Xe Lexus RC200t cực mạnh mẽ tạo niềm đam mê cho mọi người

Xe Lexus RC200t cực mạnh mẽ tạo niềm đam mê cho mọi người. Có người Ford và người Holden. Bạn là một người đàn ông BMW hoặc một người đàn ông Meedes. Lambo hoặc Ferrari. Mazda hay Honda. Open-wheeler hoặc sedan. Atmo hoặc turbo. Tất cả chúng ta đều có sở thích của chúng ta và thường chúng ta mặc chúng tự hào như những màu sắc trên đồng phục.

Thành thật mà nói, tôi đã không bao giờ mua vào sự trung thành của bộ tộc, có thể vì đó là niềm đam mê mà bạn không thể có được khi là một nhà báo – một điều tôi đã từng là một thiếu niên, khi những mối liên kết này thường được hình thành. Tôi đồng thời đã yêu Holden Monaros và GT-HO, với Beechey và Moffat, với Geoghegan và Matich, với Sandown và Bathurst.

Tôi luôn yêu thích sự đa dạng trong xe ô tô, xe đua và phong cách âm nhạc, vì vậy sự sang trọng của một con mắt đã bị giới hạn bởi footy và sự nghiện suốt đời đối với Dees thường ít hơn.

xe-lexus-rc200t-cuc-manh-me-tao-niem-dam-me-cho-moi-nguoi

Có nói rằng, tôi thú nhận đã đam mê một sự lựa chọn tội lỗi trong nhiều năm cho BMW và Ferrari, mặc dù sau này đã được nhiều hơn kiểm tra kể từ khi Enzo đi. Và gia đình tôi đã mua sắm với hai chiếc Marques – cả Nhật Bản – vì vậy tôi hiểu lòng trung thành của thương hiệu.

→ Lexus RX350

Trong nhiều năm, tôi đã làm việc trong một khu phố của Do Thái và họ đã dồi dào, tiếp nhận sự lựa chọn của Jaguar cho các doanh nhân giàu có và những phụ nữ trẻ tuổi ít khi nhìn thấy bánh xe. Ít nhất trước khi cái được gọi là những người được chọn đã quyết định rằng địa vị đó quan trọng hơn việc lật đổ các huy hiệu Đức sáng bóng trang trí cho BMW và Meedes-Benz. Tiếp theo, bạn sẽ nói với tôi rằng người Mỹ đang mua xe ô tô của Nhật!

Những suy nghĩ thông thường trong số những người đam mê động cơ, những thứ mà họ chưa biết đến đó là Lexi chỉ được mua bởi các nhà kinh doanh giàu mòi tân phú. Những người sẽ xem The Real Housewives giống như phim tài liệu nếu họ không quá bận rộn khi gạt chúng tôi làm việc quá mức lương cho nô lệ để họ có thể mua được đồ trang sức mà trang điểm cho những người vợ được nâng cao về thẩm mỹ của họ.

Chắc chắn điều đó không thể đúng. Tôi nhớ lại sự sợ hãi của LS400 ban đầu, bị cám dỗ bởi ES300, kích động bởi IS200 và chỉ đơn giản là say mê với tham vọng cao cả của  LFA và V10 tiếng la hét của Xe Lexus RC200t. Đây là những chiếc xe được xây dựng với niềm tin. Chắc chắn có một sự trung thành sau đây cho một thương hiệu đam mê như vậy? Chắc chắn mọi người không chỉ mua chúng bởi vì những người phục vụ đến với một chiếc xe thay thế, hoặc bạn có thể uống cà phê miễn phí tại đại lý trong khi khai thác vào wifi miễn phí?

Tuy nhiên, mọi người dường như không biết phải làm gì với . Vì vậy, khi bắt đầu thử nghiệm dài hạn này, tôi quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về  có ý nghĩa như thế nào đối với chiếc xe đặc biệt này.

Ngay từ đầu, những người khác đã bị thu hút bởi thương hiệu và vẻ sắc sảo của . Chiếc xe cảm thấy rất chắc chắn, nhưng cảm giác đó đã bị xói mòn bởi âm thanh của động cơ – động cơ 2,0 lít tăng áp mới hơn động cơ 3,5 lít V6 trong chiếc 350 có giá tương tự. Nó đã đi đủ rồi, nhưng bạn phải ở trong Thể thao để có kinh nghiệm về một, sai lầm, thể thao.

Cửa mở chắc chắn cho thấy một nội thất sang trọng được trang bị đầy đủ, với nhiều chức năng để khám phá và điều chỉnh, phần lớn thông qua trình điều khiển touchpad khổng lồ của , có một nhiệm vụ rất lớn để giành chiến thắng. Nhưng nó đã không mất nhiều thời gian để có được thoải mái trong những chiếc ghế có hình dáng tốt, mà tôi cho là sẽ được chỉ là ấn tượng trên một ổ dài.

Chất lượng hành trình cũng tương tự như vậy, trong khi mức độ va chạm cao đến mức có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra môi trường và sự tự tin đúng đắn để khám phá những giới hạn của  và khám phá xem nó có bị hạn chế hoặc quá sức; Tại thời điểm Xe Lexus RC200t chỉ cảm thấy như điện tử đang humouring tôi vào suy nghĩ tôi là kiểm soát trong khi họ thực sự lái xe. Thời gian sớm để tìm hiểu sâu về các menu.

Vì vậy, rất nhiều để mong muốn. Tôi thậm chí có thể khám phá ra chìa khóa của hào quang .

Màu xanh của chúng tôi đến trong F-Sport spec, thêm 9000 USD cho mô hình cơ sở sang trọng $ 64K. Hệ thống âm thanh Mark Levinson 17 loa, vô lăng, ghế ngồi thể thao với bộ nhớ, đèn pha LED, màn hình mù với cảnh báo giao thông phía sau, độ trượt giới hạn và âm thanh tăng tốc Kiểm soát (tiếng ồn động cơ nhân tạo). Chiếc xe của chúng tôi cũng được gói nâng cấp 3500 đô la cho phép bổ sung một cảnh báo moonroof, cảnh báo khởi hành làn xe, chùm tia tự động và chìa khóa thông minh.

→ Giá Xe Lexus RX200t

Tiết lộ đầy đủ

Khoảng một thập kỷ trước tôi đã làm việc trong năm năm cho công ty quan hệ công chúng có thể xử lý Toyota, và do đó . Vì vậy, tôi đã viết rất nhiều thông cáo báo chí về thương hiệu Xe Lexus RC200t – mặc dù không phải là sự đa dạng mà bạn có thể liên kết với thuật ngữ PR. Màu đó của tôi về thương hiệu và chiếc xe này? Tất nhiên là không. Nhưng tôi không muốn nghĩ rằng bất cứ ai có thể nghĩ rằng một khi kiếm được một tiền lương từ một công ty trực thuộc có thể mua sự trung thành hoặc màu sắc phán quyết của tôi.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-rc200t-luon-trong-tam-kiem-soat-on-dinh-nhat
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất
  • Xe Lexus RC200t luôn trong tầm kiểm soát ổn định nhất. Liệu phiên bản thể thao của chiếc nhỏ bán chạy nhất của New Zealand có thể sống được với tên gọi của nó? Ngay cả với một tay sáu tốc độ và một công cụ peppier hơi nó thực…

  • gia-xe-lexus-rc200t-trai-qua-mot-vai-hanh-trinh-thu-vi
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị
  • Giá Xe Lexus RC200t trải qua một vài hành trình thú vị. Có một thời gian trong cuộc sống của bạn khi bạn chỉ muốn có một chút thoải mái. Tôi không thể dễ dàng quay trở lại hệ thống treo cứng và ghế xi-lanh của những năm 20 của…

  • xe-lexus-rc200t-tieu-chuan-kieu-cach-dong-co-muot-ma-khoi-hanh
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành
  • Xe Lexus RC200t tiêu chuẩn kiểu cách động cơ mượt mà khởi hành. Bạn sẽ có được một chiếc RX650 tương tự 200kW, 336Nm, 3,5 lít và trong khi nội thất không phải là tiêu chuẩn, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được (với một vài điểm yếu nhỏ mà tôi…

Hotline: 0908.66.77.88