Xe Lexus LS 460 thuộc dòng cao cấp hiện đại tân tiến

Xe Lexus LS 460 thuộc dòng cao cấp hiện đại tân tiến. Các mô hình khác nhau của là một số những người đi đường xa xỉ nhất trên thế giới. Nhưng những gì hoạt động ở những nơi khác trên thế giới không nhất thiết phải làm việc ở Bắc Mỹ. , như nó được biết đến ở khắp mọi nơi trên thế giới, biểu diễn ở Hoa Kỳ như thế nào?

Hãy vào và ngay lập tức bạn nhận ra rằng đây là một chiếc tải và không phải là một chiếc ngụy trang để trông giống như một. Nó giống như một chiếc tải, nó cầm như một chiếc tải, và nó giống như một chiếc tải. Đoán m đó là tải. Nếu đó không phải là điều bạn nên ngừng đọc và cân nhắc mua Higher tuyệt vời .

Hình dạng bên ngoài là một SUV cổ điển thiết kế hai khối. Là một , Xe Lexus LS 460 có vỏ bọc toàn thân và chạy bộ mà có nghĩa vụ phải làm cho nó trông upscale và nhẹ nhàng hơn để thu hút một người nào đó khác hơn là những người đi du lịch phong phú. Mới cho năm là một chiếc nướng của gia đình , đường nét không phù hợp với mặt bên thiết bị tiện dụng của và thẳng thắn nó trông giống như một phụ tùng được sản xuất bởi một công ty hậu mãi ở Đông Âu.

xe-lexus-ls-460-thuoc-dong-cao-cap-hien-dai-tan-tien

Hop vào chỗ ngồi của lái và bạn sẽ được chào đón bởi một vị trí ngồi cao và cửa sổ lớn mang lại một vị trí rất commanding, Range Rover , ngồi. Toàn bộ dấu gạch ngang có cảm c rất thẳng đứng, khác nhiều so với bất cứ thứ gì trên đường. Tôi đã rất thất vọng khi thấy rằng chiếc dash cảm thấy giống như một chiếc , chất lượng tốt nhưng không dễ chịu đối với các c quan, hơn là bất kỳ loại mới xuất sắc. Tất cả các điều khiển thường được sử dụng được bố trí độc đáo và rất dễ sử dụng. Thật không may màn hình giải trí cảm thấy cũ vì độ phân giải thấp và không có khả năng thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc. Thay vì một cái nồi mới, nên đầu tư tiền vào cái gạch ngang.

Chiếc ghế phía sau rất lớn, mềm mại và phẳng – chính xác những gì nó được cho là trong một chiếc như thế này. Xe Lexus LS 460 không trượt, mặc dù đang trên đường ray để cho phép truy cập hàng thứ ba. Ghế ngồi hai ghế dành cho khách du lịch 2 chỗ được sử dụng tốt nhất cho những chuyến đi ngắn vì khó tiếp cận và không có chỗ để chân. Hàng thứ ba nếp gấp một cách thú vị; Đệm dưới cùng trượt dưới sàn hậu của phía sau và sau đó là chỗ dựa lưng phẳng để tạo thành sàn hàng hóa. Với hàng thứ ba gấp lại, khu vực hàng hóa lớn và cao, một cái gì đó hiếm khi nhìn thấy trong những ngày của CUVs thể thao với mái dốc. Nền được nâng lên vài inch, giống như trên Yukon , để chứa chỗ ngồi phía sau gấp lại. Không có nở mà là một cánh cửa lớn nằm lề bên phải, nó hơi nặng để vận hành. Cửa sổ phía sau bật lên để truy cập nhanh,

→ Lexus LX570

Công suất xuất phát từ một chiếc DOHC 4,6 lít tiêm vào cổng V8 với trọng lượng 301hp và 329 lb.ft. Động cơ cảm thấy nặng nề và phát ra âm thanh lớn , giống như một chiếc tải. Vài năm trước, quyền lực này đã đủ, nhưng bây giờ nó đang tụt lại phía sau cạnh tranh của nó. Sự lựa chọn truyền tải duy nhất là tự động sáu tốc độ được kết nối với một bộ chuyển đổi 4 tốc độ 2 tốc độ toàn thời gian. Được kết hợp bởi một trọng lượng 5128 lb., được 15mpg trong thành phố và 20mpg trên đường cao tốc. Nó không phải là một chiếc nhanh, vì nó không giống như ứng dụng bướm ga đầy đột ngột, nhưng nó trơn tru với tốc độ bất kỳ.

Bắt đầu lái và bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự đình chỉ mềm, một đặc điểm chung cho những chiếc có khả năng off-road thực tế để cho phép khớp nối và kéo trục. Tất cả các ổ gà, không có vấn đề kích thước hấp thụ, thậm chí ở tốc độ cao nhưng tại các chi phí xử lý. Xe Lexus LS 460 không phải là việc xử lý là xấu; Nó chỉ giống như tải và không giống như CUV. Cảm c lái và phanh cũng giống như tải. Nói một cách đơn giản, đòi hỏi một sự tôn trọng nhất định – đừng lái nó như một kẻ điên loạn.

Những người đọc và người mua súc sắc sẽ quan tâm đến việc so với 4Runner như thế nào . Bên dưới tấm kim loại, hai chiếc cơ bản giống nhau. Về mặt cơ học, sự khác biệt lớn nhất là có động cơ V8, ghế tiêu chuẩn thứ ba và cửa sau có gắn bản lề. Chiếc 4Runner chỉ có động cơ V6 nhưng có thể lựa chọn 2WD và 4WD, ghế ngồi hàng ghế thứ ba và có cửa sau với cửa sổ phía sau cuộn xuống. Sự khác biệt trong quyền lực không thực sự đáng chú ý vì ‘400lb trọng lượng sang trọng và hai chiếc lái gần như nhau. Lợi thế của là kéo tối đa là 6500 lbs. So với 4700 lbs của 4Runner. Những người nghĩ về thực sự lấy của họ ra khỏi vỉa hè có thể muốn m xét mới 4Runner TRD Pro mà đi kèm với khóa khác biệt.

Năm 2013 bắt đầu từ $ 49,085. Như được trình bày ở đây, Gói cao cấp $ 4710 cho biết thêm da, gỗ, gạt nước tự động, đèn sương mù LED, cảm biến đỗ , chỗ ngồi làm nóng / làm mát và màn hình cảm ứng. Bao gồm hàng hóa hơi súc sẹo là 150 đô la và ổ khóa bánh khá đắt tiền ở mức 81 đô la. Tổng cộng xuống đến 54.826 đô la Mỹ trước phí giao hàng 910 đô la. Một mô hình sang trọng bắt đầu từ $ 60,715 và nó bao gồm da đẹp hơn, không khí đình chỉ, fancy đèn pha, và nhiều nâng cấp nhỏ khác. Nếu bạn đang nhận thấy những chiếc mới hơn trên đường đi , nó có thể là do đã có mức thuê rất mạnh trên chúng, tương đương với Jeep Wrangler Unlimited Sahara, một chiếc đắt hơn nhiều.

→ Giá Xe Lexus NX200t

Mặc dù những gì có vẻ như là lỗi rất nhiều, cá nhân tôi như chiếc tải này, nhưng tôi có một sự thiên vị chung đối với người đi đường được chứng minh. Thật là thành thật; Nó không cố gắng để được tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người như, nói, BMW X5. Xe Lexus LS 460 cảm thấy mạnh mẽ và chắc chắn, như thể mất rất nhiều sự lạm dụng và chỉ cần nhún vai. May mắn thay cho những người không đồng ý với tôi, thị trường đầy những chiếc giống với tải.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian
 • Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến…

 • lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành…

 • gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển…

 • lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

Hotline: 0908.66.77.88