Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn

Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua.

Tôi đã luôn luôn khẳng định rằng là chiếc hoàn hảo để học cách lái . Đây là hướng dẫn sử dụng (mặc dù, bạn có thể có được ô ‘tự động nếu bạn muốn), và nó không có fluff không cần thiết để bạn phân tâm từ công việc tại tay. Các nav sat được làm bằng giấy (nó được gọi là một cuốn sách bản đồ), nhiệt trong ghế đến từ mông của riêng bạn, và kiểm soát hành trình là chân phải của bạn. Không có bất kỳ điện (62.5kW – thông báo cách họ đặt 0,5 trong đó vì 62 âm thanh chỉ thấp như vậy?) Torque không phải là tốt hơn ở 110Nm và nếu bạn cố gắng lái Xe Lexus NX200t ở hơn 100kph nó

Bắt đầu cảm thấy một chút squiffy. Vì vậy, nó là hoàn hảo cho những người đang ở đầu sự nghiệp lái của họ bởi vì nó chỉ là bạn, 62.5kW của cơn thịnh nộ và đường (hoặc bùn, nếu bạn đặt nó trong tầm thấp bốn bánh lái ).

xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon

Đó là thứ mà bạn không nhận được với 22.900 đô la: ổ bốn bánh cỡ nhỏ. Đó là việc bảo vệ những người đi đường không nghiêm trọng (ngày càng nhiều) là những thỏa hiệp cồng kềnh để giữ cho những người đi đường hạnh phúc. nặng 1060kg, nghĩa là nó gần như trôi nổi trên bùn chứ không phải chìm xuống. Nó cho nó sự tín nhiệm trong cộng đồng off-road bởi vì họ biết rằng nơi mà Pajero có thể bị kẹt lại giống như một con hà mã ở vùng đất cát, Giống như một người đánh cá trên một hồ nước bình tĩnh.

→ Giá Xe Lexus LS 460

Tôi có thể phóng đại một chút ở đây. Việc đình chỉ là bất cứ điều gì nhưng floaty trên các công cụ thô và nó không phải là tinh vi trên blacktop. Nếu bạn là người lái mới làm quen, ít nhất một lần bạn sẽ kết thúc đường và, giả định bạn đã không cán nó, một chiếc thường xuyên sẽ có thể bị mắc kẹt. Tuy nhiên, chiếc có lẽ sẽ không phải là vì bạn sẽ ném Xe Lexus NX200t xuống 4WD tầm thấp (nhờ một nút trên gạch ngang) và giảm bớt sự ra đi của bạn.

Khởi động khá nhỏ. Có hai lỗ nhỏ trong đó bạn có thể giấu một cái gì đó giống như một chiếc ví hoặc một con lợn guinea, nhưng không có gì lớn hơn. Không có người mù khởi động, vì vậy bất cứ thứ gì trong sẽ hiển thị cho mọi người. Hai người có thể nằm ở phía sau và không gian không phải là xấu cho những chuyến đi ngắn.

Các phụ kiện nội thất bao gồm một âm thanh stereo với một số khá tinny loa, một số người giữ cốc, một vài túi khí … và (scratches head) … điện gương và cửa sổ. Có ABS, nhưng không có gì khác để hỗ trợ traction (không phải là bạn sẽ cần nó với 62.5kW). Xung quanh thành phố là một doddle để công viên và có tầm nhìn tuyệt vời. Bạn có thể nhận được trong không gian hẹp, không gian ngắn, không gian nơi mà bạn có thể phải lái qua một cái gì đó lumpy. Thật tuyệt vời vì mọi góc của dường như nó nằm trong tầm tay. Bạn có thể sống trong thị trấn, nhưng đánh bại một con đường dẫn tới các đường sỏi vào cuối tuần.

Mặc dù tôi đã thể hiện được đức tính của mình như là một người lái lái , nhưng Xe Lexus NX200t cũng phù hợp với những người ít di động hơn vì nó có đường hông cao – rất dễ dàng vào và ra khỏi. Những người mua hàng lớn tuổi hơn có thể say sưa với hộp số tự động, và vì chắc chắn họ sẽ có những chiếc có kinh nghiệm từ hôm qua, họ sẽ ở ngay trong nhà với kích thước.

Nó thu hẹp như một chiếc hơi từ đầu những năm 70, và với nó là quá cao, bạn cảm thấy cuộn. Điều này không được giúp đỡ bởi việc chỉ đạo được nhẹ hơn tôi nhớ về phiên bản cuối cùng. Lái thực sự thú vị, trừ khi bạn cực kỳ béo, trong trường hợp đó bạn sẽ tràn vào khu vực hành khách. Nếu bạn đã từng tham gia Triumph TR6 (mà tôi đã có niềm vui khi trở thành một hành khách trên đường tới ), thì bạn sẽ biết tôi muốn nói gì

Và đó là bản chất của chiếc này. Xe Lexus NX200t không được trang trí như một chiếc từ những năm 70, nhưng không có rắc rối về việc rò rỉ dầu trên đường lái . Bên trong là tất cả các loại nhựa thực tế, đeo đeo cứng và bên ngoài nó là một chiếc bút-bùn-đầy-nhân-vật vô nghĩa.

→ Lexus LX570

Tôi biết các nhà báo vận động trong thập niên 70 đã cảm thấy như thế nào. Ngày nay chúng ta có tất cả những thứ để viết về, giống như tiếng nói của tàu nav nói như một bà mẹ tức giận. , mặc dù, chỉ là một chiếc hơi. Không nhiều không ít. Nó không giả vờ dụ dỗ hoặc an ủi bạn, hoặc khiến bạn bị mê hoặc bằng một loạt phép thuật điện tử. Nó thực hiện công việc: những con đường gồ ghề, những con đường mịn màng, riêng của bạn, hoặc với một vài người khác và một con chó nhỏ, Xe Lexus NX200t sẽ giúp bạn có được trong phong cách quirky.


Bài viết liên quan
 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

 • xe-lexus-nx-200t-suc-song-cho-nguoi-lai-duoc-tao-ra
 • Xe Lexus NX 200t sức sống cho người lái được tạo ra
 • Xe Lexus NX200t sức sống cho người lái được tạo ra. BMW đã di chuyển hơn 140.000 chiếc 3-Seri ‘năm ngoái tại Mỹ. Họ không làm điều này bằng cách trở thành lựa chọn sang trọng nhất hoặc là lựa chọn xử lý tốt nhất. (Sự thật là khó nghe,…

Hotline: 0908.66.77.88