Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái

Xe Lexus ES 350 hợp cho mọi người tạo sự thoải mái. Nó đã xảy ra, tất cả trong một hợp lưu gọn gàng của thre. Theo nghị định của tôi, thế hệ thứ ba của đã vượt qua 3 Seri. Trong khi đang tự mình tạo ra những vị trí thích hợp cho những thứ cộ kỳ cục, đã đưa ra một cặp sedan thể thao hợp pháp hợp pháp, đầu tiên trong và bây giờ là năm 2014 mới. Điều này từ một công ty người bán hàng đầu là Camry anh em họ.

Sau khi dành một tuần với AWD 2014, tôi đã mất vài tuần nữa để đóng cửa. Điều đó hiếm khi xảy ra, và khi nào, nó có nghĩa là chiếc chỉ đơn giản là tuyệt vời. Có lẽ bạn đang hoài nghi bây giờ, đặc biệt là vì đây không phải là phiên bản F Sport với chức năng treo cứng. này nên được ít thú vị nhất của tất cả, ngoại trừ nó không phải.

Có một cái gì đó về cách mà chiếc này được lắp ghép và đánh bóng cao vượt qua chiếc V6 2.5 lít nhỏ bé và công suất 204 mã lực của nó, không kể đến mô-men xoắn cực đại 184 lb-ft. Một mô hình cơ sở Chevrolet Malibu có thêm 10 lb-ft và gần như nhiều mã lực từ bốn xi-lanh. Một hộp số tự động 6 cấp, thậm chí với máy lật đảo, lồi so với tốc độ tăng tốc tám và chín tốc độ, và luôn được biết đến với kích thước ấm cúng của nó. Tuy nhiên, tất cả đều kết hợp với nhau để cảm thấy đúng.

xe-lexus-es-350-hop-cho-moi-nguoi-tao-su-thoai-mai

Hãy thực sự trong một phút. Một chiếc V6 204 mã lực trong thời đại này chỉ đáng chú ý với những gì nó thiếu, nhưng hãy nhìn qua số đếm xi lanh và bạn sẽ thấy rằng các con số đầu ra vuông với sự dịch chuyển. Điều đó Malibu tôi đã trích dẫn trước đó có một xi lanh 2,5 lít, khi bạn nghĩ về Xe Lexus ES 350, giải thích tại sao mô-men xoắn tốt hơn và công suất cũng như nhau. sử dụng 4GR-FSE V6 của , có 77 mm đột qu,, trong khi Ecotec ở Malibu có khối lượng 100 mm. Có sự khác biệt về mô-men xoắn của bạn, ngay tại đó, mặc dù ống khoan 88 mm của Chevy cũng lớn hơn đường kính 83mm của V6, điều này có nghĩa là các pton lớn hơn di chuyển khoảng cách dài hơn và ít xung xung kích hoạt. Vì vậy, trong khi nó đá một V6 nhỏ, mức công suất là đúng với tiền cho một động cơ 2,5 lít, và bởi vì nó là một 60-độ V6, nó không đá như một bốn.

→ Giá xe Lexus

Chiếc 3 Seri, tiêu chuẩn rõ ràng cho bất cứ ai chế tạo loại này, giờ đây sử dụng bốn xi-lanh làm động cơ tiêu chuẩn của nó, và ngược lại khi nó vẫn là “E” thay vì “F”, nó có kích thước bằng 2014. Chiếc 3 Seri này đã được đặt trên inch và cân Anh trong khi đã giữ chặt chẽ. Ngôn ngữ kiểu dáng mới của , Spindle Grille và tất cả đều đẹp trai nhất với các đèn hậu đặc trưng kết hợp hoàn hảo với đường viền nhăn chạy xuyên qua các đỉnh của cửa ra vào và các cạnh bên ngoài của các ống kính sắp xếp khéo léo với một tính năng Đường tăng từ bảng rocker. mới là một chiếc đẹp trai.

Bởi vì tiêu chuẩn V6, có ít rung động xấu hơn để quản lý, và có thể đó là lý do tại sao rất nhiều cảm c tốt có thể làm theo cách của họ vào lòng bàn tay của bạn và chỗ ngồi của quần của bạn. Các được sử dụng để cảm thấy nhỏ và cũ. Xe Lexus ES 350 là chặt chẽ hơn một Tràng hoa, kinda growly và không thưởng cho người lái đã đưa lên với bất kỳ thiếu sót của nó. Năm 2013 vẫn còn về kích thước tràng hoa. Trên thực tế, có nhiều chân sau ở thấp hơn, và các kích thước khác, như chiều dài cơm, chiều dài và chiều dài thân đều nằm trong khoảng cách khe hở của nhau. Chỉ cần nhìn vào những con số có thể cho bạn cảm c gì chỉ là một chiếc Corolla, nhưng đó không phải là như vậy.

Bạn đã ngừng mơ ước về những gì một Led-up tràng hoa sẽ như thế nào? Không có khả năng bạn sẽ lẫn lộn Workaday với mức phí bảo hiểm năm 2014 đầy đủ. Bước vào là một lời nhắc nhở về thời gian khi ô tô không thể hiện khả năng hiển thị đối với các ngôi sao thử nghiệm. Các cơ sở của kính chắn gió là tốt đẹp và thấp, và từ chỗ ngồi của lái , nó là một dễ dàng nạc để điều chỉnh các hành khách phía xa nhất vent HVAC. là một môi trường ấm cúng, với cột A trèo lên ngay phía trên trán của bạn. Và dĩ nhiên, có chỗ ngồi sau với một bộ legroom rộng 32,2 inch. Với chỉ 101 feet khối lượng hành khách, đau thắt lưng không cần phải áp dụng.

Lợi ích của sự gọn gàng theo chiều chiều này là nó làm cho các cụm từ nhà văn hơi mệt mỏi, 2-bit. Kiểm soát thực sự * làm * “rơi vào tầm tay,” chẳng hạn. Các vật liệu này có chất lượng cao, từ các ghế ngồi có thể điều chỉnh, thoải mái và có thể điều chỉnh rộng rãi đến các chất dẻo trên các tấm ngăn và cửa, ngay dưới các núm. năm 2014 cảm thấy tốt trong tay của bạn, thậm chí là các điều khiển phụ. Những chiếc ghế có khuynh hướng săn chắc với sức nóng và thông gió rất dễ chịu, mặc dù việc tăng cường các ghế ngồi thể thao sẵn có sẽ được chào đón nhiều.

Kiểm soát thân cây cảm thấy chính xác, tay lái có nubbins để nâng cao độ kín thích hợp cho việc tận dụng tối đa khung gầm, và thậm chí việc điều chỉnh nhiệt độ cabin nhạy cảm cũng đáp ứng và không gây phiền nhiễu như các tùy chọn không có nút ở Cadillac hoặc Lincoln. Xe Lexus ES 350 có thể là một chút vô vọng, nhưng nội thất của năm 2013 là một den của chất lượng. Chuột cũng ở đó, cho phép bạn kiểm soát hệ thống thông tin giải trí có thể liên kết với điện thoại của bạn và tài khoản trực tuyến và ứng dụng. Hệ thống có thể đọc tin nhắn văn bản cho bạn và cũng có những phản hồi có thể đóng mà bạn có thể gửi lại qua điện thoại đã ghép nối của bạn khi lái . Bạn cũng có thể thêm vào các cài đặt trước, và đó là khá slick, nếu không phải là một toàn bộ rất nhiều ít dtracting hơn so với săm so với một chiếc điện thoại.

Bây giờ là máy bay ném bom đường cao tốc hạnh phúc để strafe dọc theo làn đường nhanh ở tốc độ pháp luật vượt quá pháp luật mà không bị ít nhất là bị xáo trộn bởi nó. Nó có thể được trang bị động cơ nhỏ, và phiên bản AWD mà tôi lái có thêm một chút để tăng tốc độ tăng tốc, nhưng chiếc V6 nhỏ bé này là một trái tim của vàng. Trong thực tế, trong khi 350 có thêm 100 mã lực chắc chắn là giải trí theo cách riêng của nó, không thiếu nụ cười. Có ít nơi mà bạn có thể tập thể dục thể hình lớn hơn, dù sao đi nữa, nhưng bạn có thể thưởng thức chuyến đi bóng loáng và cân bằng giữa việc kiểm soát và sự hấp thụ dẻo dai. Một người ở biết cách điều chỉnh sự đình chỉ, và một lần nữa, đây không phải là một chiếc F-Sport. Mỗi góc sẽ trở thành một cơ hội để tìm đường,

→ Giá Xe Lexus ES 250

Nếu bạn muốn làm ngạc nhiên vào năm 2014, hãy tham dự năm 2014 để quay. Bắt đầu với . Tôi hứa rằng đó là tất cả những gì tôi đã nứt nó lên được. Để sử dụng một cụm từ khác của chiếc bị mệt mỏi-ass hack, 2014 AWD thực sự là một chiếc Goldilocks. Nó luôn luôn mang tính giải trí, nó có AWD cho thời tiết crappy (có lẽ chỉ thực sự hữu ích khi kết hợp với lốp mùa đông), đó là một chiếc chất lượng cao mà rất thoải mái và rất sáng, và thậm chí với V6 nhỏ, Xe Lexus ES 350 tự tin và quyết đoán trên đường, Nếu không hoàn toàn nhanh chóng.

Đây là lời khen ngợi cao nhất mà tôi có thể cho một chiếc : Tôi sẽ mua cái này. Đúng rồi. Nếu tôi có 45.000 đô la để chi tiêu trên một chiếc , thì chiếc AWD 2014 sẽ là một sự mua hàng mà tôi sẽ thực hiện một cách vui vẻ. Bây giờ bạn đã biết bí quyết của những gì mà các chuyên gia hơi lái nếu ngành công nghiệp này được thanh toán một cách tỉ mỉ như chúng tôi mong muốn.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-es-350-luon-duoc-moi-nguoi-ung-ho-tin-dung
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng
 • Xe Lexus ES 350 luôn được mọi người ủng hộ tin dùng. Đó là trong bài báo gần đây rằng người Úc đang được khuyến khích ăn thịt lạc đà. Từ 6000 đầu tiên ban đầu đi qua tuyến đường Bắc-Nam qua Australia vào cuối thế kỷ 19, và giúp…

 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá
 • Lexus ES 350 tràn đầy năng lượng, sức mạnh để bứt phá. Hãy xem nhanh một chiếc ô tô để bán trong bất kỳ tạp chí hoặc trang web nào và trong mô tả của nhiều hatchback nhỏ, bạn sẽ tìm thấy cụm từ ‘peppy’. Nhưng nó thực sự có…

 • nhung-su-tuong-nhat-luon-xuat-phat-tu-lexus-es-350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350
 • Những sự ấn tượng nhất luôn xuất phát từ Lexus ES 350. Bạn phải chú ý đến những người bình thường’ là cách câu nói luôn luôn đi, nhưng tại sao lại quan tâm đến họ? Có phải vì họ lắng nghe nhiều hơn họ nói hay có lẽ là…

 • nhin-nhan-va-danh-gia-xe-lexus-es-350-dep-nhin-that-thich
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích
 • Nhìn nhận và đánh Giá Xe Lexus ES 350 đẹp nhìn thật thích. Tôi đã nói điều đó trước và tôi sẽ nói lại: tất cả mọi thứ, và tôi muốn nói tất cả mọi thứ , hoàn toàn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Nó thực sự đúng ở cấp…

 • lexus-es-350-the-hien-su-doc-dao-trong-tung-khoanh-khac
 • Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc
 • Lexus ES 350 thể hiện sự độc đáo trong từng khoảnh khắc. Chúng ta có thể quên BMW M3 trong một khoảnh khắc? Nếu bạn phân tích từ góc độ evo-lutionary, chiếc bốn cửa của rất là thất bại. Hình ảnh, xử lý, phả hệ, sức thu hút, sức mạnh-…

Hotline: 0908.66.77.88