thiện trơn và sàng lọc – nhưng nó vẫn không vào mức độ của động cơ sáu xi-lanh mới nhất trong các đối thủ.  nặng 2,5 tấn, và với 177 hp, bạn sẽ thấy rằng vượt qua không phải là một kinh nghiệm đặc biệt nippy. Động cơ là rattly ở revs cao, mặc dù động cơ tiếng ồn thường được giữ ra khỏi cabin tại một hành trình.

Một lần nữa – và có một chủ đề phát triển ở đây – tốt hơn off-road, nơi mà mô-men xoắn thấp xuống rất lớn được đánh giá cao và tính thô của nó bị lãng quên trong lợi của độ tin cậy của bom chống. Bất kể bạn đi đâu, bạn sẽ lấp đầy thùng nhiên liệu 87 lít khổng lồ mà bạn muốn – vài chủ sở hữu sẽ thấy hơn 25 mpg trong sử dụng bình thường, mặc dù trên một thời gian dài ổn định con số này có thể di chuyển gần hơn Con số tiêu thụ nhiên liệu chính thức 38mpg. Với lượng khí thải CO2 của động cơ mới cũng giảm.

Công nghệ động cơ diesel phổ thông D-4D của đã giúp nhãn hiệu này trở thành một trong những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực khí CO2 thấp gần đây và dường như ngay cả chiếc  cũng đang được hưởng lợi

Không có kết quả thử nghiệm sụp đổ của Euro NCAP cho , nhưng Toyota Land Cruiser có hệ thống kiểm soát ổn định và bảy túi khí theo tiêu chuẩn. Ngay cả hai hành khách bổ sung trong ghế sau được bảo vệ khỏi tác động phụ bởi túi khí rèm.

Ngày đầu thông thường công nghệ an toàn tiêu chuẩn như kiểm soát lực kéo và ABS ,  cũng có nhiều tính năng an toàn thụ động bao gồm một hệ thống phanh khẩn cấp cảnh báo trình điều khiển đằng sau bạn khi xe đang chậm lại mạnh bằng cách nhấp nháy đèn phanh.

Nếu bạn chọn Gói An toàn £ 2,635, bạn sẽ có được điều khiển hành trình thích ứng , trợ giúp cho làn xe và cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo bạn nếu xe đang tiếp cận khi bạn rời khỏi chỗ đậu xe. Hơn nữa, màn hình 360 độ của môi trường xung quanh có thể được hiển thị trên màn hình xe hơi, mà gọi là Multi-Terrain Monitor.

Có khả năng nó sẽ hoạt động rất tốt trong các bài kiểm tra, được hỗ trợ bởi thân xe mạnh mẽ và một loạt các tính năng an toàn

Các cơ quan viện trợ và Liên Hiệp Quốc chọn  bởi vì nó đã giành được một danh tiếng đáng khen là một trong những chiếc xe bốn bánh đáng tin cậy và có thẩm quyền nhất được bán. Việc đảm bảo rằng chiếc xe hơi đáng tin cậy như người ta có thể hy vọng cho phương tiện cho một số, nó đại diện cho giá trị tuyệt vời cho tiền.

Cơ bản là giá trị tốt – nó làm giảm đáng kể các đối thủ châu Âu – nhưng sự rẻ mạt này được phản ánh qua thực tế là nó không có hệ thống trợ lực đình chỉ điện tử tinh vi và khóa sự sai lệch phía sau mà Invincible hàng đầu có tầm bay xa.  Active có, tuy nhiên, đi kèm với đèn sương mù, điều hòa không khí, radio số DAB, mục nhập không cần chìa khóa và hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng gọi là Touch 2.

Cắt tỉa ở giữa tầm nhìn, trong mắt chúng ta, là giá trị tốt nhất. Cũng như ghế bọc da phía trước và phía sau bạn cũng có được hệ thống âm thanh nổi JBL mạnh mẽ, đèn tự động, cần gạt nước mưa và khóa không chìa khoá.

 Invincible đắt tiền, nhưng đó là một chiếc xe off-roader hoàn toàn không thể ngăn cản. Tuy nhiên, nó vẫn có một động cơ khá thấp và không trang trí nội thất. Bạn vẫn có được những ưu việt đắt tiền SUV đắt tiền như điều khiển khí hậu , đầu đĩa DVD để giải trí ghế sau và tất cả các hệ thống an toàn tuỳ chọn từ Safety Pack nêu trên, như là tiêu chuẩn.

 cung cấp một kế hoạch phục vụ giá cố định và phần còn lại của 52 phần trăm là khá tốt

Phần kết luận

Vấn đề mà  đưa ra là Rover Discovery , nó vượt qua Toyota Land Cruiser trong mọi lĩnh vực ngoại trừ độ tin cậy – nơi mà chiếc SUV Anh vẫn còn có một số mặt bằng đáng kể để trang điểm.

→ Prado 2018

Đối với hầu hết mọi người,  có lẽ là quá lạc đường để có ý nghĩa như vận chuyển hàng ngày, và các đối thủ đắt hơn nhưng tinh tế hơn như Discovery hay Volkswagen Touareg là lựa chọn tốt hơn.

Tuy nhiên, đối với những người sống ở giữa hư không, không có cơ sở bán hàng, những người cần một, cậy đi-bất cứ nơi nào off-roader rằng sẽ làm việc nhiều hơn hoặc ít hơn mãi mãi,  là một trong vài lựa chọn đáng xem xét.


Bài viết liên quan
  • thuc-hu-toyota-land-cruiser-co-lam-hai-long-moi-nguoi-khong
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không
  • Thực hư Toyota Land Cruiser có làm hài lòng mọi người không. Năm 1974, đầu tiên đã lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất để thay thế cho Beetle thành công rực rỡ. Sử dụng quy ước đặt tên theo gió của VW bắt nguồn từ từ tiếng Đức cho…

  • gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-trang-bi-banh-xe-hop-kim-chuan
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn
  • Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 trang bị bánh xe hợp kim chuẩn. Có thể nói chiếc GT-86 chỉ cạnh tranh với Mazda MX-5 trong khung của nó. Nếu bạn đã có mười grand BMW 125i trông giống như một cược tốt. Tuy nhiên, vào năm mươi mốt, có một loạt…

  • land-cruiser-2018-mot-dong-xe-sang-chinh-hieu-ai-cung-muon-co
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có
  • Land Cruiser 2018 một dòng xe sang chính hiệu ai cũng muốn có. Nếu bạn đi cho nóng hơn nhìn trên và quên khoảng bảy lớn hơn bạn sẽ phải pony lên, hoặc là mức độ tuyệt vời mà bạn không thể muốn cho bất cứ điều gì nhiều hơn cho…

Hotline: 0908.66.77.88