Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam

Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên liệu 4.2l / 100km đặt nó gần đỉnh của đống.

Nếu bạn quen với , bạn sẽ biết đó là chiếc bán chạy nhất của New Zealand, và vì lý do tốt. Thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn của nó, tính thực tế quanh thành phố, cách xử lý giống như go-kart và thấp đã giành được sự ngưỡng mộ từ mọi lứa tuổi, giới tính và bối cảnh kinh tế xã hội.

Động cơ xăng không bao giờ đáng kinh ngạc về mặt kinh tế. Bây giờ tất cả chúng ta đều nhận thức được sự tiết kiệm nhiên liệu Xe Lexus RX350 đã trở thành một yếu tố lái , trong đó để mua. Trong đối số dầu , dầu

Thường có vẻ tốt hơn (trừ khi bạn đang so sánh với xăng lai). Một phần là bởi vì thường tiết kiệm nhiên liệu hơn và các con số không bao giờ có trong RUC (phí người sử dụng đường).

xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam

Chiếc , mặc dù, gói một mức cao $ 5490 trên các mô hình cơ sở 1,4-lít xăng. Đối với điều này bạn sẽ mong đợi rằng mô hình động cơ có rất nhiều bộ phụ, nhưng nó không (ngoại trừ gương chiếu hậu nóng và thêm một khu vực lưu trữ trong dấu gạch ngang). Bạn đang nhận được một chiếc tương tự như phiên bản xăng dầu LTD (23.500 USD), nhưng với một trái tim và mất một vài điều như cửa sổ điện phía sau và đèn sương mù phía trước.

Xe Lexus RX350 không scrimp về tính năng an toàn, mặc dù. Kinh tế và an toàn là những yếu tố quyết định thành công của doanh số bán hàng nên được trang bị 7 túi khí (bao gồm cả túi khí cho người lái đầu gối), tấm chắn bảo vệ đầu, ABS, phân phối phanh không tay, trợ giúp phanh và chương trình ổn định điện tử.

→ Giá Xe Lexus RX200t

Đối với phần còn lại của chiếc , nó lái xuất sắc, giống như bất kỳ khác. Bạn phải giữ nó trong phạm vi quyền rev để có được hiệu suất ra khỏi hộp số. Nó kéo rất mạnh mẽ trong thứ nhất và thứ hai và sự thay đổi thiết bị chuyển động tích cực, mượt mà làm cho nó trở thành một niềm vui hoán đổi răng cưa. Động cơ chỉ sản xuất 55kW, nhưng sẽ cho bạn mô-men xoắn 190Nm, tốt từ khoảng 1700-2500 vòng / phút.

Xử lý rất trung lập. Bạn có thể cảm thấy khi lốp phía trước sắp bị mất kẹp. Nhưng bạn không có khả năng lái chiếc này theo cách nhanh nhẹn mà bạn có thể lái chiếc Sport vì khái niệm này giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Con số tiết kiệm nhiên liệu được trích dẫn là 4,2 l / 100km, và điều đó luôn luôn có thể đạt được – tôi thấy mình ngồi khoảng 4,2-4,5l / 100km. Với bồn chứa 42 lít, bạn sẽ làm tốt nhất một phần của một 1000 km giữa các trạm xăng thăm.

Trong khi khởi động chúng đã được phân chia thành hai tầng. Người hoài nghi trong tôi nghĩ rằng đây là một trọng lượng và tiết kiệm chi phí tập thể dục, nhưng Xe Lexus RX350 thực sự làm cho khởi động thực tế hơn. Khởi động là 211l với chỗ ngồi lên. Nếu bạn cần tối đa hóa không gian khởi động, bạn có thể để kệ hành lý bật lên.

Hành khách chỗ ngồi phía sau sẽ thấy một chiếc ghế nằm hơi bị chật hẹp, nhưng điều đó có thể xảy ra trong một chiếc chỉ dài 3,85m. Phần nội thất còn lại là rất cơ bản với một bộ phận làm nóng / không khí đơn giản, hệ thống âm thanh nổi sáu thanh stereo hỗ trợ máy nghe nhạc MP3 sử dụng cổng USB và tối thiểu các tính năng.

Ở bên ngoài, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt nhiều so với thế hệ s trước và hiện tại. Các đường thẳng của cơ thể ngắn hướng về phía trước, với các đường dây bổ sung mạnh mẽ từ đèn hậu và nắp đậy điêu khắc. Thiết kế rất sạch sẽ và gọn gàng, không có lỗ thông hơi hoặc các chi tiết không cần thiết để làm hư hỏng bên ngoài mịn. Đen Một trụ cột thêm một liên lạc sang trọng khi sơn là một màu khác nhau.

Mặc dù động cơ này có thể có một số quyền khoe khoang nghiêm trọng đối với tiết kiệm nhiên liệu trong phạm vi toàn bộ của New Zealand, nhưng có những loại tốt hơn: tất cả các mẫu khác. Động cơ kéo rất mạnh trong một phạm vi rev rev, nhưng nếu bạn không ở trong Xe Lexus RX350, bạn sẽ bị mắc kẹt với mô men rất ít và không tăng tốc nhiều.

Đừng làm cho tôi sai, không phải là một chiếc xấu và nếu bạn muốn một chiếc nhỏ đó là , điều này đã có được trong danh sách mua sắm của bạn. Tuy nhiên, phần còn lại của phạm vi là như vậy tốt, tùy chọn và bảo hiểm kèm theo hefty của nó có thể không stack up.

→ Lexus RC200t

Nếu bạn so sánh Ltd (xăng dầu) , mức tiết kiệm nhiên liệu của nó là 5,5 lít / 100km trong tay (6,2 trong tự động), và bạn nhận được một ít thêm sức mạnh, quá (70kW). Có lẽ bạn nên tính toán các khoản tiết kiệm tiềm năng của mình dựa trên số km lái mỗi năm, cố gắng cả hai và tìm ra cách nào tốt nhất cho bạn.


Bài viết liên quan
 • lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ
 • Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

 • xe-lexus-rx350-suc-song-manh-liet-cung-cap-cho-tat-ca
 • Xe Lexus RX350 sức sống mãnh liệt cứng cáp cho tất cả
 • Xe Lexus RX350 sức sống mãnh liệt cứng cáp cho tất cả. Bốn năm sau khi tiết lộ chiếc LF-LC tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2012, hãng cho biết họ sẽ đưa vào sản xuất cùng loại với tên gọi LC 500. Được trang bị 5…

Hotline: 0908.66.77.88