Xe Lexus RX350 sức sống mãnh liệt cứng cáp cho tất cả

Xe Lexus RX350 sức sống mãnh liệt cứng cáp cho tất cả. Bốn năm sau khi tiết lộ chiếc LF-LC tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2012, hãng cho biết họ sẽ đưa vào sản xuất cùng loại với tên gọi LC 500.

Được trang bị 5 lít V-8 được nâng lên từ RC-F và -F, chiếc LC 500 sẽ là chiếc coupe hai cửa lớn nhất của thương hiệu và chủ yếu hoàn thành sự thay đổi của nhà sản xuất ô tô mà họ bắt đầu cách đây khoảng bốn năm.

Đã không công bố số tiền mà LC 500 sẽ phải trả, cũng như khi nó được bán, nhưng nói rằng nó sẽ có sẵn trong năm nay.

Trong khi thông báo chiếc coupe, cho biết chiếc LC 500 sẽ đi cùng một khung gầm để làm nền cho chiếc LS mới khi chiếc được giới thiệu sau đó. (Detroit, đã cho thấy một khái niệm tế bào nhiên liệu LF-FC với bốn cửa có thể đoán trước những gì LS trông giống như sau này). Mẫu coupe này được củng cố bởi kiến ​​trúc toàn cầu mới của cho động cơ phía sau, Theo các nhà sản xuất ô tô.

Trong khi chiếc LC 500 dài hơn một foot ngắn hơn chiếc coupe Merced-Benz S-Class mới, cả hai chiếc đều có những điểm tương đồng. Chiếc LC 500 và S550 có cùng số mã lực giống nhau (mặc dù động cơ turbos của Merc cung cấp cho Xe Lexus RX350 nhiều hơn một chút) và chiếc coupe có cùng chiều cao. Cả hai coupe tăng tốc lên đến 60 mph trong 4.5 giây và có khả năng hai coupe sẽ chia sẻ cả tương tự.

xe-lexus-rx350-suc-song-manh-liet-cung-cap-cho-tat-ca

Mặc dù là chiếc hoàn toàn mới của , chiếc LC 500 sẽ có tính năng tương tự như các mẫu hiện tại mà không có bất kỳ chế độ lái tự động hoặc công nghệ nào.

Giao dịch trên động lực từ thiết kế trước đó của nó, LC 500 phần lớn theo hình thức tương tự như khái niệm LF-LC, bao gồm bánh 20 và 21 inch và hông rộng.

→ Lexus RX200t

Nếu bạn chưa bao giờ đến ngày báo chí tại một cuộc triển lãm ô tô lớn nhưng luôn luôn mơ ước được ở đó cho tất cả các phiên bản lớn và các buổi tiệc và những bài diễn văn điều hành, tôi sợ rằng tôi phải bung bóng của bạn: Các chương trình không chỉ là tất cả tuyệt vời. Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ năm nay ở Detroit cũng không ngoại lệ.

Đúng là có một số thú vị để có, nhưng nó hầu như là cùng một loại niềm vui mà một trong những ở trường trung học đoàn tụ. Tôi đã có một chuyến đi chơi gôn với phi hành đoàn Jalopnik vào thứ bảy trước buổi trình diễn và tôi rất thích đi chơi với bạn bè Matt Farah và Sam Smith vào cuối ngày chủ nhật. Nhưng chương trình chính là một MEH khổng lồ .

BMW tung ra một chiếc với nhiều chữ cái trong tên của Xe Lexus RX350 so với hầu hết các sợi DNA. Ford đã lôi Ryan Seacrt ra để đọc các câu hỏi từ một nhân viên truyền tin trong khi Bill Ford và Mark Fields đọc những câu trả lời của họ từ cùng một teleprompter, ngay lập tức cuồn cuộn cười. Honda trình diễn một chiếc phi công năm hành khách với một chiếc giường. (Cái gì? Đó là Ridgeline? Vâng, tôi sẽ bị nguyền rủa.)

Trên thực tế, tôi đã sẵn sàng quay trở lại Caa Windsor để tiếp tục chiến thắng 21 lần của mình ở Tây Ban Nha khi tôi nhớ rằng sẽ trình diễn một số mẫu coupe mới.

Đến thời điểm tôi đến “Nhà hát “, thực sự chỉ là một không gian tách ra ở phần sau của Cobo Hall, tôi không có cơ hội thực sự bước vào – phi hành đoàn kaki và polo lắp ráp đã tràn ra khỏi khu vực. Tôi đã sẵn sàng để bảo lãnh cho toàn bộ điều khi thông báo rằng họ sẽ có một số chỗ tràn trong không gian gian hàng của họ, nơi chúng tôi có thể m trình bày trên video. Tôi quyết định đi qua đó, lấy khoảng ba tấm pho mát và bánh rán của Breton, và kiểm tra chương trình nhàm chán chắc chắn.

Nhưng từ thời Akio Toyoda, Tổng m đốc điều hành của Tập đoàn ô tô , bước lên sân khấu, tôi biết một điều gì đó khác. Trước hết, ông không tự giới thiệu mình làm CEO. Anh tự giới thiệu mình là “Master Driver”, kèm theo một số video clip về cái mà dường như là chính ông Toyoda đang quật ngã địa ngục khỏi một cái roi bí ẩn.

Sau đó, ông tiếp tục nhận xét về những phản hồi mà nhận được sau khi NAIAS cuối cùng, mà chủ yếu là làm cho “những chiếc đẹp, nhàm chán.” Nghe về đúng, tôi nghĩ đến bản thân mình. Tôi có nghĩa là, chắc chắn, làm cho một số chiếc phía sau bánh lái có mã lực lớn , nhưng không ai nhầm lẫn với BMW. Bánh mì và bơ của luôn là những bản sao Avalon của bánh trước và dòng của chiếc crossover. Khi bạn nghĩ đến trình điều khiển có khuôn mẫu, thật khó để không hình dung một phụ nữ ở độ tuổi 30 của mình bằng túi Kate Spade và nhãn dán “MADYN CHEER ’19” ở mặt sau của chiếc Camry nhấc máy lên.

Sau đó, ông nói về chiếc khái niệm LF-LC, một tầm nhìn được trình bày tại NAIAS 2012 , mà hầu như mọi người cho rằng sẽ không bao giờ được xây dựng. Chiếc tuyệt đẹp, ngay cả khi đó là ví dụ điển hình nhất của Predator Mouth mà chúng ta đã thấy. Ông nhắc nhở chúng ta về tất cả điều này bằng cách lăn một LF-LC lên sân khấu. Toyoda tiếp tục nói rằng không ai nghĩ rằng sẽ xây dựng một chiếc như vậy, và mọi người nghĩ rằng sẽ luôn là một thương hiệu an toàn, nhàm chán.

Nhập LC 500: một ổ bánh sau, 467 mã lực, viên đạn 5.0-lít V-8 cung cấp trực tiếp cho BMW và Merced. Và không, Xe Lexus RX350 không phải là một khái niệm. Đó là một chiếc sản xuất – điều đáng sợ nhất cho tất cả các nhà sản xuất ôtô Đức, thậm chí cả những chiếc ô tô cho ôtô của Ford và GM. Nó làm cho M2, được BMW thể hiện trước đó trong ngày, trông có vẻ lạ mắt. Đó là, chỉ cần đặt, khởi động thú vị nhất của chương trình, ăn cắp sấm sét của tất cả các nhà sản xuất khác tham dự.

Và khi tôi suy nghĩ về ý nghĩa của chiếc coupe mới này, được dự đoán là có phải đối với những chiếc AMG và M của các gia tộc, tôi tự hỏi nếu có lẽ chúng tôi đã không được tín dụng thích hợp cho một thời bây giờ. Rốt cuộc, tôi không đơn độc nghĩ rằng và các biến thể F của nó là những chiếc tốt nhất trong các lớp học của họ. Tôi biết rằng không có ai thực sự nhìn thấy một trong tự nhiên, nhưng chúng tôi không nên chúc mừng Toyoda và phi hành đoàn đã có nó trong đội hình? Và RC là một mục nhập hấp dẫn ở bên phải của nó, đặc biệt là trong F trim.

Trong một ngày, khi BMW, Merced và Audi đang cố gắng giống như , với những chiếc crossover mở rộng và ổ bánh trước, những chiếc nhập cảnh, chúng ta không nên hoan nghênh vì đã đẩy mạnh ngón giữa vào không khí và Xây dựng những chiếc thật sự thú vị, CAFE bị damned?

Tôi nghĩ chúng ta nên. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc ngay cả những kẻ ghét máy tính điên rồ nhất cũng đã miễn cưỡng thừa nhận rằng đó là và Mr. Toyoda, Master Driver, người đã trở thành người bạn tốt nhất của một người đam mê có thể có. Tại triển lãm tương tự, nơi gần như tất cả các nhà sản xuất ôtô khác đang lúng túng trên toàn bộ chiếc ô tô tự động, đang đưa ô tô cho người lái. Trong một chương trình mà Ford cố gắng hết sức để trở thành một thương hiệu thời trang bận rộn, nói, “Chuyện đẹp, bro. Chúng ta sẽ chế tạo một Mustang tốt hơn. “

Vì vậy, với , và với bạn, Master Driver Toyoda, thay mặt cho tất cả các trình điều khiển, tôi muốn nói một điều.

→ Giá Xe Lexus RC200t

Tôi có thể không đủ khả năng cho một chiếc LC 500 sớm, nhưng chỉ cần biết rằng bạn đang làm một chiếc thì có thể đảm bảo rằng tôi sẽ kiểm tra bất cứ chiếc nào có bánh sau mà tôi có thể mua được khi thời gian đến.

Cuối cùng, Snoop sẽ có thể đúng . Đây là một flex, và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhìn thấy Xe Lexus RX350 từ Long Beach đến Texas và ở khắp mọi nơi ở giữa.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên…

 • lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

Hotline: 0908.66.77.88