Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành

Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi sẽ gặp sau).

Nó không phải là bánh sau, vì vậy trong đoạn này, bạn sẽ phải nhìn vào Falcon hay Commodore để có được những đòn đánh tay lái trên đòn bẩy (và thậm chí cả khi nó được cai trị với các thiết lập kiểm soát lực kéo hiện tại trong hầu hết các ô tô) .

xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh

Một đề xuất giảm với ổ bánh trước; Trái lại, nó thực sự cảm thấy khá thể thao và chuckable, mặc dù chỉ đạo cảm thấy một chút chết ở trung tâm.

Có một số lượng lớn gusto và một, tức giận V6 nhưng làm giảm bớt lưu ý rằng sẽ đáp ứng các bạn trên mọi cơ chế vượt qua, và đào vào các góc với sự đình chỉ thể thao của Xe Lexus RC200t. 0-100kph nằm trong khoảng 7 giây thấp.

Hàng đầu này giống như một chiếc Camry được đưa tới phòng tập thể dục, có răng trắng và sờn tóc. Bạn có thể mua AT-X với 49.690 USD so với với 58.490 USD, nhưng bạn cũng có thể mua một chiếc Camry bởi vì nó trông khá nhàm chán. Tất nhiên, toàn bộ phạm vi có V6, vì vậy nếu bạn muốn ẩn danh với 200kW của bạn AT-X sẽ được sử dụng tốt. Tuy nhiên, điều đó không đúng, bởi vì 200kW xứng đáng được thể hiện với các khối phình và bộ bodykits như có.

→ Giá Xe Lexus RX350

Bạn có thể nghĩ rằng với một V6 lớn rằng nó sẽ được khát. Vâng, vâng và không. Bạn có thể giảm xuống còn giữa 9 giây theo lít / trăm kilômét, nhưng bạn sẽ không. Đó là bởi vì nếu bạn muốn lái như bạn quan tâm đến rừng nhiệt đới, bạn sẽ không mua một chiếc V6 200kW. Bạn mua một chiếc như chiếc bởi vì bạn không muốn lảo đảo trước đèn giao thông, bạn đã có chỗ để đi và / hoặc vật cần kéo.

Nội thất rực rỡ với hai ghế da và các miếng đệm cửa, một tay lái da và một bộ đồ lót bằng nhôm tinh chế. Bàn đạp được khoan đạp thể thao ngồi dưới đế của bạn và ghế được điều chỉnh bằng điện tử với cài đặt bộ nhớ để bạn có thể giữ vị trí lái hoàn hảo.

Xe Lexus RC200t có một hệ thống âm thanh vòm cao cấp JBL sẽ rung động toàn bộ chiếc . Bộ điều khiển truyền thông và điều khiển bằng vệ tinh hiện có trên màn hình cảm ứng 7 inch gấp đôi màn hình của máy quay đảo chiều. Bạn có thể kết nối điện thoại hoặc chơi nhạc qua Bluetooth hoặc cổng USB / Aux.

Sự quyến rũ của đối với việc nhồi nhét trong chín túi khí, bao gồm đầu gối người lái. Có hệ thống kiểm soát lực kéo thông thường và các hệ thống khác để ngăn chặn bất kỳ sự mất kiểm soát vô ý, cộng thêm trên bạn sẽ có được BSM (m sát mù mắt) cho phép bạn biết nếu có một chiếc ở điểm mù của bạn khi bạn đang thay đổi làn đường.

Chùm đèn chùm thông minh được cho là nhúng các chùm cao khi bạn đang tiếp cận một chiếc khác hoặc bắt một chiếc. Tôi có thể buộc họ phải nhúng tay, nhưng thường thì họ lại không trở lại, điều này gây bực dọc cho những con đường ở đất nước tối tăm. Tôi đã kết thúc việc bật tính năng này để tôi có thể trở lại với việc kinh doanh thử nghiệm cách đối phó với các tuyến đường nước xoắn. Câu trả lời là rất tốt. Hệ thống treo thể thao mang đến cho bạn một cảm c thoải mái khi lái . Cảm c hơi chết khi nói trên khi lái được tập trung là tốt cho các chuyến đi trên đường cao tốc, nhưng tôi thích một cái gì đó giống như đầu vào sắc nét của Mazda6 để lái nhiệt tình hơn.

→ Lexus RX200t

Rất nhiều sự chú ý đã được chi trả để làm cho cabin yên tĩnh hơn bằng cách sử dụng hai con dấu trên cửa, thảm làm giảm âm thanh và chuyển hướng một số luồng không khí dưới nắp ca-pô. Tôi không có bất kỳ phép đo cụ thể, nhưng tiếng ồn đã không bao giờ là một vấn đề trong ổ thử nghiệm của tôi.

Một bình luận của một khách hàng là “Tôi không thích Xe Lexus RC200t khi tôi bước vào, nhưng ngay khi chúng tôi bắt đầu lái , nó thật sự thoải mái.” Tôi nghĩ rằng nó đã kết thúc. có sự hiện diện và lập trường và năng lực tuyệt vời trên đường phố, nhưng cả bên trong và bên ngoài nó nhắc nhở tôi một số những người thợ xây ghetto làm cho tai của bạn bị chảy máu, nhưng đã cố gắng một chút quá khó khăn để được showy. Họ luôn có quá nhiều nút đã được đặt ra lén lút và họ cảm thấy một chút loanh quanh. Không có nghi ngờ gì có thể thực hiện, nhưng một vài mỹ phẩm thay đổi thiết bị chuyển mạch bên trong, và một chút rôm ở bên ngoài sẽ làm cho này là sự lựa chọn hoàn hảo cho .


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

Hotline: 0908.66.77.88