Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất

Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể thao hoặc thú vị.

Tuy nhiên, thương hiệu đã cố gắng để thay đổi đó trong vài năm qua với tình yêu-it-hoặc-ghét-nó thiết kế; Đặc biệt, “Predator miệng” mới của . Những thay đổi không chỉ đơn giản là da sâu. Mẫu sedan điện thế hệ hiện tại cũng đã bước ra khỏi khu vực thoải mái của thương hiệu sang trọng với việc xử lý sắc nét và tập trung vào động lực học. Tất nhiên, đây là chúng tôi đang nói về, do đó, thay đổi này theo một hướng tích cực hơn đang xảy ra tại, bạn đoán nó, một tốc độ bảo thủ.

Bây giờ trong năm thứ ba sản xuất, thế hệ thứ ba không nhận được sự làm mới như chúng ta thường thấy ở Ze Germans. Thay vào đó, đã quyết định tập trung sự chú ý của mình dưới mui với một động cơ bốn xi lanh tăng áp mới và một chiếc V-6 được điều chỉnh cho những người mua sắm tầm trung.

Với một chi tiết bên sườn và lưới tản nhiệt F-sport ginormous (và may mắn), tiếp tục là lựa chọn biểu hiện nhất trong phân khúc sang trọng nhỏ. Mặc dù phong cách không phải là tách trà của tôi, tôi phải thừa nhận rằng thiết kế phân cực gợi lên cảm xúc hơn từ những người yêu thương cái nhìn. Đối với tôi, thiết kế góc cạnh của Cadillac ATS là hấp dẫn nhất trong phân khúc, tiếp theo là chiếc Meed C-Class mới ở vị trí thứ hai. Tôi chỉ không nóng lên những đèn chạy ban ngày của , hiện đang ly dị khỏi đèn pha và đã được cắt ra riêng trong vỏ bọc. cho biết họ theo kiểu “L” nhưng họ chỉ giống như Nike “Swoosh” vào mắt tôi.’

xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat

Phong cách trang trí nội thất của chiếc là một sự khởi đầu từ bảng điều khiển sedan trong những chiếc sedan châu Âu. Chất lượng bộ phận phần lớn tương đương với những người chơi lớn trong phân đoạn, nhưng bảng điều khiển cồng kềnh và các bảng nội thất kiểu dáng rất lớn tạo ra cảm c giống như buồng lái hơn so với cabin mở và thoáng mát. Cụm thiết bị LCD 7-inch trong các mẫu F-Sport là một liên lạc thú vị trong phân khúc này, nhưng nó không thú vị như các thiết bị 12-inch đang trở nên phổ biến hơn.

Mặc dù tôi không thể tìm thấy một ví dụ duy nhất trên đại lý của một đại lý, cơ sở mà không có lựa chọn là cách duy nhất để bạn có thể thoát khỏi chiếc điều khiển từ xa Touch Touch nổi tiếng. Tất cả các mô hình khác sử dụng bộ điều khiển nhỏ với phản hồi haptic để điều khiển giao diện phần mềm được thiết kế để sử dụng với màn hình cảm ứng. Tôi tìm thấy bộ điều khiển yêu cầu tập trung nhiều hơn và “mắt-off-the-road” thời gian khi so sánh với một bộ điều khiển quay một Audi MMI. Bất kể phương thức nhập liệu, tất cả các model đều có được một màn hình màu LCD 7 inch nằm cách xa người lái . Khoảng cách từ trình điều khiển và mép nhựa lớn mâu thuẫn để làm cho màn hình trông nhỏ hơn nhiều so với Xe Lexus RX200t.

Hai mươi bốn đều mang lại phần mềm cập nhật nhẹ cho phần mềm thông tin giải trí: hỗ trợ HD Radio và thông tin giao thông qua radio HD vì vậy bạn không cần đăng ký XM để có được bản đồ lưu lượng có mã màu. Mặc dù các bản cập nhật, tuy nhiên, giao diện của phần mềm dường như đằng sau những lần về phong cách và phương pháp đầu vào. Về mặt tươi sáng, giao diện touchpad mà chúng ta thấy trong NX đã không xuất hiện trong cabin này.

→ Lexus RC200t

Rõ ràng lý do chúng tôi mượn là thử mẫu turbo 2 lít mới. Đây thực sự là động cơ tương tự mà chúng tôi đã nhìn thấy lần đầu tiên trong chiếc NX , nhưng xoay 90 độ và kết hợp với hộp số tám tốc độ. Động cơ xoay và hít thở tự do 241 mã lực trong khi mô men xoắn vẫn giữ nguyên ở tốc độ 258 lbs-ft. sử dụng một hệ thống van thời gian biến đổi cho phép động cơ chuyển đổi giữa chu kỳ của Otto và Atkinson để tối đa hóa hiệu quả. Một hệ thống phun độc nhất kết hợp cổng và trực tiếp phun và cũng là đặc trưng trên . Theo EPA, hệ thống truyền động mới mang lại 26 mpg kết hợp, tốt hơn so với 250, nhưng vẫn còn hai nhược điểm của BMW 320i và ba chiếc sau Volvo S60.

Động cơ turbo mới và hệ dẫn động cầu toàn là độc nhất vì những lý do mà tôi không hiểu. Thay vì một mô hình AWD turbo với động cơ 8 tốc độ giống như chúng tôi mong đợi, đã tạo ra một mô hình mới cấp độ trung bình gọi là 300 AWD sử dụng một động cơ 3.5 lít V-6 3.5 lít, công suất 255 mã lực và 236 lb- Ft của mô-men xoắn. Chiếc 300 làm việc với tốc độ 6 cấp cũ, nhưng sẽ bán cho bạn một chiếc 300 AWD F-Sport để làm dịu đi cơn bão.

Lần cuối cùng tôi lấy mẫu 250 cũ, tôi nhận thấy rằng Xe Lexus RX200t đã được cho đến nay powerplant cấp nhập cảnh êm ái ở Mỹ, ngay cả trong khi động cơ không có cùng một mức grunt tìm thấy trong cuộc cạnh tranh. Như tôi đã nói: Đáng tinh nghịch không phải là những gì thúc đẩy bạn đến 60, do đó, khi ánh sáng chuyển sang màu xanh lá cây, bạn sẽ có một cái nhìn thầm lặng thầm lặng của cạnh của phía sau của bội thu. Đây là lý thuyết tại sao đã được tạo ra. Nhưng có một vấn đề.

Trên giấy, 241 mã lực được gửi qua bánh sau 8 bánh tự động và bánh sau với trọng lượng 3.583 pounds không được chậm hơn so với mã lực 240 mã lực, BMW 328i 3.370 pound. Thật không may, chúng tôi không lái trên giấy. Trong thế giới thực, các là một đầy đủ 1,1 giây chậm hơn 60. Chúng tôi mất 7 / 10ths đầu tiên trước khi một trong hai chạm 30 dặm một giờ. Điều này là do một vài yếu tố.

Tỷ lệ gear đầu tiên hiệu quả là 14.8: 1 trong về cơ bản giống như phiên bản 14.4: 1 trong phiên bản 328i, nhưng động cơ 2 lít của BMW tạo ra mô men xoắn cực đại trên phạm vi rev rộng hơn 30% so với nhà máy turbo . Tốc độ tám của ZF có bánh răng thứ hai thấp hơn. Giữa 30 và 60 dặm / giờ, BMW đạt được thêm 4 / 10ths trên nhờ băng tần rộng hơn và thực tế là động cơ nhỏ của BMW có thể đặt ra hơn 240 con ngựa.

Trong khi tăng tốc là một cải tiến đáng chú ý đối với 250, đó là một sự cải tiến rất bảo thủ. Những con số này cũng có nghĩa là trực tiếp cạnh tranh hơn với BMW 320i công suất 180 mã lực, hoàn thành cùng một nhiệm vụ 3/10 giây chậm hơn một lần so với nhưng thu hồi ít hơn bốn ngàn đô la từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiết kiệm nhiên liệu là một lĩnh vực khác mà giấy và thực tế là mâu thuẫn. Theo EPA, 2016 LÀ điểm hai dặm mỗi gallon tốt hơn so với năm 2015 là 250 trên chu trình hỗn hợp. Tuy nhiên, trong các bài kiểm tra của tôi, cả hai đều về cơ bản giống nhau. 2014 250 đánh bại số điểm EPA bởi hai dặm một gallon trong khi giảm chỉ nhút nhát của tổng 26 mpg.

Vứt vào một góc và nó bắt đầu chuộc lại chính Xe Lexus RX200t. Mọi hệ thống trong chiếc sedan nhỏ đều có cảm c như một người chơi đội. Chiếc 8 tốc độ là một đối tác nhảy múa sẵn sàng và đã được lập trình để giữ bánh răng trong chế độ thủ công ngay cả khi bạn áp dụng đầy đủ ga. Trong khi vẫn không phải là loại hardcore, bạn sẽ tìm thấy trong ATS 2.0T, đơn giản chỉ cảm thấy hài hòa và cân bằng trên đường. Chế độ treo ở F-Sport vững chắc nhưng không trừng phạt, tay lái chính xác và cân bằng. Về phía dưới, không cung cấp cho phiên bản F-Sport của động cơ có thể điều khiển tỷ lệ thay đổi hoặc hệ thống giảm xóc thích ứng mà gói F-Sport có trong chiếc 350. Bộ phận điều khiển biến có thể là một hương vị mua được,

Đẩy mạnh cứng ở một góc và lốp đưa ra một cách có thể dự đoán được và trung lập. Làm tương tự trong dòng 3 seri hiện tại và bạn sẽ ngạc nhiên với những chiếc undeteer và cơ thể hơn . Trong khi chiếc 3-Seri trước đó chính xác và hấp dẫn, BMW gần đây đã nhận ra rằng một chuyến đi nhẹ nhàng và ghế sau lớn hơn giúp di chuyển nhiều kim loại hơn. Trong khi đó, Audi A4 và Volvo S60 cày giống như một chiếc John Deere khi họ gặp phải va chạm trên đường.

Vì tăng tốc, độ chính xác và cân bằng không phải lúc nào cũng khiến bạn chạy nhanh hơn, và bởi vì hầu hết các tuabin 2 lít của cuộc đua tăng nhanh đáng chú ý, chúng có thể đánh bại trên bất cứ thứ gì, nhưng là một đường đua rất nhỏ.

Khả năng xử lý và danh tiếng Xe Lexus RX200t xứng đáng của đối với độ tin cậy, độ tin cậy và chi phí bảo trì thấp là những điểm bán hàng mạnh, bất kể gia tốc chậm. Trong quá khứ, một điểm bán hàng mạnh khác của chiếc sedan là một MSRP thấp với chiếc 250 cũ cắt đứt BMW 320i gần 2.000 USD.

Cả trong năm 2016 là một chuyện phức tạp. Mọi thứ bắt đầu từ $ 37,325 cho một cơ sở và $ 40,870 cho một cơ sở F-Sport. Trong khi bao gồm 3.300 USD nhiều thiết bị tiêu chuẩn hơn bạn sẽ tìm thấy trong một dòng 3-Seri, các ống kính là BMW bắt đầu $ 4,175 thấp hơn. Kể từ khi là nhanh hơn so với 320i, vùng đồng bằng khoảng $ 900 giữa các mô hình cấu hình tương tự là một số tiền hợp lý để trả tiền, nhưng nên biết rằng MSRPs thấp có thêm chân vào cửa. Một vấn đề khác với kế hoạch định là BMW 328i chỉ cao hơn 1000 đô la so với chiếc mặc dù nó hoạt động giống như 300.

→ Giá Xe Lexus RX350

Tôi đã từng có một vị trí mềm mại cho (Tôi cho rằng chiếc LS 400 năm 1993 đã làm tôi quan tâm đến ô tô) nhưng chiếc không nổi bật trong phân khúc đông đúc này. Xử lý động lực – chẳng hạn như độ tin cậy và an toàn – dường như không còn kích thích cộng đồng mua sắm nữa, làm cho các điểm rắc rối trong giống như thông tin giải trí và tăng tốc rõ nét hơn. Trong khi tôi không có nghi ngờ gì về những đặc điểm bảo thủ tại sẽ làm cho chiếc trở thành một trong những chiếc sedan sang trọng bậc nhất và rẻ nhất của chiếc sedan sang trọng, sự kiềm chế này đã để lại cho tôi ước ao cho chiếc turbo . Cho đến khi châm ngòi cho một số niềm đam mê phát sinh lưới tản nhiệt F-Sport trong hình ảnh trên thành bộ phận R & D của họ, thậm chí mới này là mệnh để chơi thứ ba fiddle.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

  • gia-xe-lexus-rx200t-suc-cong-pha-va-su-hoan-hao-doc-nhat
  • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất
  • Giá Xe Lexus RX200t sức công phá và sự hoàn hảo độc nhất. Tôi không đồng ý với mọi đánh của bao giờ bằng văn bản. Categorically. Đối với một người đàn ông, các đồng nghiệp của tôi đã hiểu sai về đắt tiền như một hành tinh sai lạc…

Hotline: 0908.66.77.88