Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất

Xe Lexus ES 350 những thay đổi tích cực nhất. Xe là một trong những chiếc yêu thích của chúng tôi đọc bài đánh ở đây . Nó có tỷ lệ đúng quyền lực, cách xử lý và vẻ ngoài, và hộp số tay 5 tốc độ ngọt ngào giúp bạn kiểm soát được. Vậy làm thế nào bạn có thể cải thiện nó? Nếu bạn thay đổi một trong những thành phần, nó có thể có nguy cơ làm hỏng nó – như đặt quá nhiều muối trong hầm.

Công thức cho sự thay đổi trong trường hợp này liên quan đến chiếc một cách toàn diện: sửa đổi động cơ để sửa đổi thêm poke, đình chỉ và sửa chữa phanh để đối phó với sức mạnh thêm, và một bộ body kit để nói với thế giới rằng bạn đang đóng gói nhiều hơn so với tiêu chuẩn 1.6 -chờ bốn người.

xe-lexus-es-350-nhung-thay-doi-tich-cuc-nhat

Xe luôn là một chiếc hơi có thể phồng lên, với sọc nhanh hơn và các hợp kim lớn hơn; Điều này sẽ đưa Xe Lexus ES 350 đến một cấp chính thức mới, với sự bảo hành của nhà máy.

Sự kích thích thêm được tạo ra bởi một bộ siêu tăng áp rời, nằm ở mặt sau của động cơ. Bạn hầu như không nhận thấy những sửa đổi nếu nó không phải là cho nhãn dán lớn trên bao gồm rocker và ống GReddy chrome mà dẫn đến một bộ lọc không khí màu vàng tươi sáng.

→ Giá Xe Lexus ES 250

Bộ siêu tăng áp hút trong không khí bằng máy lọc không khí Airinx sử dụng hai lớp bọt urethane ba chiều. Toàn bộ động cơ có thể được điều chỉnh để hoàn thiện với ECU GREDDY. Công suất ở bánh đà tăng từ 111PS đến 145PS ở 6800 vòng / phút. Mômen từ 138Nm ở 5000rpm đến 171Nm ở khoảng 3800 vòng / phút. Sức mạnh là tất cả có thể sử dụng, làm cho đáp ứng xuống thấp. Tuy nhiên, Xe Lexus ES 350 không biến nó thành một chiếc môtô, lái mô men xoắn. Nó được phân phối một cách unfussy, với sự giúp đỡ của supercharger rên rỉ.

Mặc dù chúng tôi không kiểm tra thời gian từ 0-100kph, nhưng chiếc ghế ngồi của tôi đã cho thấy nó nằm trong khung 7 giây cuối, khoảng một giây so với chiếc tiêu chuẩn. Để có được hầu hết poke ra khỏi , bạn cần phải chuyển ESP (kiểm soát ổn định điện tử) off vì nó cướp của rất nhiều quyền lực. Tuy nhiên, điều này không làm cho nó trở thành một kẻ điên cuồng vì hút thuốc lá mà bạn mong đợi.

Bạn có thể có tất cả năng lượng này, nhưng nó không ảnh hưởng đến sự tiết kiệm nhiên liệu bởi vì hệ thống xả hai trục Power Extreme II có ít áp lực trở lại và cải thiện tiết kiệm nhiên liệu. có hình dáng chính thức là 7.5l / 100km, trong khi chiếc SU1 tăng áp này có mức tiêu hao nhiên liệu là 7.2l / 100km. Nó cũng không quá ồn với các ống xả sửa đổi. Chắc chắn bạn sẽ nghe thấy bộ siêu tăng áp trong khi tăng tốc, nhưng trong khi bay, Xe Lexus ES 350 chỉ nhẹ nhàng hơn một tiêu chuẩn.

Phanh có thể được GReddy bốn hoặc sáu-nồi đơn vị với nhôm móng tay và có thể được quy định như đơn vị cạnh tranh đầy đủ, nhưng không được trang bị cho chiếc thử nghiệm của chúng tôi. Lò xo là Tein, và hệ thống treo có độ dãn giảm 32 độ, cấu trúc monotube và gối bóng có thể điều chỉnh trên. Một bộ điều khiển hơi tùy chọn có sẵn riêng.

Phần còn lại của là tiêu chuẩn. Có một âm thanh stereo hoàn hảo (nhưng không phải là sao) với WMA / MP3 / CD.

Nếu tất cả các sức mạnh thêm là dư thừa cho khả năng của bạn, bật ESP trở lại. Ngoài ra còn có ABS, phân phối lực phanh điện tử và trợ giúp phanh cho các điểm dừng khẩn cấp. Nhưng đó là một dịp hiếm hoi mà bạn cần, bởi vì việc xử lý của thật tuyệt vời, bạn sẽ phải bước vào một góc với một tốc độ khá là buồn cười.

→ Lexus ES 350

Sửa đổi không có rẻ cho , và bạn có thể mong đợi một phần với khoảng $ 40.000, tùy thuộc vào những gì bạn chọn đặc điểm kỹ thuật. Điều này làm cho nó một sự thay thế hợp lệ cho một Mini Cooper hoặc Cooper S đọc bài đánh ở đây . Nhưng nó không có sức mạnh của một chiếc Mini Cooper S, một cái gì đó tôi đã rất thất vọng. Chắc chắn, bạn sẽ có được cái tăng tốc siêu nạp, Xe Lexus ES 350 chắc chắn nhanh hơn và nó xử lý tuyệt vời, nhưng tôi hy vọng nó sẽ được nhiều hơn nữa Theo một đường thẳng. Có lẽ để duy trì sự cân bằng của công thức nó không cần phải là.


Bài viết liên quan
 • gia-xe-lexus-es-250-duoc-xem-la-qua-hoan-hao
 • Giá Xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo
 • Giá xe Lexus ES 250 được xem là quá hoàn hảo. Đó là một cái tên gồ ghề phù hợp để ngụ ý ngoài trời. Cho dù bạn đọc nó X- hay Cross- không thành vấn đề; Thực tế là nó có khả năng trên hầu hết các tuyến đường trên và…

 • danh-gia-xe-lexus-viet-nam-es-350-su-doc-dao-the-hien
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện
 • Đánh Giá xe Lexus Việt Nam ES 350 sự độc đáo thể hiện. Đó có thể giống như một phần công cụ xếp chồng lên nhau cho việc pick-up thô và tumble, nhưng có nhiều chi tiết kỹ thuật và tiện nghi được tích hợp trong mọi biến thể của…

 • gia-xe-lexus-lx570-voi-nhieu-trai-nghiem-moi-la-em-ai-nhat
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất
 • Giá Xe Lexus LX570 với nhiều trải nghiệm mới lạ êm ái nhất. Giống như nhiều phương tiện giao thông đường bộ khác, bắt đầu cuộc đời như là một máy phát triển quân sự và có lịch sử trải dài suốt Thế chiến thứ hai. là người anh em…

 • gia-xe-lexus-viet-nam-nx200t-chi-nhin-thoi-da-thay-me
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê
 • Giá xe Lexus Việt Nam NX200t chỉ nhìn thôi đã thấy mê. Trở lại trong ngày, một chiếc sedan sang trọng cỡ lớn chỉ là – lớn và sang trọng. Không tìm thấy sự mở đầu thể thao nào, vì bất kỳ gói hàng đặc biệt nào chỉ xếp chồng…

 • gia-xe-lexus-rx200t-phong-cach-thoi-thuong-da-nang-thoai-mai
 • Giá Xe Lexus RX200t phong cách thời thượng đa năng thoải mái
 • Giá Xe Lexus RX200t phong cách thời thượng đa năng thoải mái. Đây là chiếc của , chiếc boomer sang trọng đã xây dựng thương hiệu. Đó là chiếc đã đưa ra Trận chiến Ô tô của Hastin vào năm 1990, tấn công cơ sở của châu Âu có năng…

Hotline: 0908.66.77.88