Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú

Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây, tôi đã lái các mô hình khác nhau của và chúng luôn được hoàn thiện, đáng tin cậy, vì vậy việc tăng tốc bằng tốc độ chậm trong ướt lên đến đỉnh núi quanh co của Auckland là một điều đáng ngạc nhiên. Việc kiểm soát lực kéo kiểm soát khéo léo giữ nó trong một phân số nhanh hơn tôi có thể áp dụng đối với khóa – đó là không bình thường khi chúng tôi chỉ làm 20-25 km / h.

Lời nhắc nhở thứ nhì là trên con đường hẹp, đã “lúng túng” … quá mức. Nhưng tôi đặt nó xuống nó là một ute với không có gì ở phía sau, và nếu có một nửa tấn cỏ khô và cừu ở đó nó sẽ giải quyết đình chỉ xuống. Lái trên bờ biển Thames không phải là lúc dễ chịu, nhưng bạn không mong đợi là một con quỷ ở các góc.

vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu

Một khi ở trang trại, nơi có một số đường hầm đẹp, chúng tôi quyết định làm một chút ánh sáng off-roading, mặc dù lốp cung cấp là chỉ có bùn theo định hướng – thực sự lốp đường chunky. Một số cơn mưa nhẹ đã trôi qua lớp đất sét cứng lại nhanh chóng làm cho bọn buôn lậu trở nên nguy hiểm và chúng tôi đâm vào một đường ống thoát nước nhỏ đã đẩy nghiêng về hướng một bầy manuka, trong khi đó để chúng ta tránh khỏi rơi xuống một chiếc ngân hàng dốc, sẽ không có Làm cho sơn lấp lánh.

→ Giá Xe Toyota Hiace 2018

Tôi đã đưa ra quyết định hành pháp rằng có lẽ chúng ta nên dừng lại tại thời điểm đó, như người quan trọng khác của tôi (người lớn lên trên trang trại) biết rằng các ca khúc trở nên tồi tệ hơn nữa, và chúng tôi đã có những khoảnh khắc nhỏ của bị kiểm soát.

Vì không có nơi nào để quay lại, việc đảo ngược 150m trở lại theo dõi là lựa chọn duy nhất. Ngoại trừ việc đặt Toyota Vios 2018 ngược lại đã cho thấy không có tay cầm và nhìn thấy chúng tôi vươn lên một cách nguy hiểm đối với cây cối. “Tôi để cho một ít không khí ra khỏi lốp ,” tôi nói, bí mật hy vọng rằng sự xấu hổ của việc phải được kéo ra bởi người đào của gia đình như một khách truy cập trước đó bị mất ute của mình xuống một ngân hàng sẽ không trở thành hiện thực.

Tôi thốt ra những gì tôi nghĩ phải có khoảng 5-10 pound áp lực, cho nó một chút một di chuyển về phía trước để có được chúng ta ra khỏi lối mòn sau đó dừng lại để đánh triển vọng đảo ngược con thú này lên một cắt đường vào mặt bên của một Độ dốc khá dốc. Có cắt dọc để đánh vào phía tài xế, và đứng nhỏ manuka, viết hàng rào hoặc dốc thả-off trên mặt của hành khách.

 cũng không phải là chiếc dễ dàng nhất để đảo ngược. Trong thành phố, đây là một vấn đề nan giải khi đỗ bởi vì rất khó để đánh nơi mà phía sau kết thúc. Lái ngược khó khăn trên một lún, trơn ca khúc không quá hai lần chiều rộng của bắt đầu nhìn khó khăn.

Sự sợ hãi khi gọi trong k cav binh lớn hơn sự sợ hãi làm hư hại , vì vậy chúng tôi đã cho nó một đi. Với sự cầm tay mới, tầm thấp, và tôi cúi cổ, lùi về phía sau với sự tự tin đáng ngạc nhiên và vài phút sau chúng tôi đã vào khu vực cỏ tươi hơn và yên tĩnh hơn, adrenaline vẫn chảy, mặc dù .

Sau khi chụp ảnh bạn nhìn thấy ở đây, chúng tôi quay trở lại trang trại và kiểm tra áp suất lốp. Áp suất lốp được đề xuất là 29 psi cho cả bốn bánh. Các thực tế áp lực lốp (sau khi tôi đã loại bỏ không khí) là 30, 30, 30 và 26. Không có thắc mắc đi của chúng tôi đã gập ghềnh và khó chịu! Có thể có 5-7psi không khí trong lốp . không phải là vô dụng offroad sau khi tất cả, và không cần phải nói, việc đi trở lại Auckland là một thỏa thuận tốt hơn thoải mái hơn.

Chúng tôi đã xác định được rằng với áp lực lốp đúng, Toyota Vios 2018 sẽ là một con lốp có khả năng hợp lý, ngay cả trên lốp đường bộ, nhưng nhận được một ý kiến ​​của nông dân thực tế về ute là vô sau khi anh trai của một nửa tốt hơn đã có một chuyến đi trên sân bay của trang trại.

Vấn đề đầu tiên là sự đảo chiều nói trên. Mặc dù các cảm biến đảo chiều là chi phí không đáng kể trong những ngày này, không có chúng, và gương cánh không phải là bất cứ điều gì đặc biệt. Nông dân đảo ngược thường xuyên để nạp mọi thứ vào khay, do đó, đảo chiều cảm biến sẽ là một lợi thế rất lớn. Thứ hai (và điều này sẽ không áp dụng cho những người đang lái trên đường), khi bạn đang di chuyển 30m giữa các cổng và cần phải nhảy ra khỏi ute, tiếng bíp cảnh báo dây đai an toàn rất khó chịu. Thứ ba, gia đình có cùng mô hình của ute này, nhưng năm vintage 2006 với một khay phẳng. Những lời chỉ trích được rằng các ute mới chỉ có búp bê nhiều hơn, thạch anh, dễ bị tổn thương.

Cũng như nhiều thứ khác, không có nơi nào để che giấu bất cứ thứ gì trong cabin. Nếu bạn cần đậu ở bất cứ đâu, bạn sẽ cần phải mang theo mọi thứ trong đó cùng với bạn trừ khi bạn muốn trở thành mục tiêu cho bọn trộm. Cũng không có điều chỉnh kính thiên văn cho vô lăng.

 này đã có thay đổi bên ngoài để mọi thứ về phía trước của cột A, và một bộ đèn đuôi mới. Nó có nhiều mô-men xoắn, ghế sau thoải mái ngồi ba, và động cơ 3 lít dường như không quá khát trong chuyến đi từ Auckland tới thị trấn Coromandel và về sau – Toyota Vios 2018 chỉ được sử dụng dưới một nửa tăng.

Nội thất có đầy đủ tiện dụng với thảm cao su, hộp đựng găng tay hợp lý và mặt nạ trung tâm, và nắp chai và chai có sẵn trên gạch ngang và trong cửa. Cổng phía sau gấp lại cũng có 4 bộ phận giữ cốc.

→ Toyota Innova

 có lướt qua vũng bùn không, hay là trên sườn núi trơn trượt đến hư không? Phiên bản chúng tôi đã thử nghiệm (hướng dẫn sử dụng không phải SR5, cab đôi, wellside) có lẽ sẽ không phải là mô hình nông dân nghiêm túc sẽ đi – họ sẽ muốn một khay khác nhau và chắc chắn sẽ thay đổi lốp . Nhưng đối với nông dân sở thích và những người mà nghề nghiệp của họ đưa họ vào những khu vực khó khăn, thực hiện rất tốt và là một lựa chọn tốt cho Triton của Misubishi.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

Hotline: 0908.66.77.88