Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ

Xe Lexus RX350 ai nhìn cũng thấy thích thú ngưỡng mộ. Nó không thực sự là một chiếc roader mềm bởi vì nó có một sự khác biệt có thể khóa để tăng thêm tốc độ của toàn bộ bánh , do đó, nếu bạn đặt một bộ lốp off-road vào đó, bạn sẽ đi đến một số nơi xa xôi. Ngoài ra, còn có 167mm đường hầm mặt đất (22cm so với Aurion ) và động cơ xăng 2,5 lít 132 lít, 233Nm 2.5 lít giúp bạn vượt qua bùn.

Hệ thống kiểm soát trượt (TRC) của tiếp tục với sự trợ giúp của Downhill Assist Control và hỗ trợ các thiết bị điện tử an toàn khác như ABS, Brake Assist (BA), Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) ), Và sự hỗ trợ của Hill-start (HAC). Bảy túi khí được trang bị theo tiêu chuẩn.

xe-lexus-rx350-ai-nhin-cung-thay-thich-thu-nguong-mo

Động cơ quay trở lại 8.5l / 100km (con số của , có lẽ là khi lái ở chế độ ECO) và phát ra 198g / km CO2. Bạn có thể điều khiển hộp số tự động 6 cấp và di chuyển cần đòn bẩy sang chế độ S để thay đổi liên tục.

→ Giá Xe Lexus RX200t

Phù hợp với xu hướng của hầu hết các ô tô mới khác, có những cột trụ phía sau dày và những đường nét cáu tiết khiến bạn khó đánh khi đảo chiều. May mắn thay có một máy ảnh đảo chiều với hướng dẫn tĩnh và bốn cảm biến trên bumper phía sau để đảm bảo bạn không chạy vào bất cứ điều gì.

Các ghế ngồi rất lớn – gần như quá lớn đối với những người như tôi, người có hình dạng cơ thể khí động học. Nếu bạn đã ở bánh, mặc dù, bạn sẽ đánh cao chiều rộng chỗ ngồi của . Xe Lexus RX350 cảm thấy như nó đã được thiết kế cho thị trường Mỹ, và điều này chảy qua để tạm dừng mềm (ish) rides rất tốt trên đường thô của NZ, nhưng làm cho nó cảm thấy giống như một chiếc SUV ở các góc.

Có những vùng da khâu trên bảng điều khiển trông tuyệt vời, nhưng chúng không cảm thấy đủ độn. Màn hình cảm ứng màu 6.1 inch nằm ở giữa màn hình và bạn có thể điều khiển các chức năng âm thanh (radio, đầu CD, cổng USB, card SD và Bluetooth audio streaming), cùng với các thiết lập khác của . Bởi vì hầu như tất cả các chức năng được truy cập thông qua màn hình, dấu gạch ngang là tương đối của sự lộn xộn trừ điều hòa không khí điều khiển kép. Kết nối Bluetooth mở rộng đến hỗ trợ qua email và SMS, mặc dù tôi không thử tính năng này. Âm thanh được phát ra thông qua một hệ thống loa sáu thanh mỏng khi EQ bằng phẳng, nhưng lại làm hài hòa với âm trầm.

Bên ngoài, khi bạn nhìn vào thiết kế tổng thể, Xe Lexus RX350 rất chặt chẽ, nhưng khi bạn tập trung vào những khía cạnh nhỏ, nó có một số chi tiết không bình thường, ví dụ như dòng vai mạnh mẽ chảy xung quanh đèn hậu phía sau, Có thể cân bằng một ly bia trên đó.

→ Lexus RC200t

Không gian nạp được có thể sử dụng. Có 506 lít có sẵn với ghế phía sau lên và 1655 lít với ghế xếp phẳng. Một lưới hàng hóa hữu ích được bao gồm nơi bạn có thể đặt những thứ có thể thường xoay quanh trong khi khởi động. Chân sau cũng tốt.

Trong khi đi kèm với một số khả năng off-road, Xe Lexus RX350 cần phải tăng chút ít trò chơi bằng cách kết hợp một số công nghệ đang trở thành tiêu chuẩn cho đối thủ cạnh tranh của nó – tự động bắt đầu / dừng, ví dụ. Bạn sẽ có thêm bộ kit Limited Edition (nếu bạn chuẩn bị trả 60.790 đô la), chẳng hạn như m sát tại chỗ, chức năng tự động mở đèn pin tự động và điều hướng vệ tinh. chắc chắn đã lai tạo một chiếc 4WD phổ biến, mặc dù. cảm thấy lớn, và nó cũng rất thoải mái. Có nhiều không gian nội thất và nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn so với mô hình đi ra, và nó có lưới hàng hóa hữu ích trong khởi động.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-rx350-dong-xe-kha-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam
 • Xe Lexus RX350 dòng xe khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Mẫu bán chạy nhất của , , đã nhận được một trái tim 1248cc, loại bỏ nhiên liệu giống như các nữ hoàng sắc đẹp tránh xa calo. Như vậy, có thể đòi hỏi nền kinh tế nhiên…

 • lexus-rx350-cong-suat-co-thuc-su-hieu-qua-nhu-moi-khi
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?
 • Lexus RX350 công suất có thực sự hiệu quả như mọi khi ?. Xe cho bạn một hương vị của những gì Poli GTI nóng có thể cảm thấy như thế, nhưng với ít chuyến đi đến trạm xăng và gần năm lớn còn lại trong ví của bạn. Nó chỉ có…

 • gia-xe-lexus-rx350-trang-bi-banh-xe-hop-kim-vo-cung-tot
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt
 • Giá Xe Lexus RX350 trang bị bánh xe hợp kim vô cùng tốt. Hạnh phúc, theo cuốn sách The How of Happiness của Sonja Lyubormirsky , là năm mươi phần trăm những thứ không bắt buộc mà chúng ta không thể thay đổi một cách dễ dàng vì di truyền…

 • lexus-rx350-cong-nghe-thoi-thuong-va-em-ai-nhat
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất
 • Lexus RX350 công nghệ thời thượng và êm ái nhất. Nó không chỉ là một hệ thống mà đã đến với NZ với chiếc mới nhất, nó cũng mang đến sự mong đợi tuyệt vời. Mặc dù thường chỉ có những người hâm mộ huy hiệu đang háo hức chờ…

 • xe-lexus-rx350-suc-song-manh-liet-cung-cap-cho-tat-ca
 • Xe Lexus RX350 sức sống mãnh liệt cứng cáp cho tất cả
 • Xe Lexus RX350 sức sống mãnh liệt cứng cáp cho tất cả. Bốn năm sau khi tiết lộ chiếc LF-LC tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2012, hãng cho biết họ sẽ đưa vào sản xuất cùng loại với tên gọi LC 500. Được trang bị 5…

Hotline: 0908.66.77.88