Xe Lexus GS350 dòng xe thể thao mang đậm phong cách

Xe Lexus GS350 dòng xe thể thao mang đậm phong cách. Mới Lexus GS350 thể thao sang trọng được thiết kế cho những ai muốn sự thoải mái của một khách sạn năm sao và hiệu suất của một chiếc xe thể thao trong một gói hấp dẫn. Đó là một chiếc sedan thể thao phù hợp với hình dáng cải tiến để phù hợp với nhà máy nằm dưới nắp ca-pô.

GIÁ TRỊ

Dòng GS350 khởi đầu với mô hình Luxury từ $ 89,400. Với hơn 10.000 đô la, chiếc F-Sport là một trong số những chiếc GS350 và sau đó sẽ có mặt hàng thể thao cao cấp (từ 109.400 đô la) mà chúng tôi đã thử nghiệm.

xe-lexus-gs350-dong-xe-the-thao-mang-dam-phong-cach

Xét về mặt giá trị đồng tiền, sự khác biệt với các đối thủ Đức rõ ràng là rõ ràng trong các tính năng tiêu chuẩn vượt trội trong phạm vi Xe Lexus GS350. Có rất nhiều da mềm mại thoải mái trong suốt như bạn mong đợi từ một nhà sản xuất uy tín nhưng cũng có rất nhiều công nghệ phụ bị ném vào.

Từ bảng điều khiển bảng điều khiển màn hình rộng 12,3 inch hiển thị trên màn hình và bàn điều khiển trung tâm điều khiển hệ thống điều khiển hệ thống giải trí thông minh đó là tất cả các thiết bị hàng đầu. Sau đó có hệ thống âm thanh vòm tuyệt vời và ghế trước có thể điều chỉnh năng lượng 20 đường mà bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi.

→ Lexus GX 460

CÔNG NGHỆ

Động cơ 3,5 lít mới của GS 350 bơm thêm 27% điện năng (233kW) và momen xoắn (378Nm) thêm 22% so với Lexus GS 300 trước đó, và tại thời điểm đó, nó giúp cải thiện mức độ tiết kiệm nhiên liệu bằng 0,1 L / 100km. Nó kết hợp cả tiêm trực tiếp và đa năng và cung cấp hiệu suất nứt.

Với hộp số tự động sáu tốc độ tuần tự và chuyển đổi đuôi sau tay lái, Xe Lexus GS350 có thể tăng tốc 100km / h trong khoảng 6 giây. Tiêu thụ nhiên liệu là một chút thất vọng trong thị trấn (trích dẫn ở 13,7 lít / 100km trong chu kỳ đô thị) nhưng hy vọng nó sẽ giảm xuống còn 7,4 lít / 100 km trong suốt chuyến đi trên đường cao tốc. Chúng tôi trung bình khoảng 14.5L trong stint của chúng tôi trong Lexus này.

AN TOÀN

Các GS có một đánh giá tai nạn năm sao và mười túi khí với tất cả các phanh trợ giúp điện tử và traction. Các thiết bị an toàn khác bao gồm hỗ trợ lane, màn hình điểm mù tích hợp trong gương mặt, cộng với đèn pha tự động cao tự động nhúng khi phát hiện các phương tiện đi kèm.

THIẾT KẾ

Sự ngạc nhiên thú vị ở đây là vẻ ngoài của chiếc xe cải thiện tốt hơn với dòng Xe Lexus GS350 mới. Có một lưới tản nhiệt mới hấp dẫn, đèn chạy ban ngày và bánh xe 18 inch nhưng phía sau trông cũng hơi quá Toyota Camry so với phần còn lại của gói.

Thiết kế nội thất là nơi mà chiếc xe này nổi bật vì nó tích hợp thành công tiện nghi với chức năng. Các nút điều khiển rất dễ sử dụng và ghế khá tốt thậm chí bạn có thể trông chờ sẽ bị kẹt xe trong giao thông. Đồng hồ tương tự ở giữa gạch ngang là một cái gì đó đã được sử dụng để nhưng nó gợi nhớ của chiếc xe sang trọng sang trọng cũ hơn.

ĐIỀU KHIỂN

Trong lái xe bình thường yên tĩnh của cabin thực sự nổi bật nhưng khí thải phản ứng âm thanh với một lưu ý thể thao khi đẩy revs lên. Tiếng ồn của đường bộ được giữ ở mức tối thiểu nhưng nó là động cơ được phát ra phía trước mà không ảnh hưởng đến cảm giác sang trọng của xe.

Nó có một cảm giác chắc chắn và trực tiếp và đình chỉ phù hợp trên một loạt các bề mặt. Đối với một chiếc xe có kích thước này, động lực lái xe nổi bật bởi vì nó cảm thấy nhanh nhẹn hơn bạn mong đợi.

Hệ thống lái bánh sau cho phép xử lý được cải thiện. Nó chỉ là hai góc độ quay nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác của chiếc xe. Bạn quên tất cả về trọng lượng 1740kg lề đường khi chế độ thể thao kích hoạt và chiếc xe đột nhiên cảm thấy nhanh nhẹn và sẵn sàng nuốt góc kế tiếp. IIt có thể không phải là đạn đạo như BMW 535i nhưng đẩy máy gia tốc cứng và bạn sẽ nhận được sự phấn khích tương tự cho khoảng $ 50.000 ít hơn.

VERDICT

Với hiệu năng vượt trội so với mẫu trước, Xe Lexus GS350 mới rất thú vị khi lái xe nhưng vẫn giữ được nội thất chất lượng cao sang trọng Lexus nổi tiếng.
Nó có nhiều tính năng, động lực lái xe là đáng ngạc nhiên tốt và giá trị đồng tiền so với các đối thủ Đức là ấn tượng. Lexus này chắc chắn là đáng xem.

→ Lexus GS 200t

Lexus Xe Lexus GS350 Thể thao
Giá : từ $ 109.400
Động cơ : 3.5 lít 6 xi lanh, 233 kW / 378 Nm
Hộp số tự động 6 cấp, RWD
Khát : 9.7 L / 100km, lượng phát thải CO2 225 g / km


Bài viết liên quan
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong
 • Xe Lexus GS350 chứng tỏ sự hiện đại luôn hiện hữu bên trong. Thay đổi nhận thức thương hiệu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Người tiêu dùng thường có những liên kết tinh thần mạnh mẽ có thể rất khó phá vỡ. nổi tiếng bởi hầu hết…

 • lexus-gs350-khong-gioi-han-va-da-dang-tinh-nang
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng
 • Lexus GS350 không giới hạn và đa dạng tính năng. Trong thế giới thông minh của ô tô cỡ trung, của luôn là người đạt được thành công. Một người có khả năng làm việc có khả năng nhưng không phải là một trong những snatch ở ánh đèn sân…

 • gia-xe-lexus-gs350-suc-manh-dot-pha-moi-thu
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ
 • Giá Xe Lexus GS350 sức mạnh đột phá mọi thứ. Gần đây, để chứng minh không còn là nhà chế tạo ô tô an toàn bị ám ảnh, vanilla, chuyên gia đua Jonny Reid lapped Hampton Downs trong chiếc sedan mới. Lớn bạn có thể nói. Vâng ông đã làm…

 • mo-hinh-hien-dai-cung-cap-chi-co-the-la-gia-xe-lexus-gs350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350
 • Mô hình hiện đại cứng cáp chỉ có thể là Giá Xe Lexus GS350. Đây là mô hình mới đầu tiên của New Zealand đã được nhìn thấy từ năm 2003 và giống như người dân cổ đại nói “Những điều tốt đẹp cần thời gian.” Kể từ khi bộ phận…

Hotline: 0908.66.77.88