Vẻ đẹp rực rỡ và đa tính năng của Toyota Fortuner 2017

Vẻ đẹp rực rỡ và đa tính năng của Toyota Fortuner 2017. Giống như Innova Crysta,  Toyota Fortuner  cũng đã được giới thiệu với một động cơ xăng. Tuy nhiên, SUV cơ thể trên xe thường được cung cấp với động cơ diesel vì chúng có mô-men xoắn và hiệu suất thấp. Vì vậy, các biến thể như thế nào xăng đối với các anh em diesel của nó, và nó có giá trị mua? Hãy cùng tìm hiểu.

ve-dep-ruc-ro-va-da-tinh-nang-cua-toyota-fortuner-2017

Động cơ xăng Fortuner sử dụng cùng một động cơ xăng 2.7 lít hút nhiên liệu giống như Innova Crysta. Nó được cung cấp trong cùng một trạng thái của giai điệu là tốt, do đó, có sẵn tại báo chí của bàn đạp của bạn là 166PS của sức mạnh và 245Nm của mô-men xoắn. Tuy nhiên, chúng ta hãy nói chuyện tinh tế trước. Thay đổi chỗ ngồi từ động cơ diesel và điều đầu tiên bạn nhận thấy là làm cho xăng dầu được so sánh với mức độ mượt mà hơn. Không nghe được ở nhàn rỗi và âm thanh đánh bóng ngay cả khi bạn di chuyển. Nó không phải là tinh vi như động cơ i-VTEC của Honda, nhưng có được một chút khó khăn trên bàn đạp và nó thực sự khá dễ chịu cho đôi tai.

Tại 245Nm, mô men xoắn cực ngắn không nhiều khi bạn cân nhắc trọng lượng 2 tấn của Toyota Fortuner, và thế nhưng, nó không cảm thấy thiếu sức mạnh. Động cơ khá khỏe khoắn, nhưng sẽ giảm xuống dưới 100 km / h, và bạn sẽ thấy nó tràn ngập dưới 2.000 vòng / phút – không phải là sự khác biệt hoàn toàn với động cơ diesel. Điều đó nói rằng, hiệu suất nhiên liệu không phải là sự thành công của nó và các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy Fortuner cung cấp 8,68km trong thành phố và 9,26km trên xa lộ.

Ngay cả với động cơ xăng, Fortuner vẫn giữ được các tiêu chuẩn như một tourer. Hộp số tự động 6 cấp cung cấp những thay đổi trôi chảy, nhưng vượt qua đường cao tốc làm cho lệnh chuyển hướng xuống hoặc hai. Đó là ở đây bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt của mô-men xoắn thêm của động cơ diesel, vì phản ứng kickdown của hộp số chậm hơn rõ nét hơn. Điều này phản ánh trong các cuộc kiểm tra đường bộ của chúng tôi, trong đó Toyota Fortuner xăng đã mất 8,13 giây để đi từ 20-80kmph, so với diesel của 7,2 giây. Thời gian vận hành 0-100kmph của nó là 13,22 giây cũng chậm hơn 1.08 giây so với dầu diesel.

Giống như trong động cơ diesel, bạn sẽ có được chế độ Eco và Power drive, nhưng bạn không có tùy chọn 4×4. Eco làm giảm phản ứng ga, đặt máy điều hòa vào một thiết lập bảo thủ hơn và làm cho việc truyền lên nhanh hơn. Chế độ năng lượng, giống như trong động cơ diesel, lý tưởng để lướt qua các lái xe tải trên những con đường lạch nhỏ và làm cho truyền tải giữ bánh răng lâu hơn để giữ tốc độ quay.

→ Toyota Land Cruiser

Lái xe, Xử lý, Chỉ đạo và Hãm

Gói động lực của Fortuner xăng không khác gì động cơ diesel, mặc dù nó không có được hệ thống ổn định và điều khiển từ xa. Nó có bánh xe 17 inch và nhờ vào các vách đá nhạt hơn, chất lượng xe có tốc độ thấp tốt hơn một chút, mặc dù cả hai phiên bản đều ổn định ở tốc độ cao.Chỉ đạo là đủ ánh sáng cho việc sử dụng thành phố, đó là tốt xem xét làm thế nào đây là một đô thị Toyota Fortuner. Có những vết cắn tuyệt vời từ phanh và lực phanh cứng bên dưới được quản lý tốt hơn so với chiếc Fortuner cũ. Các bài kiểm tra đường bộ cho thấy chiếc Fortuner mất 3.38 giây để đến từ 100kmph đến điểm chết trong 43.88 mét và 2.71 giây để kéo 80-0kmph chỉ trong hơn 27 mét.Nó không phải là thiết lập dễ sử dụng xăng dầu, nhưng nó thực sự hấp dẫn để lái xe, với điều kiện bạn hiểu một thực tế đơn giản – vâng, xăng Fortuner không phải là người đi đường và là người tập trung chủ yếu vào thành phố, nhưng nó không phải là xe hơi Lái xe giống như chiếc CR-V hay Tucson vì một chiếc SUV cao cao không thể nhanh như vậy.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

Hotline: 0908.66.77.88