Xe Lexus LX570 cực tốt và hoàn hảo cho mọi người

Xe Lexus LX570 cực tốt và hoàn hảo cho mọi người. Lớn hơn được cho là tốt hơn, phải không? Càng nhiều càng tốt. Đi hoặc về nhà. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều của một điều tốt. Vấn đề kích cỡ.

Có rất ít xe có thể mô tả đầy đủ từng lời nói clichéd nói trên một cách hoàn hảo; Nhưng năm 2016    chỉ là một chiếc xe hơi vì nó là oh-to lớn và rất lớn, và rất sang trọng cùng một lúc.

Liệu nó có một chỗ trên thị trường? Tất nhiên nó. Nếu không, những chiếc xe như Escalade, Yukon Denali, và QX80 cũng sẽ không tồn tại.

xe-lexus-lx570-cuc-tot-va-hoan-hao-cho-moi-nguoi

Trên thực tế

,   ngồi ở vị trí hàng đầu về sự sang trọng trong dòng sản phẩm . Nó không chỉ là kích thước lớn nhất, mà còn là lớn nhất trong tiện nghi, chất lượng, và các tính năng. Không có gì behemoth này không cung cấp và / hoặc làm.

Hãy bắt đầu với thực tế là chỉ có một mô hình có sẵn, và nó được nạp khá đầy đủ với giá khởi điểm là 104.300 USD. Yup, giá cả lớn như chiếc xe, nhưng ít nhất bạn biết bạn đang nhận được rất nhiều cho nhiều đô la của bạn. Và bạn sẽ xem xét giá cả với thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới, đèn pha và đèn đuôi mới, bánh xe mới 20 “, và thiết kế cửa sổ phía sau sportier.

→ Lexus NX200t

Lái xe năm 2016    giống như lái một chiếc xà lan, nhưng không phải là một cách tiêu cực hoàn toàn, xa nó. Bởi vì   ổ đĩa quá lớn Xe Lexus LX570 kén bạn từ thế giới, giữ cho bạn khỏi điều kiện đường nghèo, thời tiết xấu, tiếc là không dừng lại và đi giao thông, nhưng ít nhất bạn sẽ được coddled đến mức mà bạn sẽ không quan tâm Bao lâu bạn ngồi trong nói rằng giao thông.

Đó chính là bởi vì nội thất của chiếc   mới vô cùng sang trọng và cao cấp và do đó được tải đến chín mươi với tất cả mọi thứ và bất cứ thứ gì. Hãy bắt đầu với thực tế là  trang bị nội thất của   với màn hình điều khiển 12 “nằm ở phía trước và trung tâm trên đỉnh dash, và những hành khách phía sau không bị lãng quên vì có hai màn hình 11,6” gắn phía trước Ghế tựa đầu cho các mục đích giải trí đầy đủ (và giữ cho nội dung trẻ thơ và yên tĩnh).

Tất nhiên, có nội thất nhiều hơn màn hình lớn (mặc dù bạn biết cũng như tôi làm rằng touchscreens và công nghệ là những gì thực sự bán xe ô tô ngày hôm nay, và  cũng là nhận thức của sự kiện đó, quá). Chiếc xe được trang bị đầy đủ bằng da, gỗ, mài crôm và bobs, và chỗ ngồi cho tám chiếc với ghế sau gấp lại năng lượng (gấp lại lần lượt sang các bên thay vì vào sàn, lần đầu tiên), cũng như giây Hàng ghế cũng trượt điện, sưởi ấm và làm mát tất cả đều tô điểm cho nội thất của ’16  , và tất cả các yếu tố này kết hợp với nhau để tạo thành một nội thất dễ chịu hơn.

Chỉ có duy nhất của tôi với nội thất của   là ở hàng thứ hai, nơi 11,6 “màn hình được đính kèm, họ trông giống như một suy nghĩ sau và trong tâm trí của tôi nên được tích hợp tốt hơn vào ghế phía trước. Giống như những chiếc iPad đã bị mắc kẹt trên ghế ngồi, tôi cảm thấy những góc cạnh lộ ra chỉ chờ đợi để kết thúc bằng đôi mắt của một đứa trẻ khi chúng tranh giành vào chỗ ngồi của họ theo cách mà trẻ em làm; Không chú ý đến môi trường xung quanh hoặc các góc màn hình. Mặc dù chúng không nhất thiết phải là các góc nhọn nhưng chúng vẫn là các góc.

Lớn bên trong và lớn trên đường

Bây giờ, đối với tất cả những không gian huy hoàng bên trong chiếc  , dường như chỉ chiếm được nhiều bất động sản trên đường. Điều này là một behemoth. Xe Lexus LX570 lớn. Mặc dù nhà sản xuất    đã mua chiếc    có diện tích 5,7 lít V8 dưới vỏ bọc mới, chiếc    có cảm giác nặng nề khi đi trên đường.

Công suất 383 mã lực và mô men xoắn 403 lb-ft là đủ để có thể di chuyển được chiếc xe nặng trên 2.680 kilôgam (6.000 lbs), nhưng kích thước của   chắc chắn là đáng chú ý phía sau bánh xe. Chiếc hộp số 8 cấp mới này sẽ giúp  có được chiếc hộp số phù hợp cho những chiếc leo lên trên và không nghi ngờ gì nữa sẽ giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu từ năm ngoái xuống còn 15.9L / 100km.

Năm 2016,    cũng có các thiết lập hệ thống giảm xóc thích ứng (thể thao, sinh thái, bình thường và tiện nghi), tùy chỉnh hệ thống lái và thiết lập lái, cũng như điều chỉnh độ cao đi xe và lựa chọn địa hình. Thật vậy, điều này được nạp với tất cả mọi thứ nhưng các bồn rửa nhà bếp, mà sẽ dễ dàng phù hợp với 1.267 lít dung tích hàng hóa phía sau hàng thứ hai (259 lít với hàng thứ ba lên).

Nhờ có bốn camera xung quanh, bạn sẽ không có vấn đề khi đỗ xe này behemoth hoặc maneuvering đường phố chặt chẽ trong thành phố, làm tăng sự tự tin của người lái xe. Và chỉ đạo là đáng ngạc nhiên trực tiếp cho một chiếc xe lớn. Dựa trên nền tảng Land Cruiser,   cảm thấy giống như một chiếc xe tải, nhưng một chiếc xe tải tinh tế và sang trọng hơn, đó là điều bạn muốn khi trả số tiền đó.

→ Giá Xe Lexus LS 460

Big Bucks cho một thiết bị lớn

Nếu bạn thực sự cần tất cả không gian đó và tất cả những tiện ích đó thì bạn không thể thực sự sai lầm với chiếc năm 2016. Chắc chắn, có những lựa chọn khác như Caddy Escalade hay Lincoln Navigator Ngay cả chiếc Infiniti QX80, nhưng chiếc    mới có một sự thay đổi nhất định về Xe Lexus LX570, và cái nhìn bên ngoài mới khá ấn tượng và đưa ra một tuyên bố nghiêm túc trên đường. Và thực sự, màn hình cảm ứng 12 inch này thật ấn tượng, và tất cả chúng ta đều biết công nghệ bán ra.


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-lx570-ke-huy-diet-moi-doi-thu-tam-sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang
  • Xe Lexus LX570 kẻ hủy diệt mọi đối thủ tầm sang. Khi chiếc Swift đến New Zealand, nó đã bắt đầu đưa ra con số bán hàng xuống hầu như mỗi chiếc hatchback khác trong thị trường của chúng tôi. Thậm chí Toyota Corolla cũng cố gắng đạt được doanh…

  • gia-xe-lexus-lx570-chi-tieu-ve-an-toan-trai-nghiem-tuyet-voi
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời
  • Giá Xe Lexus LX570 chỉ tiêu về an toàn trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã dành một tuần rất dễ chịu bao gồm một chuyến đi để Ruapuke và trở lại cho một Waitangi cuối tuần cắm trại chuyến đi. Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho –…

  • lexus-lx570-mot-dong-xe-dinh-cao-da-di-vao-lich-su
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử
  • Lexus LX570 một dòng xe đỉnh cao đã đi vào lịch sử. Xe là dòng King Kong của , tự hào với tất cả sức mạnh của SUV thông thường nhưng với một sức mạnh và sự hiện diện thể chất của riêng nó. Là một hậu duệ của quân đội Nhật…

Hotline: 0908.66.77.88