Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian

Xe Lexus LS 460 một sự hoàn hảo vượt bậc theo thời gian. Xe có thể là một chiếc hơi nhẹ nhưng nó lại nặng về bán mới. Kể từ năm 2005 khi nắp nhỏ gọn lần đầu tiên đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó đã phải chiến đấu vất vả với chiếc Toyota Corolla rất được yêu thích để có được uy quyền bán hàng mới. Một vài tháng nó đã thắng, một vài tháng nó đã chạy xong nhưng trên đường hơn 20.000 s tìm đường vào garages kiwi. Đó là một con số ấn tượng, nhưng nó chỉ là một phần của hơn 2 triệu đã được bán trên toàn cầu. Vậy làm thế nào một công ty minnow một thời như đã làm điều đó? Đơn giản thực sự, với , có tỷ lệ trị tiền bỏ ra hoàn toàn hoàn hảo. Bây giờ cho năm , thế hệ tiếp theo đã đến New Zealand và đã tạo ra doanh thu hơn 10 một ngày.

“Nếu nó không bị phá vỡ, đừng sửa chữa Xe Lexus LS 460” là cách nói cũ đi và nó phải có được trong tâm trí của thiết kế khi họ viết ra mô hình mới. Thiết kế này là một sự tiến hóa an toàn của người tiền nhiệm và chỉ một con mắt quan tâm sẽ nắm bắt sự khác biệt trong nháy mắt. Tuy nhiên, hãy m xét kỹ hơn và mô hình mới có tính curvaceous hơn và năng động với một kết thúc mới bao gồm cả đèn pha hình sóng mới và một lưới tản nhiệt mở rộng trước. Dọc theo các cạnh sườn kính thu hẹp từ cửa sổ phía trước tới phía sau, tạo cho một thái độ thể thao hơn. Cột trụ A và B vẫn còn bị bôi đen cho một cái nhìn nổi mái nhà và gương mặt và tay nắm cửa được màu sắc phù hợp. Thiết kế phía sau được xác định bởi những chiếc đèn đuôi đỏ và rõ ràng mới đẩy về phía cửa sau, một phần lướt gió hóc búa và bội thu. được thử nghiệm cao của chúng tôi đã được trang bị thêm với bánh hợp kim 16 inch và đèn sương mù phía trước như bộ tiêu chuẩn. The có 7 màu khác nhau với chủ đề thử nghiệm của chúng tôi trông rất đặc biệt trong ‘Boost Blue’.

xe-lexus-ls-460-mot-su-hoan-hao-vuot-bac-theo-thoi-gian
Mẫu thân đã tăng kích thước theo hầu hết các hướng và dài hơn 90mm, cao hơn 10mm và chiều dài cơm đã mở rộng 40mm. Mặc dù cơ thể lớn hơn, trọng lượng đã giảm 25kg-35kg so với người tiền nhiệm của Xe Lexus LS 460.
Sự gia tăng kích thước cơ thể chuyển thành một cabin rộng hơn với không gian bổ sung đã sẵn sàng để được hưởng bởi hành khách. Chân ghế phía sau đã được mở rộng 27mm và trong khi ba người lớn vẫn sẽ là một bóp, với điều chỉnh chính xác của ghế phía trước hai người lớn có thể đi thoải mái. Một miếng vải chất liệu bền được sử dụng toàn bộ, ghế phía trước được nâng đỡ tốt và ghế của người lái có thể điều chỉnh chiều cao. Cơ thể cao cho phép khoang rộng và có khả năng hiển thị tốt từ phía trước, trong khi chế độ m phía sau lại giới hạn hơn.

→ Giá Xe Lexus LX570

Bảng điều khiển và thiết bị chuyển mạch được thực hiện độc đáo và đặt mọi thứ vào tầm tay. Đó là một dash bận rộn với rất nhiều lựa chọn lưu trữ nhỏ và tương phản bạc trim để chia acres của màu đen. Loại nhựa này không có cảm c mềm mại với Euro nhưng lại có cảm c bền và là sự cải tiến so với mô hình cũ. Trong khi một số vật liệu có ngân sách và nhìn chăm chăm vào họ, xây dựng chất lượng là âm thanh và buồng lái trông rất ấn tượng cho chiếc ở mức thấp này. Dụng cụ là thông thường và được trình bày tốt với bốn quay xung quanh một màn hình kỹ thuật số nhỏ hiển thị thông tin chuyến đi và . Bánh bọc da trên chiếc thử nghiệm của chúng tôi là một điểm nhấn đặc biệt, sử dụng thiết kế ba chấu Xe Lexus LS 460 cảm thấy dày và cảm c chạm nhẹ và các nút âm thanh.

Việc vận chuyển hàng hoá không phải là sở trường của với dung tích 210 lít nhỏ trong nở. Có một ngăn dưới thấp hơn trong mô hình của Công ty TNHH để che giấu mọi thứ và một ghế sau 60/40-chia cho các hạng mục lớn hơn. Với ghế ngồi phía sau xuống công suất mở rộng đến một sử dụng được 533 lít, mà sẽ dễ dàng gobble lên hai bộ câu lạc bộ golf. Nhưng khi hành lý và ba hành khách cùng đi cùng một lúc, siêu nhân này có thể bị bắt gặp.

Dưới nắp ca-pô có động cơ 1.4-lít được thu nhỏ từ máy xay 1.5 lít trong mô hình trước đó. Động cơ nhỏ hơn sản xuất 70kW công suất và mô men tối đa 130Nm; Những con số này đánh dấu sự gia tăng sức mạnh và mô men xoắn trong lợi ích của sự tiết kiệm nhiên liệu quan trọng. Động cơ mới nhẹ hơn và có độ ma sát thấp hơn giúp nó tăng hiệu quả 14% trong tiết kiệm nhiên liệu với mức tiết kiệm mới là 5,5 lít / 100km đối với hướng dẫn sử dụng và 6,2 lít / 100km trên mô hình tự động của chúng tôi. Tăng tốc được xử lý bởi một hệ thống bướm điện tử và trong khi không có tên lửa ra khỏi đường dây, nó chắc chắn đáp ứng. Đẩy mạnh Xe Lexus LS 460 và động cơ sẽ quay trở lại 6500 vòng / phút với đam mê tầm trung là phù hợp mạnh mẽ, momen rpm thấp vẫn là điểm yếu. Điều đó nói rằng, có khả năng lái tuyệt vời,

Các mới có sẵn với một thanh điều khiển bằng tốc độ năm tốc độ hoặc một hộp tự động bốn giai đoạn, được lắp vào mẫu thử nghiệm của chúng tôi. Một hộp số 4 cấp có thể được coi là một hoặc hai bánh răng ngắn trong môi trường hiện tại nhưng hộp tự động của hoạt động tốt với động cơ và truyền năng lượng cho bánh trước một cách tinh nhuệ. Xe Lexus LS 460 dễ tiếp thu với đầu vào của trình điều khiển và sẽ nhanh chóng cắt giảm bánh khi được nhắc. Đối với địa hình đồi núi thấp, các bánh răng dưới có thể được giữ thông qua một cửa chuyển thẳng truyền thống, nhưng không có lựa chọn thực sự cho việc thay đổi bằng tay.

Nếu còn lại muốn về sức mạnh thô, nó sẽ tự chuộc lại bằng động lực xử lý kiên quyết. Với một đường đua rộng, chiều dài cơ sở ngắn và thân tăng và tính cứng nhắc khi giữ không đổi. Các vòng tua ngắn và các đường thẳng ngắn làm cho lái trong và trọng lượng nhẹ và lập trường thấp của nó có nghĩa là nó theo dõi qua các góc dự đoán. Hệ thống khung gầm / treo đã được sắp xếp tốt đã được cải tiến hơn nữa trong mẫu mới.

Chỉ đạo là chính xác bằng cách sử dụng một hệ thống tỷ lệ biến phản ứng nhanh chóng khi Xe Lexus LS 460 gần trung tâm và sáng lên độc đáo khi thực hiện lượt lớn hơn cho bãi đậu .
Việc đi cứng rắn hơn một số nhưng không phải là khắc nghiệt. Comfort là tốt trên hầu hết các con đường, nhưng đường hẻm hoặc sỏi có thể gửi shudders qua cabin. Trong các nhiệm vụ ở ngoại ô thường xuyên, đây không phải là vấn đề.

Các mới đã đi thẳng vào đầu trong phân khúc của nó cho an toàn. Tổng cộng có bảy túi khí được m bao gồm cả mặt và một chiếc gối của người lái . Các hệ thống kiểm soát độ ổn định và kéo là một sự hoan nghênh chào đón như là phanh ABS và dầm tác động bên. Ngoài ra còn có một số tính năng tiện dụng như động cơ imobilizer và đồi trợ giúp để ngăn chặn lăn trên sườn dốc.

→ Lexus NX200t

Nói chung, là một gói hàng xuất sắc đã được cải tiến hơn nữa với mô hình mới. Với điểm ngân sách được m xét, thật dễ hiểu tại sao doanh số bán hàng lại rất mạnh và sẽ vẫn như vậy. Để tạo ra một chiếc thành công như chiếc tốt hơn mà không làm ô nhiễm công thức chiến thắng của nó không phải là một công việc dễ dàng và đã làm được một công việc đáng chú ý. Các bản cập nhật bên ngoài có thể quá thèm ăn cho một số thị hiếu nhưng những cải tiến về chất lượng nội thất và thiết kế được nhiều hơn nữa ấn tượng và hiệu quả. Các powertrain mới sẽ không giành chiến thắng trên các tay đua nam châm nhưng drivable của Xe Lexus LS 460 và đạt được nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ đã nhảy lên và các chủ nhân mới sẽ không phải thất vọng ở đây. Cuối cùng là khi nó xuống để bang-for-your-buck của mới là pháo hoa lớn nhất trên kệ.


Bài viết liên quan
 • lexus-ls-460-kieu-dang-tinh-xao-va-mot-khong-khi-doc-dao
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo
 • Lexus LS 460 kiểu dáng tinh xảo và một không khí độc đáo. Đã 35 năm kể từ khi đường đua của đã làm rung chuyển một thể loại ô tô mới – nở nóng. Để chào mừng sinh nhật huy hiệu mang tính biểu tượng VW đã phát hành…

 • gia-xe-lexus-ls-460-an-toan-chat-luong-cao-ai-cung-biet
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết
 • Giá Xe Lexus LS 460 an toàn chất lượng cao ai cũng biết. Toa ga đạt đến một điểm khi họ đạt được mức độ an toàn cao và thiết thực hơn họ đã trở thành một chút của cliché trên bánh . Hình dạng hộp trở lại đã phát triển…

 • lexus-ls-460-voi-nhung-su-doc-dao-nhat-but-pha-tat-ca
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả
 • Lexus LS 460 với những sự độc đáo nhất bứt phá tất cả. Cần ít lời giới thiệu, tên ‘Tràng hoa’ là tiếng Latinh cho vương miện nhỏ và là một tên gọi phù hợp cho những gì chắc chắn là vua của hatchback. Kể từ khi được giới thiệu vào…

 • gia-xe-lexus-ls-460-suc-manh-chien-dich-tao-dot-pha-nhat
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất
 • Giá xe Lexus LS 460 sức mạnh chiến dịch tạo đột phá nhất. Có một danh tiếng cứng rắn guy không phải là tất cả nó nứt lên để được chỉ cần hỏi . Khi chiếc đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 1968, rất…

 • dam-chat-phong-cach-cang-nhin-cang-me-la-gia-xe-lexus-ls-460
 • Đậm chất phong cách càng nhìn càng mê là Giá Xe Lexus LS 460
 • Đậm chất phong cách càng nhìn càng mê là Giá Xe Lexus LS 460. Khái niệm tiết kiệm và chiếc SUV sang trọng trị 115.000 đô la dường như là Santa Claus và kem chống nắng. Nhưng điều đó có vẻ như là một oxymoron đối với hầu hết chúng…

Hotline: 0908.66.77.88