Xe Lexus GS 200t chiếc sedan hạng sang trẻ trung thời thượng

Xe Lexus GS 200t chiếc sedan hạng sang trẻ trung thời thượng. Đây là  mục mới, một chiếc xe bây giờ được cung cấp với động cơ V8 bốn xi lanh, V6 và động cơ V8 tuyệt vời, cũng như các mô hình hybrid tiết kiệm hơn.

Được trang bị thêm bốn xi-lanh turbo-xăng mới 1998cc mà chúng ta đã thấy trong SUV NX và RC coupe. Nó thay thế cho 250 sử dụng động cơ V6 và nhanh hơn, hiệu quả hơn và đi kèm với nhiều bộ.

Các  cung cấp một trải nghiệm limousine cao cấp với giá tốt hơn so với phần còn lại của loạt , với sự tinh tế tuyệt vời từ hệ thống truyền lực của nó và Lối đi vững chắc. Nó rộng rãi, được làm tốt và có một số hương vị không mong muốn trong động cơ khung gầm của nó, ngay cả khi nó không phải là một nhà lãnh đạo lớp.

xe-lexus-gs-200t-chiec-sedan-hang-sang-tre-trung-thoi-thuong

Làm việc này. Ferrari. BMW. Ngay cả Porsche. Thu hẹp, đó là. Vì vậy, khi  quyết định đặt một chiếc xe tăng 4 xi-lanh vào chiếc sedan cỡ nhỏ BMW 5 Series, nó không phải là cú sốc lớn. Tuy nhiên, không ai mua Holden Commodore bốn xi lanh vào ban ngày, và bạn đã biết có một chiếc Ford Falcon 2.0 lít được bán? Suy nghĩ không.

Trong , xăng turbo 1998cc là một quả đào tuyệt đối. Nó có cùng sức mạnh như trong chiếc RC mà chúng tôi đã thử nghiệm, và cùng một chiếc xuất hiện lần đầu tiên trong chiếc SUV nhỏ gọn NX. Tuy nhiên tinh tế và tinh tế của nó phù hợp với thần chú cao cấp của  hoàn hảo.

→ Lexus GX 460

Nói về thị trấn, sự tinh tế của động cơ không phải là ngay lập tức rõ ràng, vì nó như vậy là yên tĩnh. Trong thực tế, bạn không cần phải bận tâm với  lai nếu Xe Lexus GS 200t sàng lọc bạn đang sau, như hoạt động gần im lặng của  là đáng chú ý.

Với mức giá 75.000 USD, sản phẩm Luxury spec của chúng tôi là sự khởi đầu cho dòng sản phẩm hai mẫu, được tiêu thụ bởi chiếc F-Sport có kích thước lớn hơn và mạnh mẽ hơn với chi phí 83.000 USD.

Tất cả các mô hình của  đều có cùng cabin rộng rãi, với vật liệu chắc chắn và hoàn thiện, trông hơi giòn và có ngày so với Mercedes E-Class. Cùng với màn hình trung tâm trong chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi, mà bởi các đường biên giới lớn được định nghĩa rõ ràng là biến thể thấp hơn. Và dĩ nhiên, có một chiếc phanh chân phanh chân.

Tuy nhiên, chiều sâu của tài năng  trải dài từ quanh thị trấn, tinh tế giống như xe limousine đến một khả năng năng động đáng ngạc nhiên thú vị. Việc đi trên các hợp kim tiêu chuẩn 17 inch, ghi nhận mỗi inch của đường thử nghiệm đã được kiểm tra, chúng tôi đang sử dụng, có thể không hoàn toàn giống như kết hợp truyền động, nhưng khả năng đi săn của  cho thấy sự nhanh nhẹn hoàn toàn không mong đợi.

Hệ thống lái không cung cấp nhiều thông tin phản hồi, mặc dù khung gầm liên lạc bề mặt bên dưới, nhưng cuộn vào các góc được kiểm soát tốt và việc xử lý tổng thể là tốt lành và có thể tiên đoán được với việc giữ đường chắc chắn cho phép tấn công phối hợp qua từng góc.

Một trong số đó là sự trợ giúp của tất cả các mô hình của , giúp phân biệt được đầu phía trước, trong khi đó cũng có tỷ lệ lò xo và lò xo giảm xóc, nhằm mục đích giảm NVH thông qua việc kiểm soát tốt hơn.  cũng nói rằng, như là một phần của bản nâng cấp của , tất cả các mô hình đều có một thân hình cứng hơn với các mối hàn và hàn điểm tại chỗ.

Khi bị trừng phạt, động cơ 2.0 lít này có phản ứng tốt nhưng giống như RC mà chúng tôi đã thử nghiệm, động cơ này có cùng công suất – Xe Lexus GS 200t là một luồng sức mạnh hơn là tăng đột ngột, và tốc độ 8 tốc độ tự động thay đổi ở tốc độ 6000 vòng / Bước lên qua bánh răng nhanh và lặng lẽ. Các lưu ý động cơ xây dựng, nhưng ngay cả dưới tải đầy đủ nó duy trì sự tự mãn của nó, không bao giờ overreaching để trở nên thô, và cũng không có dấu hiệu của cuộc đấu tranh.

 –  -interior2Theo 250, 250 của  200 là 7.3 giây, tốc độ 0-100km / h nhanh hơn chiếc 250 V6 mà chiếc xe này thay thế và nền kinh tế 8,0l / 100km cũng tốt hơn đáng kể so với chiếc 9,3L / 100km của 250.

Nó cũng có nghĩa là giá 75.000 đô la nhìn chằm chằm cũng tăng thêm 3 đô la nữa, nhưng  đã bổ sung thêm nhiều thiết bị tiêu chuẩn bao gồm Hệ thống An toàn Trước va chạm và Hệ thống Điều Chỉnh Thích ứng Tốc độ Tất cả với hệ thống Hơi phanh tự động có thể đưa  Một điểm dừng hoàn toàn từ bất kỳ tốc độ nào. Tuy nhiên, với việc sàng lọc và đánh bóng,  sẽ không có bạn rush để đến đích của bạn vì nó phù hợp với phí bảo hiểm ngắn gọn rất tốt.

Nhưng chờ đợi, có nhiều

 đã có một cuộc chiến khó khăn trong tay vào năm 2016 khi Xe Lexus GS 200t phải đối mặt với sự chống đối ngày càng gay gắt. Mercedes-Benz E-Class mới sẽ đến, và sẽ đảm nhiệm vai trò hàng đầu của tour du lịch vũ trụ do Techno sản xuất từ ​​chiếc S-Class của hãng sản xuất Đức. Giữ cho nhân viên bán hàng của  thức giấc vào ban đêm sẽ là một chiếc Jaguar XF thế hệ mới, nó không chỉ là một ước mơ năng động, mà còn đắt tiền hơn người tiền nhiệm của nó. Audi A6 đã được cập nhật vào đầu năm 2015, và thế hệ thứ năm dự kiến ​​sẽ được trưng bày vào năm 2016 trước khi đến đây vào năm 2017. Một chiếc BMW 5 Series mới cũng được mong đợi.

→ Giá Xe Lexus GS350

SPECS Model : 2016   Động cơ : 1998cc 4cyl, dohc, 16v, turbo Công suất tối đa : 180kW @ 5800 vòng / phút Mômen xoắn tối đa : 350Nm @ 1650-4400rpm Hộp số : 8 tốc độ tự động Trọng lượng : 1725kg 0-100km / h : 7.3 giây (tuyên bố) Tiết kiệm nhiên liệu : 8,0 lít / 100km Giá : 75.000 đô la Bán : Bây giờ


Bài viết liên quan
  • xe-lexus-gs-200t-su-lua-chon-hoan-hao-cho-moi-nguoi
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người
  • Xe Lexus GS 200t sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Xe hồng ngọc kim loại sẽ không phải là sự lựa chọn màu sắc đầu tiên của tôi từ năm sắc thái có sẵn nhưng nó phản ánh một thẩm mỹ bên ngoài mà là hiện đại và thú…

  • lexus-gs-200t-phong-cach-tao-nen-thanh-cong-cho-nhieu-nguoi
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người
  • Lexus GS 200t phong cách tạo nên thành công cho nhiều người. Vì Cain và Abel đã làm cho Kinh Thánh trở nên thú vị với vụ giết người đầu tiên, câu truyện về anh em sinh đôi của phe đối lập luôn tỏ ra rất phổ biến. Mặc dù…

  • xe-lexus-gs-200t-dat-duoc-nhu-mong-doi-cua-khach-hang
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng
  • Xe Lexus GS 200t đạt được như mong đợi của khách hàng. Các và Infiniti M Hybrid là những gì kết quả từ việc lấy một chiếc cơ bản tốt và thêm nhàn nhã đầy pin. Bây giờ, bây giờ có thêm nỗi kinh hoàng vì những gì đã xảy…

Hotline: 0908.66.77.88