Xe Toyota Hilux 2018 bán tải vô cùng mạnh mẽ đương thời

Xe Toyota Hilux 2018 bán tải vô cùng mạnh mẽ đương thời. Được biết đến với vai trò là diễn viên chính của Top Gear và nổi tiếng là một trong những xe pick-up mạnh mẽ nhất mà bạn có thể mua, không cần giới thiệu.  là một trong những chiếc xe tải bán chạy nhất mọi thời đại và có một mô hình tám thế hệ mới được bán ra, cung cấp các kiểu dáng được sửa lại và các động cơ sửa đổi cho nền kinh tế được cải thiện. Liệu nó có thể tiếp tục dẫn dắt lớp về độ bền và tính cách, hoặc có sự cạnh tranh trong thời kỳ tạm thời? Carzone gần đây đã dành một tuần lái xe trên núi Wicklow để tìm hiểu.

xe-toyota-hilux-2018-ban-tai-vo-cung-manh-me-duong-thoi

Với một thân hình dài hơn và rộng hơn trước đây, chiếc  mới không có nghi ngờ có nhiều đường hơn. Chiếc lưới tản nhiệt phía trước đã được cập nhật tương tự với  Land Cruiser cải tiến tinh vi về kiểu dáng phía trước. Có ba kiểu cơ thể để lựa chọn, với một lựa chọn Single Cab cho không gian tải tăng lên, phiên bản Extra Cab với bố trí chỗ ngồi 2 + 2 và cuối cùng là phiên bản đôi Cab có đủ 5 chỗ và đây là chiếc mà chúng tôi lái .

→ Toyota Prado 2018

Nội thất của chiếc  mới được cải tiến đáng kể với sự thoải mái tốt hơn và cách bố trí bảng điều khiển hiện đại. Một màn hình cảm ứng 7 inch mới đã được giới thiệu đến trung tâm điều khiển trên các mô hình đặc điểm kỹ thuật cao hơn và cho khu vực lái xe cảm giác nhẹ nhàng, nhưng hệ thống có thể chậm phản ứng trong những khoảng thời gian và Toyota Hilux bắt đầu quen. Trong phiên bản Double Cab của chúng tôi, bốn người trưởng thành dễ dàng để có được thoải mái và có rất nhiều đầu phòng và phòng chân trên cung cấp.

Thật ngạc nhiên khi biết rằng  đã giảm bớt động cơ của chiếc  mới. Động cơ diesel 3.0 lít cũ đã được thay thế bằng một động cơ diesel 2.4 lít mới, sản sinh ra mô men xoắn 161hp và 400nm (nhiều hơn mô hình đi đường). Có hai lựa chọn truyền động với một hộp số tay sáu tốc độ và tự động sáu tốc độ, và chúng tôi thấy hiệu suất hợp lý khi xem xét kích thước của cơ thể, với tốc độ từ 0-100km / h và hơn 12,5 giây.

Việc xử lý của  chắc chắn được cải tiến và ngang tầm với các loại xe khác như Mitsubishi L200 và Nissan Navara mặc dù thực tế Toyota Hilux dựa trên thiết kế treo lò xo truyền thống để kéo hàng nặng. Trên thực tế, mô hình mới này có công suất kéo tối đa 3,2 tấn, đáp ứng được hầu hết người mua.

Về chi phí vận hành,  mới được hưởng lợi từ động cơ nhỏ hơn khi tính toán mức tiêu hao nhiên liệu và thuế cơ giới. Phiên bản sử dụng sáu cấp của chúng tôi có mức thuế 333 đô la cho thuế động cơ hàng năm, trong khi đó chúng tôi đã đạt được tốc độ gần 8,0 lít trên 100 ki lô mét trên đường cao tốc trong khi thử nghiệm (35mpg).

Giá của  mới bắt đầu từ 29.250 Euro cho Hướng dẫn sử dụng động cơ diesel 2.4-lít Single Cab và mức độ thiết bị rất mạnh ngay từ đặc điểm cơ bản. Theo tiêu chuẩn,  có tính năng Hill Start Assist, hệ thống rảnh tay Bluetooth, đèn pha Follow-Me-Home và một hộp mát trong hộp găng tay trên. Mô hình SR5 đặc điểm kỹ thuật cao của chúng tôi thu được một loạt các thiết bị với bánh xe hợp kim 17 inch, một màng lưới crôm và tay nắm cửa, gương điện, màn hình cảm ứng và biển báo giúp đỡ một số tên tuổi. Các mô hình đặc điểm kỹ thuật cao hơn cũng có tính năng Trailer Sway Control (TSC) và Downhill Assist Control (DAC) rất hữu ích cho những người thường xuyên vận chuyển hàng.

→ Land Cruiser 2018

Đang cạnh tranh với những đối thủ tinh tế hơn bao giờ hết trong những chiếc Mitsubishi L200 và Nissan Navara mới, nhưng mô hình thế hệ mới lại có nhiều hơn nhiệm vụ. Vâng, Toyota Hilux phù hợp hơn với những người sẽ sử dụng khả năng chịu tải và khả năng leo dốc mạnh mẽ của mình so với những người đang tìm kiếm chiếc SUV hàng ngày, nhưng đó là một người hoạt động hàng ngày tốt. Khi bạn xem xét chất lượng xây dựng và kết thúc của mô hình thế hệ tám mới, danh tiếng của  là một trong những chiếc xe khó nhất nhận xe trên thị trường là bảo đảm.


Bài viết liên quan
 • toyota-hilux-ty-le-khong-gian-noi-that-day-hop-li
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí
 • Toyota Hilux tỷ lệ không gian nội thất đầy hợp lí. Khi bạn mở bộ khởi động của có hai điều nổi bật: một là kích thước tuyệt đối của nẹp chống đằng sau (chiếm một tỷ lệ hợp lý của không gian), và một là nhãn dán giải thích…

 • hilux-2018-kha-nang-chiu-tai-tot-den-ngac-nhien
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên
 • Hilux 2018 khả năng chịu tải tốt đến ngạc nhiên. Cho đến bây giờ việc mở rộng các loại over đã vượt qua đầu tôi mà không hề quan tâm đến bất cứ thứ gì. Tôi đã tránh được sự cám dỗ của việc sở hữu bất kỳ chiếc nào…

 • toyota-hilux-2018-gam-xe-cao-co-nhieu-mau-sac-phu-hop
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp
 • Toyota Hilux 2018 gầm xe cao có nhiều màu sắc phù hợp. Câu đầu tiên tôi đọc trong cuốn sách nhỏ của là: Khi tinh thần của bạn được củng cố miễn phí trên hiệu suất, kết quả đôi khi có thể phấn khích, hoặc đôi khi thậm chí đáng…

 • toyota-hilux-su-ket-hop-chuan-doc-la-cho-tat-ca
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả
 • Toyota Hilux sự kết hợp chuẩn độc lạ cho tất cả. Xe là sự xâm nhập của vào thị trường CUV đang phát triển, đang nhanh chóng thu hút các nhà sản xuất châu Âu khác tham gia bữa tiệc nhỏ. Đây không phải là chiếc SUV lớn và nó sẽ…

 • gia-xe-toyota-hilux-2018-lua-chon-so-1-cho-dong-ban-tai
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải
 • Giá Xe Toyota Hilux 2018 lựa chọn số 1 cho dòng bán tải. Phiên bản giới hạn của là không nghi ngờ gì, hộp công cụ có kích thước đầy đủ trên bánh , hoặc như tôi muốn đề cập đến nó, một chiều dài 5.26 mét hữu ích của…

Hotline: 0908.66.77.88