Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang

Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh thu của Swift. Một lý do chính đằng sau sự thành công của Swift là khả năng chi trả của nó, nhưng đối với một số thì nó vẫn không đủ khả năng. Đối với những folk đó bây giờ là một lựa chọn thứ hai, rẻ hơn . Không, không phải là Alto, một lựa chọn thứ ba sau đó – . đã kẹp đc hatch giữa Superstar Swift và điểm xuất phát Alto. từ $ 17,990 phá vỡ mô hình cơ sở Swift 2.500 đô la nhưng cổ phiếu cùng một nền tảng. Mặc dù đây không phải là một mô hình hoàn toàn mới, nhưng đã được chào bán ở châu Âu trong ba năm qua, nó là điều mới mẻ đối với NZ. Một nhân vật thú vị chắc chắn, và được quảng cáo là em gái của Swift, Nó đã đến với kỳ vọng lớn. hơi và SUV đã dành một chút thời gian với người phụ tá Swift này để khám phá ra sự thật là chiếc thật sự là gì.

Về kiểu dáng bên ngoài, không phải là thành viên xinh đẹp nhất của gia đình nhưng nó có một sự hấp dẫn thẳng đứng nhất định. Phía trước khá trơn với đèn pha mắt rộng và lưới tản nhiệt kiểu mới, nhưng phía sau của thì nhỏ hơn một quy ước Dungeons và Dragons. Điều đó nói rằng, đó là một thiết kế không hấp dẫn mà mượn cái nhìn thoáng qua của phong cách từ Swift. Thông tin chi tiết cung cấp cho Xe Lexus LX570 như là một mô hình ngân sách bao gồm cửa nhựa màu đen bằng tay và gương mặt và cũng là bánh thép 15 inch, nhưng bánh bạc bao gồm phù hợp với độc đáo.

xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang

Xét về kích thước dựa trên nền tảng Swift nhưng ngắn hơn 135mm và chạy trên trục cơm ngắn hơn 70mm. Tuy nhiên, là 80mm cao hơn với một sự gia tăng mặt đất tăng nhẹ. Chiều cao bổ sung này được sử dụng để gây ảnh hưởng ấn tượng trong việc tạo ra bầu không khí thoải mái và rộng rãi mặc dù kích thước hạn chế. Có rất nhiều headroom quanh và người lái được điều trị đến một vị trí ngồi cao mà phụ trợ nhập cảnh và xuất cảnh và cũng cho phép chỉ huy tầm nhìn. Có một số lượng đáng ngạc nhiên của legroom ở ghế phía sau khi ghế trước được điều chỉnh cho phù hợp. Tuy nhiên, chiều rộng hẹp sẽ làm cho ba người lớn khó khăn khi đi du lịch. Sức chứa hàng hóa là một 178-lít tối thiểu trong nở nhưng phía sau ghế sau chia tách 60: 40 và nếp gấp bằng phẳng để tạo ra một khu vực bốc xếp 573 lít. Đó là cách sử dụng không gian hiệu quả mà còn bao gồm một khoang dưới 36 lít ẩn trong buồng với lớp lót chống thấm nước.

Ở những nơi khác trong cabin Xe Lexus LX570 , thành khá cơ bản với chất dẻo màu đen được đóng khung bằng bạc tương phản. Dụng cụ bao gồm một mặt số duy nhất với tốc kế nhanh đáng chú ý. Mọi thứ đều gần gũi trong tầm tay bao gồm cả bánh răng và các nút âm thanh nổi được lắp trên cao trên một tay lái bằng da bọc. Xây dựng chất lượng là rắn nhưng nhựa được thay đổi, bảng điều khiển có một liên lạc mềm, nhưng các phần thân cửa cảm thấy khó khăn và rỗng. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm điều hòa không khí, cửa sổ điện (chỉ có mặt trước), máy tính du lịch, khóa trung tâm từ xa, ghế âm thanh nổi 4 loa và ghế điều chỉnh chiều cao. Nói chung cabin không phải là đèn flash nhưng nó sống động và rất thiết thực.

→ Giá Xe Lexus NX200t

Dưới nắp ca-pô là động cơ K12B 4 xi lanh 1245cc của , phiên bản động cơ K14B 1,4 lít tìm thấy trong Swift. Động cơ mang lại công suất 69kW và mô men xoắn 118Nm. Nó sống động đáng ngạc nhiên và có thể cung cấp tốc độ nhanh chóng xung quanh thị trấn. Động cơ có khuynh hướng phát ra âm thanh khi bị đẩy mạnh nhưng có gia tốc tuyến tính và sẽ bay thoải mái ở tốc độ 100km / h. Xe Lexus LX570 không phải là chiến binh đường phố mở nhưng nếu bạn cần phải đi trên các chuyến đi đường thỉnh thoảng chắc chắn là có khả năng.

The được cung cấp ở New Zealand với một sự lựa chọn của hộp số tự động 5 cấp hoặc 4 giai đoạn tự động truyền. Chủ đề thử nghiệm của chúng tôi được trang bị hộp ô tô, được chia sẻ với Swift, và phù hợp với động cơ nhỏ. Tỷ lệ thứ năm sẽ không làm tổn thương nhưng những thay đổi này khá trơn tru và có thể dự đoán được. Với hộp ô tô, chiếc đạt được tốc độ tiết kiệm nhiên liệu là 5,7 lít / 100km. Một số nở nhỏ trên thị trường là tiết kiệm nhưng không nhiều.

Thật dễ dàng để có những mối quan tâm về động lực của một chiếc cao và hẹp như nhưng những lo lắng này là không có căn cứ. Đây là một bộ điều khiển gọn gàng với hệ thống treo được điều chỉnh đặc biệt để nó không bị nghiêng vào các góc quá nhiều. Nó không thể phù hợp với Swift cho khả năng năng động và vẫn còn một số cơ thể cuộn, nhưng nó cảm thấy ổn định và có nhiều grip thông qua các bánh phía trước lái . nhanh nhẹn hơn dự kiến; Nó đã thay đổi hướng dễ dàng và có một vòng tròn xoay chặt chẽ, làm cho Xe Lexus LX570 một công cụ chính xác cho các đường phố bận rộn của thành phố. Việc đi là về phía công ty nhưng không phải là khắc nghiệt và chỉ có vết sưng lớn hoặc dips trên bề mặt đường sẽ được cảm thấy trong cabin.

Đặc điểm an toàn bao gồm một gói 6 túi khí, phanh ABS, thiết bị chống căng đai an toàn với bộ phận giới hạn tải cho ghế trước, dây an toàn 3 điểm cho ba hành khách ở ghế sau và điểm ghế trẻ em ISOFIX. Một hệ thống kiểm soát ổn định vẫn còn vắng mặt, nhưng có kế hoạch bổ sung nó như một bộ tiêu chuẩn vào năm 2012.

→ Lexus LS 460

Phán quyết trên là gì? Vâng nó sẽ không phải là thách thức Swift cho số một trong những điểm trong phạm vi nhưng nó có đức tính riêng của mình. Cabin có một cảm c rộng rãi và vị trí lái cao sẽ hấp dẫn nhiều người. Nó rất tiết kiệm và có khả năng xử lý tốt, đặc biệt là ở các đường phố ngoại ô. Kiểu dáng là phù hợp dễ thương và trong khi nội thất không phải là xa hoa, Xe Lexus LX570 thực tế và bền. Nhưng điểm bán hàng thực sự với là cả; Với dưới 20.000 đô la cho cả mô hình bằng tay và mô tô tự động thì đó là một đề xuất chính xác trị đồng tiền.


Bài viết liên quan
  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

  • xe-lexus-lx570-suc-manh-duong-thoi-dot-pha-tat-ca
  • Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả
  • Xe Lexus LX570 sức mạnh đương thời đột phá tất cả. Lấy trong và nhấn nút khởi động ẩn, ở ngoài vị trí, bên cạnh các đồng hồ đo. Cái nhún nhường đó làm cho cột sống của bạn trở nên bình thường. Hãy chỉ vào đó con chuột điên…

Hotline: 0908.66.77.88