Xe hybrid sang trọng Lexus NX200T 400h

Ngày 6/5/2005, Lexus đã thông báo rằng họ đã nhận được thông báo chính thức từ Internal Revenue Service (IRS) rằng năm Lexus NX200T của model năm 2006 đã được chứng nhận cho việc khấu trừ nhiên liệu sạch. Chứng nhận này có nghĩa là người đóng thuế mua Lexus NX200T mới trong năm dương lịch năm 2005 có thể yêu cầu khấu trừ thuế lên đến 2.000 đô la cho Mẫu 1040.

NX200T người mua có thể sử dụng hoặc lấy chứng nhận này cho các cố vấn thuế cá nhân của họ để xác định làm thế nào họ có thể tận dụng lợi ích này thuế liên bang quan trọng”, ông Bob Carter, phó chủ tịch tập đoàn Lexus và tổng giám đốc.

xe-hybrid-sang-trong-lexus-nx200t-400h

Theo Đạo luật cứu trợ gia đình làm việc năm 2004, việc khấu trừ nhiên liệu sạch sẽ được giới hạn ở mức tối đa là $ 2.000 đối với xe có chứng nhận đầu tiên được đưa vào sử dụng vào năm 2005 và 500 đô la cho xe được đưa vào sử dụng vào năm 2006. Hiện tại, IRS sau năm 2006.

Luật liên bang cho phép các cá nhân yêu cầu một khấu trừ cho chi phí gia tăng mua một chiếc xe cơ giới được đẩy bằng một nhiên liệu đốt sạch. Trong một tuyên bố ngày 5 tháng 5 năm 2005, Lexus NX200T đã tuyên bố rằng, “Bằng cách kết hợp các động cơ điện với động cơ xăng, động cơ hybrid sẽ có được hiệu suất nhiên liệu cao hơn và ít phát thải hơn các loại xe tương tự sử dụng động cơ xăng thông thường.”

→ Lexus LX570 Không Còn Điều Gì Để Bàn Cãi

Khoản khấu trừ một lần này chỉ dành cho người mua và phải được thực hiện trong năm chiếc xe được đưa vào sử dụng. IRS không cho phép khấu trừ cho người thuê. Người nộp thuế phải là chủ sở hữu ban đầu và cá nhân không phải ghi rõ khoản khấu trừ vào tờ khai thuế của mình để yêu cầu khấu trừ. Lợi ích này có thể được thực hiện như một sự điều chỉnh thu nhập trên Mẫu 1040.

Ngoài ra, nhiều tiểu bang đưa ra ưu đãi thuế bổ sung cho xe hybrid. Người mua Lexus NX200T được khuyến khích kiểm tra với người thu thuế hoặc tư vấn tài chính để biết thông tin cụ thể về các ưu đãi về thuế của tiểu bang.

Khi những nhà sản xuất ôtô vội vã đưa ra nhiều sản phẩm có trách nhiệm với môi trường hơn nữa thì có một điều rõ ràng, không phải tất cả các loại xe hybrid đều được sản xuất bình đẳng. Ví dụ, hệ thống hybrid Lexus RX 400h lai tạo hiệu suất cao với những lợi thế lai truyền thống về tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện và lượng khí thải thấp, và nó được phát triển để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển và vận hành của một chiếc xe thể thao tiện ích. Điều quan trọng là chiếc Lexus NX200T hybrid được đánh giá là một chiếc xe SULEV (SUVV) là một trong những đánh giá mức phát thải nghiêm ngặt nhất trong ngành và lý do nó đủ điều kiện để khấu trừ thuế nhiên liệu sạch. Để giảm khí độc, RX 400h được trang bị một hệ thống xả duy nhất hấp thụ các hydrocacbon phát ra khi động cơ được bắt đầu với bộ chuyển đổi xúc tác lạnh.

RX 400h cung cấp công suất kết hợp 268, phù hợp với hiệu suất của chiếc SUV sang trọng sử dụng động cơ V8, trong khi đó đạt được mức tiêu thụ năng lượng EPA kết hợp là 29 mpg, hơi tốt hơn so với mức trung bình của một chiếc sedan nhỏ 4 xi lanh và hơn Cải tiến 100% so với V8 SUV. Thậm chí ấn tượng hơn nữa là mô-men xoắn cực nhanh và mạnh mẽ được truyền tải trong quá trình tăng tốc độ trung bình. Động cơ điện RX 400h có khả năng mang mô-men xoắn cực đại ngay lập tức khi có nhu cầu. Đặc điểm phân phối nguồn độc đáo này là đáng chú ý nhất và hữu ích nhất trong suốt 30-50 dặm / giờ đi qua và kết hợp các thao tác.

Lexus đã thiết kế hệ thống lai của nó để làm cho hoạt động của nó cảm thấy liền mạch với người lái xe. Hệ thống hybrid hoạt động bằng cách sử dụng hai nguồn năng lượng, một động cơ xăng 3,6 lít V6 và một động cơ điện. Sau đó nó tạo ra và duy trì tổng hợp toàn bộ động cơ xăng và động cơ điện trong mọi điều kiện lái xe. Pin có động cơ điện không bao giờ yêu cầu sạc bên ngoài vì nạp lại được tạo ra bên trong. Các xe hybrid thường có tốc độ cao hơn trong lưu lượng xe buýt dừng và bắt đầu từ đường hẻm, và Lexus NX200T không phải là ngoại lệ với một đánh giá của thành phố EPA là 31 mpg và một đường cao tốc 27 mpg.

→ Giá Chuẩn Lexus LS460L

Thành phần chính cho việc điều phối lượng khí thải thấp và hiệu quả sử dụng nhiên liệu cao hơn là hệ thống hybrid Lexus Hybrid, cho phép RX 400h vận hành bằng điện, xăng hoặc kết hợp cả hai. Không có chiếc xe lai sang trọng nào có thể đạt được độ linh hoạt này.


Bài viết liên quan
 • xe-lexus-nx200t-suc-song-moi-hien-dai-moi-va-loi-cuon
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn
 • Xe Lexus NX200t sức sống mới hiện đại mới và lôi cuốn. Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi đã có lái và có thể có thêm ba chiếc nữa, nhưng nó vẫn là chiếc road-road tốt nhất mà bạn có thể mua. Tôi đã luôn luôn khẳng định…

 • lexus-nx200t-di-truoc-thoi-dai-voi-cong-nghe-tan-tien
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến
 • Lexus NX200t đi trước thời đại với công nghệ tân tiến. Nó vẫn là Passat, nhưng không có tên Passat. Bây giờ nó chỉ là mà là một cái tên kỳ lạ để chọn m như được sử dụng trong thuật ngữ tất cả các thời gian (cubic centimeters). Dòng…

 • gia-xe-lexus-nx200t-lop-son-tu-tinh-tot-rat-bat-mat
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt
 • Giá Xe Lexus NX200t lớp sơn từ tính tốt rất bắt mắt. Người kế thừa tinh thần cho ‘gạch bay’ vẫn còn nhiều góc bị đục. Bây giờ nó giống như một viên gạch đã mất vài năm lăn lộn trên sóng Muriwai. Tất nhiên, những chiếc răng cưa hiện…

 • lexus-nx200t-va-nhung-gi-tot-dep-nhat-ban-mong-doi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi
 • Lexus NX200t và những gì tốt đẹp nhất bạn mong đợi. Trong một thế giới sản xuất hàng loạt và thiết kế hấp dẫn rộng rãi, việc tìm ra một cạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng điều này đã không ngăn cản các nhà sản xuất…

Hotline: 0908.66.77.88