Xe Lexus RX350 thực sự khiến cho tất cả phải ngạc nhiên

Xe Lexus RX350 thực sự khiến cho tất cả phải ngạc nhiên. Lexus bán chạy nhất trong dòng sản phẩm, RX 350, là những gì tôi đang lái xe trong tuần này. Được thiết kế lại hoàn toàn cho mô hình năm 2016, tôi đã mong đợi thử nghiệm này một thời gian. Các nâng cấp nội thất là tuyệt vời nhưng tôi cũng đã rất tò mò như thế nào mới tám tốc độ truyền tải các công trình với các động cơ 3.5L V6. Động cơ đó không thay đổi nhiều, nhưng luôn tuyệt vời.

Không chỉ RX là mô hình bán chạy nhất của Lexus mà nó là chiếc xe sang trọng bán chạy nhất trên thị trường Mỹ theo goodcarbadcar.com. Với doanh thu gần gấp đôi một số loại xe rất phổ biến như BMW 3-Series , đó là khá darn kinh ngạc nếu bạn hỏi tôi.

Với giá khởi điểm là hơn 53.000 đô la, RX 350 có giá tương đối tốt dưới dạng cơ sở, nhưng giá không leo thang nhanh chóng khi bạn chọn một trong bốn gói Lexus cung cấp. Nếu bạn lựa chọn gói hàng Executive Executive mà người thử nghiệm của tôi có, bạn sẽ làm giá của chiếc Xe Lexus RX350 của bạn tăng lên bởi số tiền của một chiếc xe nhỏ gọn ở trên $ 14,000!

xe-lexus-rx350-thuc-su-khien-cho-tat-ca-phai-ngac-nhien

Có một số tính năng mới trong thử nghiệm của tôi là lần đầu tiên cho tôi. Các chỗ ngồi được sưởi ấm và thông gió (có làm lạnh) với nút “tự động” cho cả hành khách và lái xe đến với tâm trí như là người đầu tiên – ít nhất là tôi đã thấy. Mặc dù tôi biết rằng một số sản phẩm của Chrysler đã kích hoạt nồi cơm điện khi trời lạnh, tôi chưa bao giờ nhìn thấy ghế tự động làm mát và sưởi ấm.

Phần còn lại của các tính năng là những gì bạn mong đợi ở mức giá này những ngày này. Điều hướng, camera ở mọi nơi (phía trước, phía sau và bên hông), khí hậu tự động, hành trình radar, cảnh báo khởi hành làn đường, phát hiện mù, tránh va chạm và màn hình hiển thị 12,3 inch tuyệt vời.

→ Lexus RX200t

Khi bạn mở cửa lần đầu tiên và nhìn vào bên trong Lexus RX 350 mới năm 2016, không có nhầm lẫn rằng Lexus đã nâng cấp trò chơi của họ về thiết kế nội thất. Da màu đen với khâu màu trắng và dấu nhấn bằng gỗ màu đen rõ ràng là dấu hiệu của sự sang trọng và sang trọng.

Khi bạn bước vào xe và ngồi vào chỗ ngồi của lái xe và cảm thấy vật liệu và chất lượng phù hợp và kết thúc nó trở nên rõ ràng hơn. Có một lý do Xe Lexus RX350 đã được một người bán một số và tôi không nghĩ rằng sẽ thay đổi nhiều với thế hệ này.

Màn hình 12,3 inch được đặt hoàn hảo và rõ ràng tuyệt vời. Kiểm soát nó mặc dù phải mất một ít sử dụng để. Trên những con đường gập gềnh, tôi đã tìm thấy sự kiểm soát để được jumpy và gây phiền nhiễu, nhưng tôi đang dần quen với. Kiểm soát kiểu chuột là nhạy cảm, bạn cố gắng di chuyển nó một vị trí trên, bạn nhấn một va chạm và vượt qua, bốn nơi thay thế. Tôi nghĩ rằng tôi thích kiểm soát con chuột kiểu cũ mà Lexus đã có, nhưng tôi càng sử dụng nó càng thích tôi.

Bàn điều khiển trung tâm tự hào có thiết kế thú vị với không gian cho người giữ cốc, kho chứa, bộ sạc Qi, ghế trước, thiết bị làm nóng và làm lạnh và cần số với nhiều không gian. Di chuyển về phía sau và bạn được trình bày với một khu vực ngồi sau 40 ghế phân chia 40/40 với khu vực tay vịn lớn. Lexus đã quyết định làm cho ghế ngồi gấp lại cho hàng hóa thông qua một chức năng nghiêng cơ giới. Phải mất một khoảng thời gian để ghế xếp lại cho nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa và gấp đôi mãi mãi để có được chúng trở lại thẳng, nhưng họ là tay miễn phí, chỉ cần nhấn nút (trong thân cây hoặc trên mặt ghế) và chờ đợi – và chờ đợi, và chờ đợi.

Chỗ ngồi phía sau cũng trượt về phía trước và phía sau cho không gian hàng hóa tiếp tục hoặc phòng chân thêm. Phòng phía sau giường là tuyệt vời với ghế tất cả các cách trở lại và thậm chí không phải là xấu với chỗ ngồi tất cả các con đường về phía trước. Phía sau ghế ngồi cũng có thể nằm gọn để thoải mái hơn và được làm nóng.

Một thang máy nâng phía sau và rất nhiều khoảng không vận chuyển hàng ra Xe Lexus RX350. Bao gồm tonneau bao gồm hàng hóa của bạn từ con mắt tò mò, mặc dù nó không mở rộng hoàn toàn vào phía sau của ghế sau.

Cho dù bạn nghĩ RX 350 là overstyled là tùy thuộc vào bạn nhưng không có nhiều cuộc tranh luận có thể được có về cách nó ổ đĩa. Có thể cho rằng đối thủ cạnh tranh chính của RX 350 tại Canada là Acura MDX. Acura có lợi thế về giá cả và lợi thế kích thước bằng một hàng thứ ba nhưng nhiều người so sánh hai loại xe này khá thường xuyên.

Khi so sánh việc đi xe của MDX với RX 350 thì sự khác biệt ngay lập tức hiển nhiên. Trong khi MDX có một “thể thao” hoặc đi xe cọ xát thì Xe Lexus RX350 là mềm mại và sang trọng hơn và phù hợp. RX 350 không phải là bất kỳ phương tiện nho nhỏ, cũng không lái nó như một miếng ướt, nhưng đi xe là rất mềm và tuân thủ một cái gì đó có ý nghĩa trong loại xe.

Động cơ 3.5L V6 là mịn mượt và mờ với hộp số tự động tám cấp mới làm cho một hệ thống lái xe là một trong những mượt mà nhất trong ngành. Động cơ cung cấp mô-men xoắn 268 lb-ft và 295 mã lực, hệ thống truyền động thực sự tăng tốc không cần nỗ lực.

Trên xa lộ hoặc trong thành phố, cửa sổ lên, A / C trên RX 350 du lịch trên biển trong im lặng gần. Không có tiếng ồn của gió, tiếng ồn rất nhỏ và không có tiếng ồn treo làm cho một ổ đĩa thanh bình. Với tốc độ 100 km / h, bạn chỉ có thể chạy bằng tốc độ trên 1.500 vòng / phút và vẫn còn rất nhiều sức mạnh để tăng tốc độ mà không cần truyền tải bất kỳ thiết bị nào.

Việc kiểm soát hành trình radar trong Lexus này đã được cải tiến nhiều so với những gì tôi đã lái xe là tốt. Nó “dự đoán” và giữ khoảng cách của nó, nhưng không đẩy nhanh về phía xe chậm hơn để thu hẹp khoảng cách, sau đó tiếp tục phanh phanh như một số hệ thống. Nó sẽ cảnh báo bạn với nhiều tiếng bíp khi bạn giảm xuống dưới 40 km / h mặc dù.

Mặc dù nhà kính hẹp trong tầm nhìn Xe Lexus RX350 xung quanh dường như xuất sắc. Các gương lớn, camera xung quanh giúp đỡ khi đậu xe và tìm kiếm các kết thúc của chiếc xe trong bãi đậu xe có vẻ trực quan. Tôi đã nhận thấy bán kính bánh xe hơi to hơn một chút so với dự kiến ​​lần đầu tiên tôi kéo vào bãi đậu xe, nhưng không có gì bình thường đối với một chiếc xe có bánh lái.

Một số người có thể gọi tôi là một fanboy Lexus như là một kết quả của ý kiến ​​của tôi, nhưng RX 350 mới này là gần hoàn hảo trong thể loại này. Kiểu dáng dường như phân cực trên các diễn đàn của chúng tôi nhưng trong thế giới thực tôi đã không nghe gì, nhưng những điều tốt đẹp từ mọi người nhìn thấy chiếc xe, bao gồm cả bản thân mình.

Ổ đĩa là cực kỳ thoải mái và thanh thản trong khi vẫn tham gia vào một chiếc SUV. Không gian vận chuyển hàng hoá là hợp lý vì kích thước của xe và không gian hành khách là tuyệt vời (nếu bạn không cần nhiều hơn năm chỗ ngồi).

Mức tiêu hao nhiên liệu khá tốt trong tuần. Tôi trung bình 10,3 L / 100km – xe tăng gần như trống rỗng và chỉ mất 50 l nhiên liệu mặc dù. Bồn chứa xăng là 72L, vì vậy bình chứa đủ lớn, tôi tin rằng chiếc máy đo này là một khía cạnh bảo thủ – mà tôi thấy phù hợp với các loại xe Lexus khác.

→ Giá Xe Lexus RC200t

Thế hệ Xe Lexus RX350 trước đó là một chiếc xe tốt nhưng thế hệ mới này lại nhảy vọt hơn. Và tôi nghĩ rằng tuyên bố đó nói lên tất cả.

Mẫu: 2016 Lexus RX 350
Giá: $ 53.950
Tùy chọn: Gói thầu điều hành – 14.050 đô la
Freight: 2.045 đô la
Thuế A / C: 100 đô la
Giá khi kiểm tra: $ 71.050


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên…

 • lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

Hotline: 0908.66.77.88