Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng

Xe Lexus GX 460 mô hình cải tiến hiện đại chất lượng. Khi hầu hết mọi người nghĩ về một chiếc hatchback nhỏ gọn của , nó là một mô hình mà họ thường có trong tâm trí – Swift. Nhưng phạm vi có một nở nhỏ trong hàng ngũ của nó đặt tên . Cưỡi cao hơn chiếc Swift và với động cơ lớn hơn, chiếc không thể sánh được sự nổi tiếng của Swift kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu vào năm 2007. Sau đó, một số người cho rằng chiếc quá khát một chiếc nhỏ và bình luận Về sự vắng mặt của một hệ thống kiểm soát ổn định. Bây giờ cho năm , đang chiến đấu trở lại với một loạt mô hình được sửa đổi có tính năng truyền tải CVT, nền kinh tế được cải thiện và thông tin an toàn tốt hơn. hơi và SUV đã dành một tuần để sửa chữa chiếc để biết liệu nó đã sẵn sàng xuất hiện từ phía sau hình bóng đáng kể của anh chị em Swift.

Vậy mô hình Xe Lexus GX 460 năm có gì mới? Vâng, rất nhiều, chỉ cần không nhiều về mặt kim loại tấm ngoài. Một số tinh chỉnh tinh vi có mặt trước trong một thiết kế lưới tản nhiệt mới và trên mô hình thử nghiệm của chúng tôi đã kiểm tra, các hợp kim 17 inch sắc nét điền lính gác. Ở những nơi khác, đó là một chiếc hatchback thông minh với dáng đứng cao nhưng có tính tiến bộ, đèn chiếu sáng rực rỡ và kính chắn gió phía sau đặc biệt. Công ty TNHH nhận được những tính năng bổ sung như đèn sương mù phía trước và một bộ váy kiểu thể thao với đầu phun sau cao. Nhìn chung, vẻ ngoài của không phải là bước đột phá và trong khi một chút chung chung, vẫn mang một sức hút hiện đại.

xe-lexus-gx-460-mo-hinh-cai-tien-hien-dai-chat-luong

Bước bên trong và những thay đổi ngay lập tức rõ ràng hơn với một cụm thiết bị mới có chứa quay số và hiển thị kỹ thuật số cho các thông tin khác nhau. Bảng điều khiển khí hậu cũng được thiết kế lại và rất đơn giản và dễ sử dụng. Bánh bọc da có nút điều khiển âm thanh và điều khiển hành trình chiếu hậu và ánh sáng ban đêm được làm bằng da cam và trắng. Comfort và chất lượng là trọng tâm của facelift với armrests trung tâm fold-down cho người ở phía trước và cải thiện chất lượng vải được sử dụng trên ghế và cửa trims. Các ghế phía trước rất thoải mái nhưng có thể sử dụng nhiều hỗ trợ và tầm nhìn trong cao thì rất tốt, ngoại trừ phía sau của người lái , tạo ra một điểm mù. Trong ghếXe Lexus GX 460 ở ghế sau có chỗ ngồi tốt và đường cao cho phép có chỗ đứng tuyệt vời ngay cả với chỗ ngồi nâng cao theo kiểu chữ. Dung tích hành lý trong nở nhỏ nhưng có thể sử dụng được ở 253 lít, mở rộng ra đến 530 lít với nệm sau bị gập xuống. Cabin đơn giản và tiện dụng về mặt thái thái, nhưng một số vật liệu nội thất lại có cảm c cứng và mềm. Mặc dù trước đây được trông đợi từ những chiếc tiết kiệm, một số đối thủ của như Hyundai i30 đã nhận được nhiều lợi ích hơn trong việc tạo ra chất lượng nhựa rẻ tiền.

→ Giá Xe Lexus GS350

Danh sách các thiết bị tiêu chuẩn rất tốt cho một chiếc trong khung này và bao gồm điều khiển bằng tay và điều khiển bằng tay, điều khiển bằng hành trình, cửa sổ điện quanh co, hệ thống âm thanh nổi CD 9 loa với đầu vào aux và điều hòa không khí.

Dưới nắp ca bin ngắn của đã đưa ra một phiên bản làm lại của động cơ 4 xi lanh thẳng hàng 2.0 lít của . Được gọi là J20B, Xe Lexus GX 460 là một bộ phận van biến đổi có công suất 112kW, tăng 5% so với người tiền nhiệm, trong khi momen xoắn tăng từ 184Nm đến 190Nm. Đây không phải là loại động cơ 2 lít nhanh nhất nhưng động cơ được cập nhật không có vấn đề gì để di chuyển khối lượng 1245kg của . Mô-men xoắn xuống thấp có giới hạn nhưng đó là một động cơ làm việc chăm chỉ quanh thành phố nhưng cũng có tốc độ hợp lý trên các đường phố hẻm.

Bốn giai đoạn tự động đã được thay thế bằng một truyền dẫn CVT cho mô hình làm mới và tiêu thụ nhiên liệu đã giảm đáng kể. Ở dạng 2WD giống như trên chiếc đã thử nghiệm của chúng tôi, đạt được 7.6l / 100km trên chu kỳ kết hợp. Về mặt hoạt động, CVT của hoạt động tốt trong việc lựa chọn tỉ số bánh răng phải và kiểm soát tốc độ động cơ. Tuy nhiên, những thay đổi của nó không nhanh và trơn như một số ví dụ khác về công nghệ tiến bộ này. Xe Lexus GX 460 cũng có một tiếng rên rỉ đơn điệu mà có thể được nghe trong cabin vào những thời điểm. Điều đó nói rằng, về các nhiệm vụ lái nói chung, CVT là một người hoạt động tốt và nếu cần phải kiểm soát nhiều hơn thì cần thiết phải có bánh lái cho tay lái có thể cho phép người lái tiếp cận với 6 tỷ số truyền cố định.

CVT chuyển quyền lực sang bánh trước trong chiếc thử nghiệm của chúng tôi nhưng các mô hình AWD trong mô men xoắn trực tiếp đến cả bốn bánh khi cần thiết. Ngay cả ở dạng 2WD, việc vận chuyển là một thế mạnh của với động lực dự đoán và rất nhiều sự sẵn sàng trong khi đi dạo. Có một số cuộn cơ thể do chiều cao của nó và cũng có thể mô-men xoắn chỉ đạo có thể là một yếu tố khi khởi hành vội vàng. Hệ thống lái cảm thấy có một khoảng thời gian không chính xác nhưng có thể cảm nhận được thông tin phản hồi khá thông suốt. Sàng lọc là tốt với chỉ một số lượng nhỏ tiếng ồn cơ khí và lốp vào cabin và đình chỉ được sắp xếp tốt cho thoải mái hợp lý trên các chuyến đi dài hơn.

Khi nói đến độ an toàn, facelift đã mang theo Xe Lexus GX 460 một chương trình ổn định điện tử rất cần thiết trên tất cả các mô hình ngoại trừ GLX nhập cảnh cấp. Chiếc thử nghiệm của chúng tôi cũng đã có hệ thống phanh ABS với EBD, dây đai an toàn trước dành cho người đi trước và sáu túi khí bao gồm cả vé tiêu chuẩn.

→ Lexus GS 200t

Vì vậy, đã sẵn sàng để đẩy Swift sang một bên như con trai yêu thích của ?

Không, không phải vậy. Tuy nhiên, cập nhật năm đã có hiệu quả trong việc cải thiện trong các lĩnh vực chính của hệ thống truyền động, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Đó là một chiếc năng động, có không gian nội thất tốt cho hành khách nếu không phải là hành lý và được cung cấp năng lượng tốt. Điểm mấu chốt là là một chiếc tốt cho tiền, nhưng nó cạnh tranh với nhiều loại tốt, chứ không chỉ là những chiếc hatchback mà còn là sự gia tăng số lượng crossover nhỏ như Qashqai thành công của Nissan và thương hiệu ASX của Mitsubishi. Xe Lexus GX 460 có cả hấp dẫn ngay cả trong thiết kế công nghệ cao hơn nhưng khác với Swift, không thể đòi hỏi cung cấp nhiều hơn cho ít hơn. Thực tế khó khăn này có thể sẽ rời khỏi đóng vai trò của một người làm thuê có thẩm quyền hơn là một siêu sao bán chạy.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-gx-460-me-met-khi-duoc-nhin-thay
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy
 • Giá Xe Lexus GX 460 mê mệt khi được nhìn thấy. Trong sự an toàn của hơi trước hết” là một câu mà tất cả chúng ta đã nghe từ cha mẹ và những người có trách nhiệm cao khác, nhưng trừ khi chiếc của họ là một chiếc ,…

 • toi-uu-cong-suat-ve-ngoai-manh-me-la-gia-xe-lexus-gx-460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460
 • Tối ưu công suất vẻ ngoài mạnh mẽ là Giá Xe Lexus GX 460. Trong trò chơi độc quyền, bạn chỉ nhận được 10 đô la để thắng cuộc thi sắc đẹp, trong đời thực bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. nhận thức được điều này và thể…

 • xe-lexus-gx-460-su-dinh-cap-cung-cap-duoc-the-hien
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện
 • Xe Lexus GX 460 sự đỉnh cấp cứng cáp được thể hiện. Lần cuối TTAC nhìn Hybrid, Jack và tôi xuống Vegas, uống quá nhiều, chia sẻ quá nhiều và một người trong chúng ta bị tát (đó không phải là Jack). Trong những tin tức khác, Jack nhận thấy…

 • lexus-gx-460-ve-dep-toat-len-tu-su-manh-me-on-dinh
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định
 • Lexus GX 460 vẻ đẹp toát lên từ sự mạnh mẽ ổn định. Những người đam mê hơi đã có khuynh hướng chỉ trích SUVs là không hợp lý bởi vì ít chủ sở hữu bao giờ đưa họ off-road. Nhưng, bằng cùng một ý nghĩa, có bao nhiêu chủ…

 • gia-xe-lexus-gx-460-the-hien-thuong-hieu-doc-dao-nhat
 • Giá Xe Lexus GX 460 thể hiện thương hiệu độc đáo nhất
 • Giá Xe Lexus GX 460 thể hiện thương hiệu độc đáo nhất. Hãy nhớ rằng những đứa trẻ dorky người aced trường cao đẳng, landed một công việc tuyệt vời, có thể thậm chí đã kết hôn, nhưng vẫn không bao giờ có một nắm vững trên làm thế nào…

Hotline: 0908.66.77.88