Xe Lexus GS 200t luôn mang trong mình một sức hút

Xe Lexus GS 200t luôn mang trong mình một sức hút. Cape Town – Lexus SA lần đầu tiên giới thiệu GS vào Nam Phi vào năm 2006, sau đó nó đã được ba thế hệ cũ. Một thế hệ thứ tư đã đến vào năm 2012 và bây giờ, vào năm 2016, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi tinh vi cho phiên bản mới.

Các nhà sản xuất ô tô tuyên bố GS phù hợp với phân khúc chính thống và giống như mô hình cấp thấp và LS cao cấp, cũng đang hướng đến hiệu suất.

Lexus SA nói: “Vai trò của GS là để thu hẹp khoảng cách giữa mô hình sedan nhập cảnh là ES và IS và chiếc Sedan hàng đầu LS bằng cách kết hợp động cơ bánh sau năng động với độ rộng rãi, tiện nghi và sang trọng.”

Thay đổi nhỏ của GS sẽ chỉ bao gồm hai mô hình ở Nam Phi – Xe Lexus GS 200t và GS 350 F-Sport.

xe-lexus-gs-200t-luon-mang-trong-minh-mot-suc-hut

Nếu khốc liệt có một cái nhìn …

Mô hình ‘Thay đổi Nhỏ’ mới như Lexus SA gọi đó là quyết đoán hơn về mặt ngoại hình. Cách thể hiện tính cách thể thao của nó rõ ràng là ở phía trước của nó, lưới tản nhiệt, đèn sương mù và đèn pha với những gì Lexus gọi là một chủ đề “thông minh khốc liệt”.

→ Xe Lexus GS 200t

Nó có thể có một lập trường hung hăng nhưng nó là một chiếc xe được thiết kế đẹp mắt. Nó có sắc nét, tương phản đường và các đường cong chảy vào nhau. Chiếc tời mới của Lexus vẫn giống với một chiến binh samurai của Nhật với tôi và cụm đèn pha LED hẹp hoàn toàn khen ngợi cái nhìn, cùng với những đường nét nổi bật ở phía trước của chiếc xe.
Nó hoạt động như thế nào?

Khi tôi nhìn vào chiếc GS mới ở khách sạn Mount Nelson ở Cape Town, nơi mà Lexus SA đã đưa ra chiếc xe, tôi chỉ muốn vào và lái xe – có thể nhanh như chiếc xe trông. Nó phấn khởi với một phong cách thể thao và cầu xin đưa hiệu suất của nó đến thử nghiệm.

Tuy nhiên, khi bạn lướt qua những chiếc ghế bọc da thú vị, tất cả những gì bạn muốn làm là chơi nhạc nhẹ và cổ điển dọc theo xa lộ. Trên thực tế, tôi muốn cởi giày và thư giãn vì mô hình màu xanh đậm mà tôi đang lái xe có nội thất trắng và các vật liệu mềm mại chỉ hét lên sự lộng lẫy.

Lexus đã đưa ra một động cơ turbo 2.0 lít mới được giới thiệu lần đầu tiên trên NX, IS và trong chiếc RC mới đây mà hãng sản xuất ô tô này vừa ra mắt tại SA. Nó phát ra 180kW / 380Nm

Máy 200 tấn này cũng có chu trình bốn xi-lanh Atkinson với Hệ thống thông minh Định thời Van biến đổi với công nghệ D-4ST. Nó được gắn liền với một hộp số tự động 8 tốc độ truyền động trực tiếp.

Chuyến đi này mượt mà như mua trứng của cửa hàng. Động cơ 2,0 lít có tiếng càu nhàu dễ thương thay vì đe doạ, trái ngược với vẻ mạnh mẽ của nó. Vì vậy, về vấn đề này, nó hơi thất vọng và để lại cho tôi bối rối về những gì để làm sau bánh xe. Tôi chắc chắn rằng GS350 F-Sport sẽ tạo thành nơi Xe Lexus GS 200t thiếu các ghi chú rumbling.

Tay lái chắc chắn, và cảm thấy gần như lớn hơn hầu hết trong một mô hình thể thao như vậy. Một người sẽ mong đợi nó là nhỏ nhắn. Với điều đó, phản hồi chỉ đạo là dễ tiếp thu và xe đi nơi bạn chỉ huy nó.

Thay đổi bánh răng là không có nỗ lực khi sử dụng các ca nô xoay trên tay lái, nhưng khi lái xe bình thường trong tự động các bánh răng có vẻ hơi điên cuồng trong việc tìm kiếm vị trí lý tưởng ngọt ngào của nó trong quá trình gia tốc.

Do đó sự nhầm lẫn của tôi – không biết tôi có nên lái nó như nó đã bị đánh cắp như bên ngoài của nó gợi ý hoặc hành trình như “Hoa hậu Daisy” vì cabin của nó xa hoa.
Có gì để thích?

Toyota nói chung thể thao một facia lấp lánh nhưng vì Lexus là phí bảo hiểm hơn, thường có nhiều nút để đi với nhiều thiết bị. Vâng, nhà sản xuất ô tô biết ít hơn là nhiều hơn như vậy GS là khá gọn gàng và gọn gàng.

Nó có những chữ số nhiệt độ thấp flop mát theo gợi nhớ của đồng hồ báo thức cũ hoặc của những người được sử dụng tại sân bay trở lại trước khi định dạng kỹ thuật số đến.
Nó cũng có một đồng hồ đẹp tương tự trong facia có tính năng điều chỉnh thời gian tự động GPS.

Theo Lexus SA, điều này có nghĩa là nó sẽ tự động đảo ngược thời gian bạn lái xe ở nước này … Chỉ trong trường hợp bạn đi đường bộ từ Cape Town đến Cairo.

Hệ thống kiểm soát khí hậu đã được nhấn mạnh bởi bảng điều khiển âm thanh cao cấp với các nút nhôm mạ nhôm, trong khi phần điều khiển khí hậu thông qua một màn hình hiển thị phát quang điện ELD mới cho độ nhìn cao hơn Cài đặt nhiệt độ cho hệ thống không phận ba của GS.

Wheels24 nhà báo Sean Parker ấn tượng về GS mới:

Mới Lexus Xe Lexus GS200T là một sự bổ sung đáng hoan nghênh đến phạm vi. Nó pha trộn sang trọng, chất lượng xây dựng vững chắc và một động cơ tiết kiệm trong một gói cạnh tranh.

Lexus, với điều kiện tôi đã quen thuộc với thương hiệu, luôn trội hơn những đối thủ Đức khi nói đến các tính năng tiêu chuẩn trong các mô hình của nó. GS200T cũng không ngoại lệ. Tôi đặc biệt thích những ghế da nóng và làm mát.

Kích thước của xe cho phép chúng tự trang bị cho một phong cách lái xe limousine, và nó được hỗ trợ bởi một trong những hệ thống truyền động mượt mà nhất mà tôi đã thử nghiệm trong một thời gian: một chiếc xe ô tô 8 tốc độ.

Công cụ mới như thế nào? Vâng nó không cảm thấy dưới sức mạnh với 180kW / 350Nm từ đơn vị 2,0 lít tăng áp của nó. Đó là một chiếc tàu tuần dương hạng sang hơn chiếc sedan sang trọng. Nó vượt trội trên đường với một tinh thần đi xe chất lượng của sự uỷ nhiệm của một đôi wishbone (phía trước) và multilink (phía sau) đình chỉ.

→ Giá Xe Lexus GX 460

Nhìn chung:

Đó là một gói tất cả mọi thứ tốt xứng đáng được coi trọng. Chất lượng và đặc điểm kỹ thuật là không có gì để được chế giễu và có lẽ không nên được xem như một chiếc sedan thể thao nhưng nhiều hơn một tàu tuần dương sang trọng.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất
 • Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp…

 • danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng…

Hotline: 0908.66.77.88