Xe Lexus LX570 mạnh hơn, tốt hơn và sang trọng hơn

Xe Lexus LX570 mạnh hơn, tốt hơn và sang trọng hơn. Một số, như Lexus LX 570 năm 2016, làm cho tôi cảm thấy khá độc đoán hơn so với nhân vật bình thường của tôi. Mười phút bên trong chiếc xe đánh bóng này, và tôi là Thành Cát Tư Hãn, ngồi cao và hùng mạnh trong chiếc xe ngựa của tôi trên vỉa hè mà tôi cũng có thể là những người đi đầu chinh phục thị trấn Brooklyn.

Tôi đang đấm khí để có được quyền này lên trên mặt sau của một số người nghèo đang tăng Camry; Tôi đang tấn công qua các ổ gà với sự giận dữ của một lãnh chúa. Các loạt rộng rãi của va chạm tốc độ cùng 12 ngày đường không bắt đầu giai đoạn tôi.

Nếu tôi thực sự sở hữu chiếc xe này, nó sẽ không nghi ngờ gì làm thiệt hại nghiêm trọng cho hồ sơ lái xe của tôi (và bạn bè). Nhưng trong tuần tôi lái xe, tôi chắc chắn rằng mức testosterone của tôi đạt đến đỉnh cao. Nếu bạn gặp vấn đề về sự tự tin thấp, hãy mua chiếc SUV này và vượt qua nó.

xe-lexus-lx570-manh-hon-tot-hon-va-sang-trong-hon

Phong cách tốt, cơ thể to lớn

Phiên bản 2016 của chiếc Xe Lexus LX570 trị giá 89.000 USD là mạnh mẽ hơn, sang trọng hơn và trông đẹp hơn người tiền nhiệm của nó. Tôi đã lái xe em gái của mình, RX năm 2016, tháng trước, ít hơn kết quả sao. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi muốn thử cậu bé lớn trong tuần này. Có lẽ nó sẽ tốt hơn.

Không giống như RX, vốn là hình mẫu của overstyling, LX giữ lại đủ của cơ thể trước đó của nó để giữ bình tĩnh và thu thập. Nó rộng chỉ hơn 199 inch, sâu hơn tiêu chuẩn của Olympic bơi cho một nền tảng dive-10 mét, nhưng nó tránh được lumbering trực quan cũng như Land Cruiser mượt mà của Toyota và Mercedes G-Wagon sang trọng .

→ Lexus NX200t

Đây là lần làm mới nhất của chiếc SUV hàng đầu của Lexus kể từ năm 2008. Những cải tiến đã thể hiện từ cái nhìn đầu tiên: nướng mới được nới rộng ở giữa như thắt lưng trên một cái nhìn mới của Dior, sau đó đặt ra bởi một hàng ba đèn LED Ở mỗi bên như viên kim cương trong một chiếc nhẫn; Bánh xe 20 inch hoặc 21 inch tùy chọn được đặt dọc theo hình chữ nhật và nhấc phần sau của cơ thể lên. Nếu bạn cảm thấy như đặt spinners trên chuyến đi này, tôi sẽ không nói với bạn không có.

Nội thất sang trọng

Mới trong năm nay, Lexus đã bổ sung đèn LED xung quanh trong cả cabin và khu vực hàng, một tay lái tỉa tinh xảo, ba-nói, và che nắng bằng tay cho dòng thứ hai. Nó sẽ không cho phép bạn tiếp xúc với đường bộ hay bất cứ nơi nào gần các phương tiện thể thao (mặc dù chỉ đạo là chặt hơn, và thích hợp hơn, RX), nhưng nó liên kết hoàn hảo với các chi tiết mịn màng trên bảng điều khiển, bảng điều khiển, Và các cạnh.

Hệ thống âm thanh Mark Levinson tuyệt vời (2.350 đô la) đứng đầu hầu hết những người khác mà tôi từng nghe thấy ở các thiết bị đắt tiền; Màn hình và tai nghe giải trí hai ghế ngồi gần ghế dài ($ 2,005) hoàn thành cảm giác sân khấu tổng thể mà bạn cảm nhận từ thời điểm bạn bước vào bên trong. Bạn sẽ cần hộp làm mát ($ 170) và gói đồ sang trọng với ghế trước và sau thông gió và thông gió để hoàn thành hiệu quả.

Đường nét bên trong.
Đường nét bên trong.Nguồn: Tổng công ty Motor Toyota
Hệ thống đa phương tiện được nâng cấp với màn hình 12,3 inch trong màn hình hiển thị, camera nhìn toàn cảnh tiêu chuẩn và màn hình hiển thị heads-up có chức năng. Đó là điều tốt nhất tôi có thể nói về họ. Tôi đã chỉ trích hệ thống trước đây-gần đây nhất ở đây- và tôi đứng bởi đánh giá đó. Bất cứ thứ gì trong SUV lớn từ Audi, Bentley, BMW, Mercedes, Porsche, hoặc thậm chí Cadillac thì rõ ràng hơn, súc tích hơn, trực quan hơn và hấp dẫn hơn. Nhưng tôi nhận được nó. Lái xe trên đường đi ăn tối một tối, một người bạn của stylist đã nói với tôi: “Điều khiển phím này là một hệ thống dành cho những người chơi trò chơi điện tử – anh trai tôi sẽ vượt qua nó.”

Nó vang lên thật. Tất nhiên, câu hỏi tiếp theo là, có bao nhiêu người có thể xem xét việc mua khối đắt tiền của SUV này là game thủ? Tôi đoán không nhiều. Tôi sẽ dính vào cái núm ở phía bên phải của dấu gạch ngang, mặc dù khoảng cách xa nhất của nó, distracting-at-xấu nhất-không-tồi tệ nhất từ ​​tay lái.

Thống trị đường, chậm

Trở lại với trí tưởng tượng của Khan – có lẽ tôi sẽ chỉ để người ngồi trên ghế hành khách kiểm soát đài radio. Tôi cần phải tập trung vào việc dẫn dắt những lũ này. Đó là một cách nói nhỏ để gọi chiếc xe này cao. Tôi phải nhìn xuống các tài xế xe buýt thành phố ở bên phải khi tôi qua chúng xuống Đại lộ hai của New York. Và bạn phải tiếp cận chỗ ngồi phía trước bằng cách bước lên bảng gỗ và sau đó bước lên xe. Điều hành Xe Lexus LX570 sẽ đặt trong tâm trí của Nữ hoàng Elizabeth khi cô kiểm tra quân đội-hình dung cô lái xe một chiếc xe tăng, và bạn sẽ gần đúng cảm giác.

LX có cùng động cơ 5,7 lít V8 mà nó đã có năm ngoái nhưng đi kèm với một hộp số tự động 8 cấp mới có hoạt động chính đáng nếu không phải là thuận tiện. Hệ thống điều khiển phản ứng của Adaptive Variable Suspension (AVS), một lợi ích liên tục điều chỉnh giảm chấn động để đảm bảo sự thoải mái tối ưu ngay cả khi bề mặt đường thay đổi. (Sport S mode tăng cường đáp ứng hệ truyền động và làm giảm sức mạnh của tay lái; Sport S + tăng cường kiểm soát giảm xóc để ưu tiên cho sự nhanh nhẹn đã có). Tổng lực là 383 mã lực trên nhiều chế độ lái; Tốc độ tối đa là 133 mph, với thời gian không đến 60 mph là 7.3 giây. Để tham khảo, Mercedes GL 550 trị giá 91.300 USD có thể làm được trong 5,5 giây, và đó không phải là phiên bản nhanh nhất.

Bất cứ thứ gì nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, nhẹ nhàng trên đôi chân của nó-không phải là điều này. Khi bạn yêu cầu Xe Lexus LX570 tăng tốc, cảm giác như thể chiếc xe đang kéo một chiếc xe lăn nặng 7.000 pound phía sau bạn (đó là năng lực kéo, bằng cách này). Hoặc cố gắng để chạy nhanh cồn cát. Tránh chế độ sinh thái và thoải mái bằng mọi giá. Họ cảm thấy như bạn đã đưa xe vào chậm-mo. Tất nhiên, một khi bạn đã tập hợp một số động lực thực sự, bạn có thể chịu xuống khá nhiều bất cứ điều gì. Nó chỉ mất một hoặc hai giây. Và, khi tôi phát hiện ra trong khi lái chiếc LX qua cơn bão tuyết phá vỡ kỷ lục của New York , nó thật tuyệt vời khi tuyết rơi.

Hiệu suất trung bình dặm mỗi gallon trong LX là 15 mpg-ít hơn so với cũ Ford Model T có đường trở về vào năm 1914 . Và, quan trọng hơn, ít hơn các đối thủ cạnh tranh từ Audi, BMW và Mercedes.

Du lịch với chúng tôi, lái xe với chúng tôi, ăn với chúng tôi.
Nhận bản tin Pursuit hàng tuần của chúng tôi.

Những người xem xét LX để mua nhiều khả năng sẽ được xu hướng để đánh giá cao chỗ ngồi cho tám và rằng nội thất dày da hơn bất kỳ gật để hiệu quả nhiên liệu. Chiếc Xe Lexus LX570 không hoàn toàn là một chiếc xe sang trọng như Mercedes G-Wagon hay là một chiếc road off road như Land Rover Range Rover – nhưng nó đánh bại chiếc Escalade để trang điểm sang trọng tinh tế bên trong và Lincoln Navigator cho kiểu dáng tổng thể.

→ Giá Xe Lexus LS 460

Bạn sẽ không tìm thấy một vận động viên ở đây, nhưng bạn sẽ tìm thấy một phương tiện vận chuyển sang trọng và có khả năng cạnh tranh ít nhất là trong phân đoạn của nó và tốt hơn cho tiền của bạn hơn so với các sản phẩm nhỏ hơn từ Lexus. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn xem thái độ của bạn. Ông Hyde có thể là một con thú để giải quyết.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88