Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả

Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả. Lấy trong và nhấn nút khởi động ẩn, ở ngoài vị trí, bên cạnh các đồng hồ đo. Cái nhún nhường đó làm cho cột sống của bạn trở nên bình thường. Hãy chỉ vào đó con chuột điên cuồng ở đường chạy gần nhất, cầu trượt, nhà máy công nghiệp, bộ phận tập thể Ken Block Gymkhana hoặc đường cao tốc trống trên đoạn đường nối. Bước trên bướm ga, khó. Cứng hơn, vững chắc hơn! (Stop giggling!) m kỹ thuật số đo, phía trước và trung tâm, sáng như Tim Square: khi kim đạt đến 3.700 vòng / phút, kính chắn gió bị mờ, máu chảy vào đầu, các ngăn tủ của mọi người đang bám chắc vào Seatbacks, và baffl xả thải mở và cabin đầy một WOOOOHHHHHHHH , sâu và warbly và hơi parodic của chính nó. Vào thời điểm này, đó là Loudt Thing trong Vũ trụ được biết đến.

xe-lexus-lx570-suc-manh-duong-thoi-dot-pha-tat-ca

Ồ, vâng, thử nghiệm đầu tiên của chiếc -F- trong hầu hết các mạch máu của người Mỹ, những người sáng chế nên được tôn vinh trong Cung Vinh danh Hot Rodder, ngay bên cạnh Bob Hirohata . Chiếc nặng hơn 200 pounds, nhưng nó có thêm 50 mã lực: đó là F, chỉ có ở mọi hướng. Xe Lexus LX570 chia sẻ phiên bản V8 5.0 lít của F, nhưng với trục khuỷu nhẹ, thanh sắt rèn, 32 van titanium … bên ngoài là tất cả các ống dẫn, quạt, pháo sáng, và những con mồi lởm chởm có thể nuốt chửng những đứa trẻ, tất cả đều ghi điểm với bất kỳ đường phố wannabe nào Chạy đua về phía đông của Đường cao tốc 710. Tất cả đều rất thú vị.

Với những điều trên, đưa ra một chương trình tốt. Tất cả ca hát, tất cả đều nhảy múa, đuôi lắc lư, tiếng ồn. Nếu bạn gợi lên một hiệu suất uốn cong ra khỏi hư không, bạn được phép được shouty. Điều thú vị là, các tín hiệu chuyển tiếp ping chính xác như đồng hồ grandfather, các cupholde squeak không ngừng khi nhồi với chai nước bằng nhựa, và những lời khuyên ống xáo xếp chồng lên nhau cuối cùng đã thực ống xả . Nhưng đó cũng không phải ở đây.

→ Lexus NX200t

Tuy nhiên, điều quan trọng là đề cập đến hai trong số những thiếu sót lớn nhất của : thứ nhất, sự kiểm soát kéo theo vụng về của . Lật núm chọn ổ đĩa hai lần sang phải, đối với Sport Plus: các công ty chỉ đạo lên, bướm được cảm xúc, và phanh được tải trước cho unfubls talentls. Và ở đây, nếu bạn bấm nút điều khiển kéo, một lần, bạn ngay lập tức nhập “EXPERT Mode . ” Chuyên gia! Không có gì có thể làm cho bản thân của thế hệ Playstation của chúng ta trở nên nổi tiếng: hell yeah Tôi đã nhận tất cả giấy phép A của tôi ở Gran Turmo! Thời gian để đi tất cả các off-đường dốc đi ngang! CUỘC SỐNG KHÔNG CÓ nút RET, SƠN!

Đó là thích hợp, điều này trò chơi video. Bởi vì mặc dù các paddl plasticky cho vay một cảm c Forza, họ kiểm soát những gì cuối cùng là một trong những cải tiến lớn nhất của : cuối cùng nó có một truyền dẫn có thẩm quyền.

Tốc độ tự động 8 cấp sẽ tự động giảm tốc độ tấn công, tăng tốc nhanh như khi bạn di chuyển paddl: bam. Bam. Bam. Trong một số chế độ, nó thậm chí còn đá một chút. (Mặc dù không giống như BMW M4, sự phát triển của , nó sẽ khởi động bạn trong thận với mũi Docmarens). Xe Lexus LX570 sẽ giữ một thiết bị cho đến khi nó gây ra đau đớn khi làm như vậy, sau đó blip ga vào một xu hướng xuống giống như Một máy thể thao thế kỷ 21 nên . Ngay cả chiếc LFA cũng đã tự động “tồi tệ” . Nhưng bây giờ, đây là: một hộp số của mà không làm việc liên tục truyền!

Rẽ một chiếc qua một góc và ảnh hưởng là một sự chậm trễ nhẹ qua chiếc vòi, giống như cái vòi, giống như chiếc vòi, giống như chiếc tàu chở hàng của Toen đã bị bỏ lại phía sau, háo hức và nhanh nhẹn, và điều khiển lực kéo cho phép xoay một vòng cung đẹp trước Gọi nó vào. Bạn sẽ bị nghiện nhảy xung quanh mỗi giao lộ ở ga. Phanh là tuyệt vời. Chỉ đạo là nặng, đó là tốt đẹp, nhưng hơi tê, mà không. Crash trên một rough thô và trong khi đình chỉ jolty sẽ gửi shive tất cả các glut của bạn, bánh sẽ vẫn rock ổn định, một exom chiến thắng của cả hai cảm thấy và bump chỉ đạo. Tuy nhiên, bánh có đường kính nhỏ và thật ngớ ngẩn, giống như vắt một bức tượng Phật béo và vì mục đích của chúng ta,

Hệ thống treo gần như bằng phẳng, mọi lúc. Nó tràn ngập, chắc chắn, nhưng nó không bao giờ là lạm dụng, không bao giờ đâm. Nhà sản xuất của chúng tôi cho Hoonivee Podcast, Chr Hay, gặp một cô gái hẹn hò – như bạn làm, khi trao chìa khóa – khi cô ấy hỏi, chúng ta sẽ đi ăn tối ở đâu? “Tại sao không phải Santa Barbara?” Anh nói. Vì vậy, họ đã lên án 95 dặm đến Santa Barbara, sau đó trở lại, vào ban đêm, trong hơn một giờ. Tại sao không, thực sự. Các dài chân có thể làm điều này cho người dân.

Muốn mua BMW và chiếc M4, bởi vì mọi hãng sản xuất sang trọng của Brtol đều muốn đưa BMW và M4 vào những ngày này. Sự khác biệt lớn nhất giữa điều này và M4 là gì? Bạn có thể vui chơi với ở bất kỳ tốc độ nào. M4 khinh miệt về sự thiếu hụt tài năng, sự non nớt, lái hằng ngày của bạn – những tiếng cằn nhằn và phản đối dưới 10/10, và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn nhấn 37 nút riêng biệt để đưa nó trở lại vị trí của nó. Nếu bạn không hoảng hốt khi đánh M4 đến giới hạn trên của dây thần kinh, Xe Lexus LX570 ngáp như một siêu mẫu chán, không bị ấn tượng bởi những nỗ lực của bạn trong việc hoàn thành tình dục.

→ Giá Xe Lexus LS 460

Đã phải thốt lên một hiệu suất không hề hư hỏng, và chiếc LFA đang phải chịu đựng nó – và nó vẫn hoạt động trên chiếc F , mức cơ bản của một mặt mà chúng tôi từng m là mới, đột phá và không thể. Với chiếc và chiếc F vừa mới công bố gần đây, chúng tôi cho rằng hiện tại chúng tôi mong đợi nó?


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88