Toyota Yaris một xe với mức giá phù hợp cho người dùng

Toyota Yaris một xe với mức giá phù hợp cho người dùng.Chỉ có cấu hình năm cửa, mới Toyota Yaris đã đến bắt đầu từ 15.690 $.Mức giá này cũng giống như các mô hình năm cửa đi, nhưng hơn 700 $ so với entry-level trước YR ba cửa. Toyota cho biết Yaris mới có thiết kế bên ngoài quyết đoán và năng động hơn, một cao chất lượng nội thất và thưởng thức lái xe lớn hơn do động lực cải thiện do một cơ thể cứng hơn và quay lại đình chỉ.

toyota-yaris-mot-xe-voi-muc-gia-phu-hop-cho-nguoi-dung

Tất cả các lớp có một điều khiển camera lùi, du lịch, vừa được thiết kế bánh xe 15-inch và một màn hình hiển thị âm thanh 15.5cm cung cấp cảm ứng, kéo và bộ phim hoạt động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.Mỗi Toyota Yaris cũng có kính thiên văn điều chỉnh tay lái cột, nhấp nháy tự động của đèn nguy hiểm dưới phanh khẩn cấp, một chuyển mạch điện thoại trên vô lăng và hai loa hơn cho tổng cộng sáu.Toyota cho biết các thiết bị Ascent thêm được định giá vào khoảng 2000 $ mặc dù duy trì cùng một mức giá.

Các SX là hơn 400 $ so với mô hình cũ, nhưng bây giờ đi kèm với camera lùi, đèn sương mù, kính phía sau và sự riêng tư bên và bánh xe mới bao gồm như là tiêu chuẩn.Top-kệ ZR giá hơn $ 1300 hơn người tiền nhiệm của nó, nhưng đi kèm với tính năng tự động san lấp mặt bằng LED đèn pha, cánh gió sau và bộ khuếch tán, bên váy và Toyota Đã kết nối di động.Dưới da, Yaris cấp nhập cảnh được trang bị động cơ xăng cùng 1,3-lít trong khi SX và ZR có mang sang 1,5 lít powerplant. Một tay năm tốc độ hoặc bốn tốc độ tự động có sẵn.

Toyota cho biết những lợi ích Yaris từ vỏ thân cứng hơn, hệ thống treo và giảm hệ thống trong tiếng ồn và độ rung.Tăng độ cứng, đạt được thông qua mối hàn tại chỗ bổ sung, đóng góp cho một cảm giác lái trực tiếp và thẳng hơn trong khi cũng làm giảm rung động không mong muốn. Kết quả hiệu chuẩn hệ thống treo mới trong cải thiện thoải mái đi xe trong khi duy trì kiểm soát cơ thể cân đối.

Việc sử dụng con dấu và cải thiện diện tích bề mặt tăng lên và độ dày của vật liệu hấp thụ âm làm giảm lượng tiếng ồn vào cabin, cũng như một louvre cowl mới cắt nhiễu loạn không khí tại các cơ sở của kính chắn gió.

“Bản cập nhật mới nhất cho Toyota Yaris 2017 sẽ mở rộng hấp dẫn của nó, làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn như một chiếc xe phong cách, giá cả phải chăng và kinh tế mà hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui cho chủ sở hữu của nó,” Toyota Australia bán hàng và giám đốc điều hành tiếp thị Tony Cramb nói.

“Tiêu chuẩn camera lùi, kiểm soát hành trình và bảy túi khí nhấn mạnh an toàn vốn có của chiếc xe. Tính năng thông minh như không gian lưu trữ sáng tạo, một màn hình cảm ứng lớn hiển thị âm thanh và tính di động kết nối có sẵn làm cho mới tìm Yaris một sự lựa chọn thông minh hơn cho khách hàng.”Có chín màu sắc Yaris bên ngoài, bao gồm cả một mới ‘Vivid vàng’ rằng sẽ tiếp tục làm sáng line-up. Ngoài ra còn có hai màu xanh mới – một mát mẻ ‘Aura’ và một tối hơn ‘triều Blue “.

Toyota đã nâng cấp các cabin Toyota Yaris để tăng tính hấp dẫn của nó trong một thị trường thay đổi nhanh chóng, cung cấp một cảm giác lớn hơn của roominess và phong cách đó nâng cao chất lượng của nó.Một kết thúc hạt trên gạch ngang và xung quanh bảng điều khiển kết hợp với trang trí tươi sáng hơn cho các lỗ thông khí và công tắc cửa thúc đẩy một cái nhìn nhiều hơn đến thị trường.

→ Toyota Vios 2017 Trang bị những đẳng cấp Công Nghệ Tân Tiến

Các trang bìa glovebox được thiết kế lại cho một xuất hiện nhiều hơn tích hợp với phần còn lại của bảng điều khiển trong khi tận dụng tốt hơn của không gian có sẵn.Đằng sau trang bìa, một phân vùng có thể được sử dụng để tạo ra hai khu vực lưu trữ riêng biệt trong khi thiết kế cũng bao gồm một khay mở tiện dụng với một glovebox thứ hai bên dưới.


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88