Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất

Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực sự là một chiếc khá yên tĩnh và nhàm chán quanh thị trấn. Nhưng đây là một chiếc tốt hơn nhiều khi bạn đang đi trên đường hoặc lái ‘nhiệt tình hơn’.

Vấn đề ở trên cùng của cọc là luôn luôn có những thanh niên trẻ tuổi đang cố gắng hạ gục bạn. Để tìm hiểu liệu nó có xứng đáng với vị trí hàng đầu tôi đã lấy nó từ Auckland đến

Napier. Đường Napier-Taupo có các đoạn được kiểm tra tốt cho chiếc và một dịp cuối tuần sinh nhật của Nữ hoàng Nắng có nghĩa là những con đường đẹp, khô để chơi.

xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat

 cuối cùng mà chúng tôi lái đã trở lại vào năm 2007. Chúng tôi thích nó vì khả năng cơ động của nó, xử lý, cả và nền kinh tế. Chúng tôi không thích các tùy chọn lưu trữ nội bộ. đã tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế, hiệu suất và cả khi nó được giới thiệu lần đầu tiên. Xe Lexus RC200t đã để lại công thức không thay đổi, nhưng điều đó cũng có nghĩa là nó bị mất tích bởi vì bạn đã có những chiếc giống như Ford Fiesta Zetec năng động tuyệt vời như một giải pháp thay thế.

Các vấn đề tương tự cũng được áp dụng với – nó có khả năng lái theo chiều dọc, nhưng khởi động là token (210 lít với ghế sau lên và sàn lót khởi động) và các tùy chọn lưu trữ cabin nhỏ.

→ Giá Xe Lexus RX350

Nâng cấp đặc biệt là bánh 17 inch, kết nối điện thoại Bluetooth, tích hợp máy nghe nhạc iPod / MP3, nhập và khởi động không cần chìa khóa, và một số tính năng an toàn được cải thiện. Tôi đã có thể mong đợi đảo chiều cảm biến và / hoặc ánh sáng tự động vì chúng đang trở thành tiêu chuẩn cho ô tô trong phạm vi này.

Động cơ Xe Lexus RC200t 1,6 lít hiện nay là 100kW và có mô-men xoắn 160Nm. Trọng lượng lề đường khoảng 1060kg cho sách hướng dẫn sử dụng 6 cấp. Hiệu suất chung trong động cơ và hộp số cho một sự tiết kiệm nhiên liệu cải thiện (tôi quản lý 6.2l / 100km với một số lái mạnh mẽ, so với 7.5l / 100km trong mô hình trước đó), nhưng cho thấy bạn sử dụng 95 nhiên liệu octane.

Hộp số rất dễ chịu nhưng cảm thấy hơi nhẹ. Sức mạnh là đủ để vượt qua và xử lý tốt với các làn đường đi qua và những ngọn đồi dài trên các ngọn núi. Góc chặt chẽ là không có vấn đề và Xe Lexus RC200t sẵn sàng cắt đỉnh chính xác theo hướng dẫn. Các bộ giảm chấn Uprated Monroe cộng với lốp 195/45 R17 lấy cảm hứng từ niềm tin.

Ghế ngồi thể thao với khâu màu đỏ giữ cho bạn vững chắc, nhưng không quá vững chắc. Với điều chỉnh độ cao ghế và điều chỉnh độ nghiêng của tay lái điều khiển dễ dàng để có được một vị trí lái tốt. Trên tay lái là những điều khiển cho việc tích hợp âm thanh, điện thoại và điều khiển hành trình. Âm thanh stereo nghe có vẻ ổn – được mong đợi ở cấp độ này – nhưng sự tích hợp của iPod không thành vấn đề.

→ Lexus RX200t

An toàn liên tục cải thiện cuộc sống của một người mẫu. Chiếc mới này có bảy túi khí (mặt trước, bên cạnh, rèm và đầu gối người lái), cộng thêm chương trình ổn định điện tử và phanh ABS với hệ thống phân phối phanh và trợ giúp phanh.

 là một chiếc hơi tuyệt vời, nhưng Xe Lexus RC200t không phải một mình trong sự vĩ đại của nó. Cuộc cạnh tranh ngày càng tốt đẹp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có một lý do tại sao có vị trí hàng đầu: nếu bạn không cần mang theo nhiều thứ và bạn muốn một chiếc nhỏ, kinh tế, năng động mà trông thật tuyệt vời và hấp dẫn mọi người từ tuổi trẻ đến già thì công thức là đúng.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88