Xe Toyota Fortuner 2018 dành được chỗ đứng tốt đẹp

Xe Toyota Fortuner 2018 dành được chỗ đứng tốt đẹp. Theo sau chiếc  mới vào Australia và mặc dù dựa trên chiếc bestseller không thể phá vỡ, bảy chỗ ngồi mới hứa hẹn một gia đình off-roader có khả năng và thoải mái.

Chúng tôi đã lấy  Crusade hàng đầu cho một ổ đĩa.

SUV là mặt hàng có xu hướng tại đại lý xe hơi, với người mua tránh xe chở ô tô thích hợp với hình ảnh và không gian (theo cách nhìn nhận hoặc cách khác) rằng các crossoat cao có thể mang đến lối vào của họ.

Các xe off-road hợp pháp hiện nay đã được trộn lẫn với những chiếc xe trông như một phần, nhưng không có thông tin nghiêm túc khi đi thực sự thô. Trong các chuồng gia súc của , Landcruiser và  đã hoàn thành nhiệm vụ lái xe bốn bánh nghiêm trọng – với chiếc FJ Cruiser đặt ở đâu đó. Kluger và RAV4 cung cấp các biến thể của All Wheel Drive, nhưng thực sự tốt nhất còn lại trên đường, do thiếu công nghệ bổ sung và các tính năng như Thu thập thông tin kiểm soát hoặc sự khác biệt có thể khóa.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó với khả năng và tính linh hoạt của Kluger nhưng ngân sách không thể kéo dài để chứa một chiếc Prado hoặc Landcruiser 200 – bạn đã không còn lựa chọn nào khác. May mắn thay,  đã đến.

xe-toyota-fortuner-2018-danh-duoc-cho-dung-tot-dep

Motorama Brisbane Moorooka Browns Plains Hillcrest   Wagon SUV 4WD Offroader Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

Ấn tượng ban đầu

Dựa trên chiếc  hoàn toàn mới, chiếc  không phải là cú sốc cho bất cứ ai nhìn thấy trên đường hoặc trong đại lý. Hình dạng giống như , nhưng thay cho khay, cabin mở rộng để chứa chỗ ngồi thứ ba của chỗ ngồi với kính lõm để tạo ra một cái nhìn khác biệt, và khá hấp dẫn cho .

Về mặt tinh thần,  là người kế thừa cho  Surf và người 4Runner, nhưng nơi mà họ trực tiếp dựa vào  trong ngày và khá không văn minh, các kỹ sư của  Australia đã làm việc để biến  trở nên nổi bật so với nguồn gốc thương mại.

→ Toyota Altis 2018

Bên trong, chiếc  cũng được thiết kế tương tự như , tuy nhiên cách Toyota Fortuner đã hoàn thành nài nỉ nhiều hơn để thưởng thức các hành khách, những người sẽ không nhất thiết phải làm yakka cứng mà một tài xế của  và đội bay của họ có thể là. Ghế da là tiêu chuẩn của Crusade, có trong da Fawn (tan) hoặc Dark Brown – với loại vải Dark Brown trên các loại GX và GXL. Da màu nâu sẽ phân chia ý kiến; Bạn sẽ thích nó hoặc ghét nó, nhưng nó là một xấu hổ rằng không có nhiều lựa chọn khi nói đến nội thất tùy biến.

Motorama Brisbane Moorooka Browns Plains Hillcrest   Wagon SUV 4WD Offroader Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

Khả năng lái xe

Động cơ turbo diesel 2,8 lít xuất hiện trong , nhưng đã bị các kỹ sư của  chỉ định cho . Được trang bị hộp số tay sáu cấp hoặc tự động, vận hành trên đường khá mượt và việc phân phối điện cũng phù hợp với hộp số s và giữ cho nó được gắn cùng với một  2,1 tấn sau nó, và thậm chí với Một bộ đầy đủ của hành khách trên tàu, mô-men xoắn thấp có ích để kéo toàn bộ phi hành đoàn.

2WD được trang bị tốt, với hệ thống truyền tải điện thông qua các bánh xe phía trước không bao giờ nhường đường cho bất kỳ cơ thể không thoải mái cuộn hoặc skittishness khi trên đường băng. Chuyển sang 4WD được thực hiện bằng điện tử, và thiết bị dẫn động tầm xa mang lại cho bạn thêm lực kéo và phù hợp với hầu hết các điều kiện đường off-road, tuy nhiên, khi bước vào những vật nặng thực sự sẽ đòi hỏi phải có bánh răng tầm xa để bạn bò qua các tình huống dính.

Hệ thống lái có trọng lượng tốt, và  dễ dàng kiểm soát, không bị lang thang hay chỉnh sửa dù lái xe qua hai hoặc bốn bánh xe. Những chiếc máy chèo thuyền để tự động thực sự không làm tăng thêm nhiều kinh nghiệm lái xe, và hướng dẫn sử dụng không có được như là một lựa chọn để họ có một chút kỳ quặc.

Nhắm vào địa hình gồ ghề,  đặt chân tốt nhất về phía trước, và Toyota Fortuner cảm thấy tự tin như trên nhựa đường. Chuyển nó vào ổ đĩa bốn bánh, chỉ vào bất cứ thứ gì bạn muốn leo trèo hoặc băng qua, và  kéo qua mà không có phiền phức hoặc phô trương. Bên trong cabin, bạn không bao giờ cảm thấy bất an dù bạn đang đi ngang qua cái gì là tính năng quan trọng nhất.

Tất cả xung quanh,  quản lý để đạt được sự cân bằng giữa spry và rắn.

Motorama Brisbane Moorooka Browns Plains Hillcrest   Wagon SUV 4WD Offroader Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

Khả năng sống

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc road off-roader nghiêm trọng với bảy chỗ ngồi, thì những mô hình LandCruiser (Prado và 200-series) là những lựa chọn duy nhất của bạn trong hệ thống của  – trừ khi bạn đi hết chỗ cho một chiếc Troop Carrier 70. Dãy Landcruiser đắt hơn đáng kể cho tất cả các tính năng bổ sung mà bạn nhận được, vì vậy nếu ngân sách của bạn không thể kéo dài hơn nữa –  là con đường để đi.

Tuy nhiên, may mắn thay, phương pháp tiếp cận hoàn hảo của nó đối với một người thúc đẩy gia đình có thể giải quyết vấn đề thô tục có nghĩa là sự thỏa hiệp không phải là một từ dơ bẩn. Đặc biệt trong cuộc Thập tự chinh,  được trang bị tốt và trong khi nó không sang trọng như LandCruiser Sahara, chắc chắn bạn sẽ không bị ngửi khi đậu trên đường lái xe của bạn. Off-road,  được hỗ trợ kiểm soát hỗ trợ đồi, cũng như hỗ trợ downhill kiểm soát các mô hình tự động để điều khiển chuyến đi trên bất kỳ độ dốc nào – kết hợp với Hệ thống Kiểm soát Chạy kéo Hoạt động và các chênh lệch phía sau khóa có thể làm tròn gói ra khỏi đường.

Các thông tin off-road của  (và trong gia đình , thông qua LandCruiser cùng bạn cùng phòng) chủ yếu chuyển sang , mặc dù sự thiên vị về sự thoải mái của hành khách giúp hành khách có thể thoải mái ngồi trên xe để tránh bị ngã hoặc va đập nhiều hơn Ngay cả ở .

Đường hầm điều hòa không khí qua mái nhà xâm nhập nhẹ trên khoang cho hành khách ở giữa ở hàng thứ hai; Không có gì đặc biệt để viết về nhà – nhưng đáng nói đến nếu bạn đang làm các chuyến đi để vận chuyển một đội bóng rổ; Những người cao lớn (trên 6ft) có thể thấy mái tóc của họ cạo mái lót nhờ vị trí ngồi cao của ghế của .

Nói về chỗ ngồi, lối vào hàng thứ ba tốt từ ngã hai xuống, nhưng có lẽ không dễ dàng cho bất kỳ hành khách cao tuổi nào do chiều cao của . Một khi bạn vào, hàng thứ ba là chấp nhận được, và legroom là tốt nhờ một sàn sâu dưới ghế thứ hai ghế. Khi không sử dụng, hai hàng ghế thứ ba gấp lại chứ không phải bằng phẳng vào sàn nhà. Họ không quá nặng, và làm cho họ xuống hoặc lên là đủ dễ dàng, nhưng Toyota Fortuner có vẻ hơi cũ để có chỗ ngồi được bảo đảm ở hai bên của khởi động. Cánh xe đuôi sức mạnh trên Crusade hoạt động tốt, và khá nhanh để mở ra nếu bạn đang quay trở lại với cánh tay đầy đủ trong mưa.

Motorama Brisbane Moorooka Browns Plains Hillcrest   Wagon SUV 4WD Offroader Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

Cán kéo có trọng tải 3000kg; Một sản phẩm của cuộc chiến ngày càng tăng để có được một trong những nhà sản xuất khác – vì vậy bạn được hưởng lợi từ có khả năng lớn để đi bất cứ nơi nào với thuyền, trailer của bạn hoặc đoàn caravan.

Tiêu thụ nhiên liệu là tốt – đặc biệt là bao nhiêu cho . Các nhà máy diesel tuyên bố 7.8L / 100km từ nhà máy, nhưng trong thế giới thực bạn sẽ thấy những con số gần 9.5L / 100km trong thành phố, đó là nơi mà  sẽ dành rất nhiều thời gian khi không đi ra ngoài mở đường.

Là một bên, chỉ có GXL và các mô hình Crusade có được bánh xe hợp kim, GX làm cho làm với bánh xe thép màu đen chia sẻ với . Đó không phải là vấn đề quá lớn, nhưng nó cũng kéo dài đến các bánh xe dự phòng trong mô hình nhập cảnh – bạn sẽ chỉ nhận được một bánh xe phụ hợp kim trong Crusade, và một thép phụ tùng trong GX và GXLs.

Motorama Brisbane Moorooka Browns Plains Hillcrest   Wagon SUV 4WD Offroader Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

Giá cả

 có ba model: GX, GXL và Crusade. Mỗi chiếc được trang bị hộp số truyền động, kết hợp với động cơ diesel 2,8 lít.

GX bắt đầu từ $ 47,990, $ 52,990 cho GXL tầm trung, vượt qua $ 59,990 cho Crusade. Việc chọn tự động thêm $ 2000 vào tất cả các mô hình, và tất cả các màu khác với Glacier White đều có sẵn như là một chi phí bổ sung.

Toyota Fortuner có mức giá bảo dưỡng bao gồm  trong ba năm đầu tiên, hoặc 60.000 km quyền sở hữu. Trong khi giá vẫn tăng, thì  – dựa trên  – là 180 đô la cho mỗi sáu dịch vụ đầu tiên được lập kế hoạch, dự kiến ​​mỗi 6 tháng hoặc 10.000km. Các Prado, trong khi đó, đó là một chút lớn hơn – là $ 220 cho cùng kỳ với lịch trình dịch vụ như nhau.

→ Camry 2018

Phần kết luận

Các  có ý nghĩa hoàn hảo khi bạn nghĩ thế nào quan tâm của Úc đã đưa vào thị trường SUV và 4WD – đó là một off-roader có khả năng cao, mang cho bạn nhiều người hơn , với một cảm giác rõ ràng hơn về sự thoải mái và sang trọng. Xem các đội tại Motorama  để thử nghiệm các  mới cho chính mình.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88