Xe Lexus GX 460 một chiếc SUV được xây dựng mạnh mẽ

 

Xe Lexus GX 460 một chiếc SUV được xây dựng mạnh mẽ. Để bắt đầu, LX  là một chiếc SUV được xây dựng trên nền tảng Prado nhưng lại có một động cơ 4.6L Land Cruiser. Các mô hình Prado tối đa ở mức 4.0L. Một trong số ít ‘SUV’ xứng đáng với tiêu đề đó,   được trang bị một loạt các điều khiển cho phép bạn khám phá lãnh thổ không có kiểm soát. Từ các thiết bị chuyển đổi bánh xe điều khiển chế độ Comfort hoặc Sport tới ổ bánh xe bốn bánh, khóa vi sai trung tâm, hệ thống treo có thể điều chỉnh độ cao, và kiểm soát vị trí đồi tiêu chuẩn.

Quan điểm cao và cơ thể siêu nặng chuyển thành sự tự tin về tốc độ hạn chế ở các góc, tuy nhiên với khả năng tương thích linh hoạt với địa hình khác nhau. Sự thoải mái không thể lay chuyển của   hầu như không đăng ký bất kỳ blip hoặc bump trên đường.

Dễ dàng ngay cả khi thay đổi làn đường nhanh,   thể hiện trọng lượng của nó khi nó nhúng mũi vào góc. Tôi có thể cảm thấy hai và nửa tấn của nó được lugged quanh bánh xe phía sau không chỉ đạo. Các cuộn cơ thể giữ cho một số công cụ lỏng lẻo ở phía sau một thời gian khó khăn. Tuy nhiên, chiếc SUV lớn lại quay một vòng với một góc nghiêng mạnh.

xe-lexus-gx-460-mot-chiec-suv-duoc-xay-dung-manh-me

Không có gì có vẻ làm chậm lực đẩy của động cơ 4,6 lít một lần vượt qua mức đánh dấu năm 2000 trên tacho. Tuy nhiên, trớ trêu thay, nó thiếu loại sức mạnh vẽ nhiều ‘nặng eights’ hiển thị.   được trang bị 301 hp chỉ với một hộp số tự động 6 cấp. Chiếc 0-100 kmph mất 8,6 giây để tăng lên nhưng điều đó không giúp giữ được lượng nhiên liệu xuống – 5,8 km trên mỗi lít là vùng V8 bình thường.

Cabin và điều khiển

Ngay từ những chiếc ghế thông thoáng trắng sang vật liệu cảm ứng mềm mại và những chiếc xe lật bằng gỗ, tràn ngập sự thoải mái. (Chiếc Land Cruiser Prado sẽ trông ‘tước bỏ’ khi so sánh.)

→ Lexus GS350

Hai gương soi thật rộng, màn hình điểm mù và máy ảnh toàn diện – một điều bạn không thể phàn nàn về chiếc SUV cao này là khung cảnh xung quanh. Mặc dù chất lượng của chúng không tuyệt vời, hình ảnh từ bàn tay phải chạy phía trước và góc trái phía trước đặc biệt hữu ích xung quanh các dốc xe. Đó là một chiếc xe lớn và rất tốt khi bạn nhìn thấy những gì bạn đang hướng tới. Việc chuyển hướng quá giữ đầu cấp; Mặc dù bạn có thể bị lạc trong bối cảnh khi bạn tiếp tục từ giữa.

Việc giải phóng mặt bằng, bánh xe du lịch và không khí treo với nhau làm cho một trường hợp tuyệt vời cho off-roading. Khoảng cách ngáp giữa rìa ngoài của bánh xe 18 inch và những tấm chắn bùn nói to lên.

Không có nhiều để đánh dấu chiếc xe thử nghiệm của tôi từ thế hệ trước. Ngoại trừ chiếc nắp mới có núm ngửa lên phía trước hoặc những đèn mới và những bóng đèn thấp hơn mang lại cho  một mặt tiền thích hợp cho . Các bộ phận nội thất mới của đèn hậu và vỏ bọc plastic cứng được cho là gợi lên sự sang trọng, nếu chỉ vì nó thuộc về .

Nhiệt tình giữ vững vị trí gia đình với tính năng an toàn, lưu trữ và tiện nghi. Các hệ thống treo không khí và bánh xe du lịch rộng rãi làm cho thân xe cao cấp thân thiện, với bảng thang lên cao. Ghế tiếp cận và tay lái có thể thu vào cũng giúp dễ dàng vào và ra khỏi.

Cửa mở ngang mở ra không gian khổng lồ, so sánh với Land Rover LR4, ngay cả với những ghế ngồi hàng thứ ba được cấu hình. Chiếc hộp mát mẻ bên dưới tay vịn và hệ thống DVD Mark and Levinson 17 loa trong chiếc xe thử nghiệm của tôi (những chiếc khác có hệ thống loa  9) là một trong những thói quen được suy nghĩ tốt trong cabin  . Tôi đã không tìm ra cách 24 độ trong một  và một chiếc xe Đức hoặc Mỹ có thể thực sự cảm thấy khá khác nhau nhưng không có lo lắng, bạn có tùy chọn để tắt máy điều hòa không khí phía sau.

Trường hợp một nửa khái niệm của một ‘Prado vinh quang được giải trí là trong boxy, hẹp và phong cách cao của  . Trong vỏ này và dưới nắp ca-pô,  có một mức độ thoải mái và năng lực khác nhau. Có lẽ LR4 Land Rover tốt hơn một chút trong việc xử lý, nhưng    vượt qua nó trong các cuộc hẹn cabin và thiết lập đi xe.

→ Giá Xe Lexus GS 200t

Có hệ thống Lựa chọn Đa Địa hình và  Voice Navigation System là tiêu chuẩn trong khi phần trên cùng của đường thẳng này cho phép tăng 30.000 dirham tăng thêm với độ an toàn trước khi đỗ, ghế sau và âm thanh Mark & ​​Levinson. Đối với lời hứa chính của nó như là một SUV gia đình,   không phân biệt giữa hành khách phía trước và phía sau. Thoải mái là dành cho tất cả.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng
 • Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc ,…

 • toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể…

 • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

 • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

Hotline: 0908.66.77.88