Vios 2018 sự xuất hiện quá đỗi ngạc nhiên của chiếc xe này

Vios 2018 sự xuất hiện quá đỗi ngạc nhiên của chiếc xe này. Tôi thực sự nhận được chán với sự xuất sắc của . Mỗi lần tôi nhận được một nó khá nhiều chính xác như nhau; Chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ, và đó là nó. Nó giống như có bạn gái hoàn hảo và sau đó mỗi sáu tháng cô học cách làm một món tráng miệng khác nhau.

Nhưng là một món tráng miệng mới một năm đủ?

Nhìn nó từ bên ngoài, trông giống như chiếc đã nhìn từ năm 2007 khi tôi lái lần đầu tiên. Đó là Peter Pan của những chiếc nhỏ. Vâng, mũi đã thay đổi một chút, đèn chiếu sáng ngược trở lại trên đường nắp ca-pô, bánh lớn hơn và to hơn một chút so với các cạnh, không có gì nhiều.

vios-2018-su-xuat-hien-qua-doi-ngac-nhien-cua-chiec-xe-nay

Bên thể thao Bạn có thể có ở cửa 5 hoặc 3 cửa tùy thuộc vào mức độ bạn muốn và bạn có chuẩn bị để kiếm thêm 1500 đô la cho hai cửa ra vào. Của chúng tôi là một cánh cửa 5 trong màu sắc dễ thấy nhất bao giờ hết.

Trở lại năm 2007, bạn có 92kW, nhưng bây giờ có thêm 8kW. Vâng, Vios 2018 đã làm nản lòng các kilowatts, mặc dù giảm mức tiêu thụ nhiên liệu từ 7.5l / 100km xuống 6.1l / 100km (hay 6.5l / 100km cho hướng dẫn sử dụng), điều này khá ấn tượng. Nó cần 95 nhiên liệu octane, mặc dù.

Bạn còn muốn biết gì nữa không? Vâng, như mọi khi, nó xử lý như một triệu ngón tay nhỏ đang nắm bắt các vết nứt trên đường băng.

Chỉ đạo là căng thẳng và trực tiếp và nó là tốt về phanh. Có thêm sự an toàn với 7 túi khí, Chương trình Độ ổn định Điện tử, Hệ thống ABS và Phân phối Phanh bằng điện tử với trợ lực phanh.

→ Giá Xe Toyota Hiace 2018

Đó là chiếc thị trấn nippy hoàn hảo. Bạn không thể có được nhiều trong khởi động, và hành khách chỗ ngồi phía sau có cùng một lượng legroom như ăn uống truyền thống của Nhật Bản.

Tuy nhiên, ngoài việc thiếu ánh sáng gây khó chịu khi bạn rời khỏi , chỉ có một lỗ hổng trong đối tác hoàn hảo này: hộp số CVT. Cho đến bây giờ bạn có thể có Bộ lưu trữ thể thao một hộp số bằng tay. Và nếu bạn không thích hộp số tay, tốt, bạn chỉ có thể có được một bình thường và có một động cơ tự động và ít hơn một vài cc.

Nhưng để đặt một CVT trong về cơ bản … tốt, hãy để tôi cho bạn một hình ảnh khác: Vios 2018 giống như có người giữ cốc, trong đó bạn có thể đặt một màu đen dài bao gồm cà phê mặt đất hoàn hảo nhất pha với meltwater từ một sông băng 15.000 năm tuổi , Nhưng làm đầy những người giữ cốc bằng bưởi. Bưởi, bưởi chua.

Vì vậy, đó là những gì tôi đã làm. Tôi đã chén bưởi với những người uống cà phê. Hộp số đang trừng phạt tôi; Tại sao không tự bộc lộ cho đến khi tôi không thể làm gì thêm nữa.

Hộp số CVT có thể được thực hiện tốt – Subaru WRX chứng tỏ điều này với tôi. Đây không phải là một. Nó có thể là sức mạnh tổng thể chỉ là không đủ, hoặc có lẽ nó không thực sự phù hợp với chiếc , nhưng tôi thấy nó tăng lên khi tôi không muốn nó và nó là khó khăn để giữ Vios 2018 ở một tốc độ mà không liên tục phải kiểm tra Speedo.

Đây là một chiếc đã được cải tiến trong các đồ chơi và đồ chơi kể từ phiên bản cuối cùng – kết nối Bluetooth cho điện thoại của bạn (cho âm thanh trực tuyến và cuộc gọi rảnh tay), nhập cảnh và khởi động không cần chìa khóa, điều hướng vệ tinh và một số thủ thuật khác. Tuy nhiên, không còn cách nào khác ngoài gói hàng.

→ Toyota Innova

Vâng, tôi biết rằng hơn một nửa số người mua sẽ lựa chọn cho CVT mặc dù nó tăng và làm cho nó khó khăn để giữ một tốc độ nhất quán, và saps tất cả các niềm vui ra khỏi Vios 2018. Tuy nhiên, trong khi người mua đi ra và mua chúng trong droves (và họ sẽ) tôi sẽ đi và squeeze những bưởi.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88