Xe Lexus RX200t đẳng cấp luôn luôn được thể hiện

Xe Lexus RX200t đẳng cấp luôn luôn được thể hiện. Phương tiện thể thao Lexus RX thế hệ thứ 4 được trang bị động cơ 2.0 lít mới dưới nắp ca-pô.

Điều gì đang xảy ra?

Lexus đã nỗ lực rất dè dặt để sản xuất dòng hạm đội tiếp theo của họ, một trong số đó đã cố gắng đưa sự nhiệt tình mới vào cuộc cạnh tranh SUV sang trọng hiện nay.Kết quả là một hình ảnh tuyệt đẹp của sự tinh tế được đánh dấu bởi Lexus RX 200t mới 2.0 lít tăng áp.

xe-lexus-rx200t-dang-cap-luon-luon-duoc-the-hien

Từ vẻ của nó …

Thế hệ Xe Lexus RX200t thứ tư của RX nhận được một thiết kế mái nổi với một lưới tản nhiệt kiểu Executive cho phiên bản RX200t thay vì một thiết kế lưới, đó là một điều xấu hổ vì lưới trông rất trang nhã. Tuy nhiên, chiếc xe vẫn trông tuyệt vời. Thiết kế khôn ngoan, Lexus đã không giữ lại phía trước chiếu sáng, với chiếc xe thể thao một cặp đèn pha hình chữ L, đèn chiếu sáng ban ngày chiếu sáng LED và đèn kết hợp phía sau.Thêm vào hỗn hợp là những đường nét điêu khắc bên cạnh đề xuất một hiệu suất tìm kiếm tư thế. Đối với nội thất, RX cảm thấy sang trọng và sang trọng, mang lại một nội thất được thiết kế đẹp và tinh tế trong nghề thủ công, với Lexus lavishing nội thất bằng da mềm mại ở tất cả các điểm bên phải, những nơi mà bạn thường đặt tay của bạn.

→ Lexus RC200t

Chức năng

Xe Lexus RX200t đã được cải thiện rất nhiều, đặc biệt khi nói đến việc tạo thêm không gian cho cabin, nhờ sự gia tăng chiều dài và chiều dài cơm. Bố trí dấu phẩy được suy nghĩ cẩn thận, do đó bạn sẽ có chỗ ở tốt hơn cho những thứ khác như thùng lớn hơn và khe tiện ích. Comfort khôn ngoan, chỗ ngồi làm cho các chuyến đi lái xe tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn đang trên một hauler dài lên đường cao tốc Bắc-Nam. Phát biểu của một chuyến đi đường dài, Lexus cũng đã có nó tất cả các suy nghĩ với RX. Ngồi trên đỉnh dấu gạch ngang là một màn hình cảm ứng tích hợp 12,3 inch đi kèm với một loạt các tính năng hiện đại như hệ thống dẫn đường thể hiện bản đồ có kích thước đầy đủ.Đối với phát lại âm nhạc, bạn không cảm thấy lo lắng khi hệ thống âm thanh 12 loa đủ đáng yêu, điều này có nghĩa là bạn không cần phải chi tiêu cho hệ thống âm thanh sau bán hàng.

Trên đường

Lexus RX200t là một ổ đĩa tuyệt vời trong tay của một trình điều khiển thụ động. Nó có thể không có sức mạnh như nó trông nhưng nó chắc chắn đáp ứng tốt trong những tình huống chặt chẽ, tuy nhiên vẫn còn một số dấu vết của cơ thể cuộn khi bạn đang lái xe một tad quá say sưa. Tắt các khối, mặc dù chiếc xe không phải là rất nhanh – từ 0 đến 100 giây trong 9,2 giây, nó là đủ, xem xét việc nâng cao. Được kết hợp với động cơ phun nhiên liệu tăng áp công suất 4 xi lanh 2,0 lít là hộp số tự động 6 cấp mang lại một ổ đĩa thoải mái. Từ vẻ của nó, chiếc xe gần như là tốt nhất của cả hai thế giới cho người lái xe sành điệu.

Nó an toàn như thế nào?

Xe Lexus RX200t này cuộn ra một số tính năng có liên quan hơn như Màn hình Màn hình mù (BSM) cảnh báo bạn về phương tiện tiếp cận, và Cảnh báo Giao thông Trượt phía sau (RCTA) để hỗ trợ đảo ngược an toàn. Màn hình Panoramic View 360 cũng cung cấp tầm nhìn xung quanh rất hữu ích khi bạn đang cố gắng đậu xe. Bảo vệ hành khách là phù hợp với 10 SRS Túi khí bên trong cabin, tăng độ an toàn khi va đập với túi khí rèm ở phía sau và bảo vệ phía trước tiêu chuẩn.

→ Giá Xe Lexus RX350

Lời phán quyết

Trong thị trường cao cấp SUV, Xe Lexus RX200t mới với sự kết hợp của dịch vụ khách hàng, sự hiện diện và phong cách trên đường làm cho nó trở thành một lựa chọn an toàn theo nhiều cách hơn một.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rx200t-cho-ngoi-sang-trong-kieu-dang-cai-thien
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện
  • Giá Xe Lexus RX200t chỗ ngồi sang trọng kiểu dáng cải thiện. Mua với City Safety và tại một số quốc gia, bạn sẽ được giảm khi bảo hiểm hơi bởi vì các công ty bảo hiểm biết rằng nó đã giảm thiểu sự cố trong XC60 xuống 22%. Các…

  • xe-lexus-rx200t-the-thao-chuan-chat-luong-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất
  • Xe Lexus RX200t thể thao chuẩn chất lượng ổn định nhất. Có xu hướng thích thiết kế bảo thủ trong hầu hết mọi khía cạnh của sự phát triển sản phẩm. Những từ như đáng tin cậy và đáng tin cậy thường là mùa xuân để tâm trí trước khi thể…

  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng
  • Lexus RX200t một phiên bản độc đáo chuẩn chất lượng. 2013 sẽ mang lại một phiên bản mới của , và chúng tôi đã nhìn thấy chiếc cốc mới của nó từ các nhiếp ảnh gia ở Trung Quốc . Tuy nhiên, ngay cả với chiếc mới trong cánh, cũng…

Hotline: 0908.66.77.88