Vẻ bề ngoài bóng loáng thu hút chính là Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Vẻ bề ngoài bóng loáng thu hút chính là Giá Xe Toyota Fortuner 2018. Một trong những quảng cáo đó nói rằng lớn là tốt. này to lớn đến mức mỗi chiếc của họ có một chai champagne nứt trên cây cung của nó và được thả ra từ nhà máy xuống một con lăn.

Đùa giật sang một bên, kích thước này cho một số lợi thế. Đối với một, bạn có thể kéo một tải trọng hợp lý (2500kg phanh) trong khi ngồi bảy người, hoặc năm người với một số lượng lớn hành lý.

Có độ cao và độ dốc tuyệt vời và tất nhiên bạn có lợi thế về ổ đĩa bốn bánh toàn thời gian với tỷ lệ phân và tỷ lệ có thể khóa. Tự động năm tốc độ được chế tạo để xử lý mô men xoắn lớn và cũng rất trơn tru. Bạn có thể sử dụng chế độ tuần tự nếu bạn muốn trao đổi răng cút cho mình.

Hệ thống động học Kinetic Dynamic Suspension System (KDSS) điều chỉnh các thanh ổn định phía trước và phía sau dựa trên sự di chuyển của bình thủy lực, điều khiển CRAWL để duy trì tốc độ thấp nhất quán với Cho phép người lái chú ý đầy đủ trong khi lái thông qua các địa hình phức tạp, Active Traction Control và Hill-start Assist Control để tránh lăn ngược khi bắt đầu trên một ngọn đồi.

⇒ Toyota Altis

ve-be-ngoai-bong-loang-thu-hut-chinh-la-gia-xe-toyota-fortuner-2018

Ngoài ra còn có hệ thống bốn camera để bạn có thể nhìn thấy xung quanh chiếc khi mạo hiểm trên con đường bị đánh đập, và bạn có thể lội qua nước sâu 700mm.

Bạn có thể tìm thấy một chút rườm rà quanh thành phố, mặc dù. Với chiều dài gần 4,8m, rộng gần 1,9m và cao, Giá Xe Toyota Fortuner 2018 sẽ lấp đầy hầu hết các chỗ đậu và không có vòng tròn quay đặc biệt. May mắn là các bộ cảm biến đỗ và máy ảnh xung quanh khiến cơ động trong không gian chật hẹp dễ dàng hơn và cũng cho phép thoát khỏi những mối liên hệ mù an toàn hơn.

Màn hình cảm ứng 7 inch truy cập ‘ứng dụng’ như điều hướng, âm thanh, điện thoại, sinh thái và thiết lập. Hệ thống định vị là tuyệt vời cho nhiều đại diện đồ họa chi tiết của đường. Ví dụ: khi bạn tiếp cận lối ra xa lộ, hình ảnh sẽ thay đổi giống như lối ra trên xa lộ trong mô hình 3D. Hệ thống chỉ đường cũng có thông tin giao thông cho Auck, Wellington và Christchurch.

Hệ thống âm thanh hỗ trợ kết nối Bluetooth và kết nối nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể kiểm soát điện thoại qua màn hình nếu Giá Xe Toyota Fortuner 2018 được bật Bluetooth. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn âm nhạc của mình, bạn có thể cắm iPhone hoặc iPod trực tiếp qua USB.

Hành khách thoải mái là tuyệt vời. Hai ghế sau được sưởi ấm, và khu vực phía sau có hệ thống kiểm soát khí hậu riêng. Có rất nhiều legroom, quá.

Có hàng ghế thứ ba. Với hầu hết tất cả phía sau hầm bảy chỗ ngồi khác, bạn phải tự xây dựng chỗ ngồi, nhưng có hai nút cho phép bạn nâng và hạ hàng thứ ba.

Nếu bạn sử dụng hàng thứ ba, Giá Xe Toyota Fortuner 2018 về cơ bản sử dụng hầu hết không gian khởi động. Để truy cập vào bộ phận khởi động, cửa sau sẽ xoay theo chiều nghiêng, nhưng bạn cũng có thể mở cửa sổ phía sau để thả đồ vào nếu nó đã được nạp rất nhiều.

Đâu là một máy có một mục đích cụ thể. Nó không phải là thiết kế để được hối hả quanh những con đường quanh co (thẳng thắn, nó không làm điều này tốt và hành khách sẽ khiếu nại). Đó là một chút xấu xí xung quanh khu vực lưới tản nhiệt. Mặc dù đình chỉ KDSS, có rất nhiều cơ thể cuộn vào các góc.

⇒ Toyota Camry 2018

Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích tái tạo, bạn có một chiếc thuyền, và bạn sống tự nhiên, là hoàn hảo. Nếu bạn muốn kéo những thứ bạn có thể muốn thử động cơ diesel cũng như xăng dung tích 4 lít dung tích 202kW. Động cơ diesel 3 lít 127kW có mô-men xoắn hơn (410Nm so với 381Nm), và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn (8.5l / 100km so với 11.5l / 100km), và cùng một mức . Tiết kiệm nhiên liệu của tôi trong tuần, bao gồm hỗn hợp lái thành phố và đường cao tốc, là 14.8l / 100km.

Hoặc nếu bạn muốn có một chút sang trọng hơn, bạn có thể vớt lên mười chiếc khác cho Limited có hệ thống m sát mù, điều khiển hành trình bằng radar, hệ thống treo điều chỉnh, ghế ngồi phía sau Giá Xe Toyota Fortuner 2018 giải trí và một vài đồ xa xỉ khác.


Bài viết liên quan
 • toyota-fortuner-cung-su-hao-nhoang-o-xung-quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh
 • Toyota Fortuner cùng sự hào nhoáng ở xung quanh. Có 53 bằng sáng chế về hệ thống nghiêng thủy lực của One. Đó là cơ chế làm cho việc cưỡi ngựa trong cảm thấy như là hành khách trong máy bay chiến đấu. Khi người lái quay trở lại, nghiêng…

 • fortuner-2018-dam-bao-chat-luong-an-toan-tuyet-doi-nhat
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất
 • Fortuner 2018 đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất. Không có gì nói rằng “Tôi thích tự mình lái một cách nhiệt tình” như một chiếc gây khó khăn cho hành khách. Tất nhiên, chỉ cần có một cánh cửa là lời tuyên bố hoàn hảo, nhưng điều…

 • toyota-fortuner-2018-kieu-dang-chac-khoe-can-bang-dong-co
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ
 • Toyota Fortuner 2018 kiểu dáng chắc khỏe cân bằng động cơ. Trong một khoảng thời gian đó, nó giống như những ngày thực tế và trầm lặng nhất của động cơ, chiếc station wagon, được đánh số. Tuy nhiên, để diễn giải một câu trích dẫn nổi tiếng của Mark…

 • toyota-fortuner-van-hanh-em-ai-hua-hen-nhieu-trien-vong
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng
 • Toyota Fortuner vận hành êm ái hứa hẹn nhiều triển vọng. Trớ trêu thay là tuần mới đến để m xét, tôi đã tham gia vào một giải đấu bóng bầu dục Trans Tasman với sáu đội tranh giải, do đó sự xuất hiện của một SUV bảy chỗ SUV…

 • toyota-fortuner-2018-suc-manh-phi-thuong-dot-pha-tat-ca
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả
 • Toyota Fortuner 2018 sức mạnh phi thường đột phá tất cả. Ý nghĩ đó đã lọt qua đầu tôi trong đêm đầu tiên của tôi vào năm 2016 . Không, tôi đã không làm điều gì mà cảnh sát nên biết. Đây là TTAC, chứ không phải Phó . Tôi…

Hotline: 0908.66.77.88