Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú vị. Được thiết kế ở Nhật Bản nhưng được xây dựng ở Ấn Độ, có ảnh hưởng rõ ràng của châu Âu trong những chiếc đèn pha lớn và đèn pha nổi bật. Phía sau thiết kế là chung chung hơn nhưng sạch sẽ và một đường dây đai dốc cao dọc theo sườn cho một hồ bơi perched. Với chiều dài 3,5m và chiều rộng 1,6m, với vòng quay chỉ 4,5 mét, có khả năng đàm phán chặt chẽ nhất các cảnh quan đô thị. Nhìn chung, kiểu dáng bên ngoài là sắc nét và trong khi không phô trương – dễ thương đủ để có phụ nữ ở khắp mọi nơi nó swokup nó không phải là cấp tiến, đủ để can đảm cho người mua tiềm năng.

Mặc dù kích thước bên ngoài Xe Lexus GS 200t nhỏ gọn cabin cung cấp không gian hợp lý cho hai người ở phía trước nhờ một sự kết hợp thông minh. Bảng điều khiển và cửa ra vào cung cấp mảng bận rộn các màu sắc và hình dạng hình tròn, mọi thứ đều gần nhau và dễ sử dụng. Các thiết bị che giấu là rất cơ bản với một màn hình hiển thị kỹ thuật số nhỏ và một speedo lớn, nhưng không có tốc độ để kiểm tra vòng / phút của động cơ. Cũng không có hộp găng tay, với một kệ mở, có nắp chén và chủ sở hữu bản đồ trong cửa ra vào, nhưng không có khu vực cất giữ bảo hiểm để giấu điện thoại di động hoặc đồ có trị khác. Tất cả mọi thứ cảm thấy tốt screwed cùng nhau trong cabin nhưng chất dẻo có chất lượng hỗn hợp. Về mặt thiết bị, nhận được cửa sổ điện ở mặt trước, không khí, tay lái, tay lái điều chỉnh độ nghiêng và một máy nghe CD với jack cắm phụ.

xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi

Là một không gian chật hẹp của luôn luôn là một vấn đề và mặc dù hành khách ghế hành khách lớn không nên đụng vai, ghế sau ít có sức chứa. Lắp hai hành khách người lớn vào ghế sau cho những chuyến đi ngắn hơn là khả năng dễ dàng vào / ra khỏi cửa sau nhưng người ở phía trước cần phải trượt về phía trước đáng kể để có đủ chỗ để chân. Trụ sở ở bất kỳ chỗ nào rộng rãi cho tất cả nhưng những người chơi bóng rổ cao 7 feet. Các ghế trước rộng rãi và được hoàn thiện bằng vải bền với hoa hồng hoặc màu xám.

Sức chứa hành lý là nở giới hạn Xe Lexus GS 200t với chỉ 129 lít có sẵn với ghế phía sau xếp lại, chỉ có chỗ cho một vài túi mua sắm hoặc qua đêm cho một thiết bị. Các mặt hàng lớn hơn sẽ yêu cầu phải chia gấp lại ghế sau 50:50 để cho phép tải trọng tối đa 367 lít.

→ Giá Xe Lexus GX 460

Đóng gói dưới nắp ca-pô nhỏ là một nhà máy điện nhỏ tương đương với 996cc, dạng xăng ba xi-lanh. Động cơ nhỏ này có thể sản xuất 50kW công suất và mô-men xoắn 90Nm. Trước khi đi ngang, hãy nhớ rằng chiếc là một loại lựơng thực có trọng tải 880kg. Tổng thể hoạt động là sẵn sàng và chắc chắn là có khả năng di chuyển trong giao thông thành phố và ngoại ô mà không có rắc rối. Tuy nhiên, đi vào đường cao tốc hoặc khi giải quyết các ngọn đồi ở những con đường rộng mở, cần phải làm việc chăm chỉ để theo kịp những chiếc lớn hơn. Điều đó nói rằng, ba xi lanh của Xe Lexus GS 200t sẽ đẩy đến đường đỏ và cho ra một howl đặc biệt để làm như vậy.

Một hộp số tự động bốn tốc độ xử lý nhiệm vụ chuyển đổi trên chiếc thử nghiệm của chúng tôi và đã chứng minh một đơn vị hữu ích trong việc giải phóng tất cả năng lượng có sẵn. Nó đã giảm tốc độ nhanh nếu không quá tinh tế và không bao giờ từ chối giữ một tỷ lệ thấp hơn khi bàn đạp gia tốc dictated. Phía bên kia của động cơ nhỏ như vậy là nền kinh tế và ở dạng thân , được xếp loại ở mức 4.8l / 100km kết hợp, làm cho nó trở thành chiếc chạy xăng không hybrid hiệu quả nhất ở New Zealand. Trong hình thức tự động tăng lên một vẫn còn rất tốt 5.5l / 100km. cần phải được chạy bằng nhiên liệu 95RON tốn kém hơn nhưng sử dụng tiết kiệm của nó mà không nên đặt ra nhiều.

Trong khi đi dốc, khá nhanh nhẹn, với lốp mỏng và một đường hẹp, bạn sẽ không muốn đẩy Xe Lexus GS 200t xung quanh như một chiếc thể thao nhưng nó hiếm khi bị lúng túng khi lái bình thường. Chỉ đạo là nhẹ nhưng đáp ứng và trực tiếp, đủ để thực sự hỗ trợ các đặc tính manipucable nippy đó là một trong những điểm mạnh của .

Về mặt sàng lọc chung, nó là một lớp đi qua với chất lượng tốt nhưng không hề khó chịu. Ít gió hoặc tiếng ồn trên đường đi vào cabin và tiếng ồn ba xi-lanh từ động cơ chỉ xâm nhập dưới tải nặng.

Các chứng chỉ an toàn của đã được chứng minh bằng đánh ANCAP 4 sao nhưng điều này đã đạt được nếu không có sự kiểm soát tính ổn định hoặc kiểm soát lực kéo. Các thiết bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm 6 túi khí, phanh ABS (đĩa phía trước, thùng trống phía sau) và ghế neo đậu trẻ em ISOFIX.

 là lý do tôi cưỡi trong một như một đứa trẻ và Xe Lexus GS 200t vẫn là một điểm bán hàng lớn bây giờ. Với mức 16.500 đô la cho sách hướng dẫn và 18.500 đô la cho ôtô, đây là một đề xuất hấp dẫn cho những người không nghĩ rằng họ có thể mua được một chiếc mới. Kết hợp với bảo hành 3 năm / 100km, nó mang lại trị và sự yên bình cho động cơ.

→ Lexus GS350

Là một chiếc hơi thứ hai hoặc một tài xế hàng ngày ở thành phố, đã đánh nhiều ô, đi trên con đường mở cho các nhiệm vụ lưu diễn và nó có một chút ngắn về hiệu suất và không gian nội thất / hành lý. Tiết kiệm nhiên liệu và khả năng cơ động trong khu phố gần là những điểm mạnh xác định và tính dễ lái. Mặc dù có một vài đối thủ cạnh tranh trong hạng mục phụ nhẹ của New Zealand, đối thủ lớn nhất của Xe Lexus GS 200t có thể là người anh em Swift nổi tiếng của ông. Chiếc Swift có rất sát với chiếc từ 18.500 đô la (hướng dẫn sử dụng) và ngoại trừ nền kinh tế nhiên liệu có nhiều điểm hơn để cung cấp ở mọi khu vực. và Swift là những ví dụ mà vẫn là một lực lượng hơi nhỏ và nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc thành phố rẻ dành riêng đều có trị một ổ thử nghiệm.


Bài viết liên quan
  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

  • lexus-gs-200t-luon-tao-nen-nhung-diem-nhan-doc-dao
  • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo
  • Lexus GS 200t luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo. Không có gì giống như nó!” Mọi người đam mê tôi đều có thái độ đó đối với chiếc của họ. Nhưng hiếm khi nó thực sự đúng. Nền tảng được chia sẻ. Động cơ và truyền động được…

Hotline: 0908.66.77.88