Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng

Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu hồng kẹo. Và họ đã không: đó là số ít màu đen che giấu đằng sau một Navara ute. Trong khi đó, với GTS bạn có thể phát hiện ra nó trong một bãi đậu từ dặm vì chiều dài của Toyota Yaris nhô ra, chút chỉ là 3.7 dài và dễ dàng giấu trong một dãy hơi, do lo lắng của tôi đã không được nới lỏng cho đến phút cuối cùng.

Có một số khác biệt khác biệt, như bạn mong đợi ở một chiếc giá rẻ hơn 70.000 USD: động cơ 1.4 lít quản lý 6.17 l / 100km so với chiếc HSV 6 lít 16.7l / 100km, nhưng vẫn đang đàm phán về tốc độ đô thị Giới hạn trong khi HSV ở mức 100kph. Nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường cho một , bạn không m xét một GTS, và ngược lại. Đó là sự khác biệt giữa một alcopop sôi nổi và một ly rượu whisky. Cả hai sẽ đưa bạn đến một nơi khác, nhưng rượu whisky làm Toyota Yaris 2018 nhanh hơn nhiều.

toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong

 thật dễ dàng để lái quanh thành phố. Nhỏ gọn đến 50 km / h, dễ dàng điều khiển và khả năng hiển thị quanh tất cả mọi thứ khiến nó trở thành công viên giải trí. Ở tốc độ đường cao tốc, nó sẽ trở nên lúng túng trên lốp 175 / 60R15, nhưng khi đến lúc làm chậm quá trình phanh là điều đặc biệt.

Tôi đã rất ngạc nhiên về số lượng bộ kit đi kèm với chiếc với một chiếc ít hơn $ 23,000 đô la. Về mặt an toàn, Toyota Yaris có túi khí lái , hành khách, bên và túi khí rèm che, ABS, trợ lực phanh, hệ thống phanh đĩa điện tử và phanh đĩa ở phía trước, cùng với cấu trúc monocoque cứng, các khu vực hấp thụ tác động phía trước và phía sau và dầm cửa tác động bên cạnh.

Ở bên ngoài, được trang bị tay nắm cửa màu, cửa sổ mái và váy bên cạnh, nó có bánh hợp kim trên các bánh thép của các mẫu khác. Và bạn có thể đưa ra một tuyên bố, quá, với vô số các màu sắc sang trọng có sẵn bao gồm màu cam và màu vàng.

Thiết kế nội thất Toyota Yaris hầu hết được bố trí tỉ mỉ. Các dụng cụ rất dễ đọc, và các thiết bị điều khiển nằm trong tầm với của người sử dụng. Tuy nhiên, kích cỡ và vị trí của ngăn chứa có thể được cải thiện – rất nhiều (ví dụ như những cái cửa) không đủ lớn để có thể thực sự hữu dụng, và cần có một khu vực trung tâm mà tăng gấp đôi như một tay vịn của lái , nhưng không có.

Ngồi thẳng đứng trong , đó là một bước ngoặt thay đổi điều khiển khí hậu, radio và cài đặt gương cửa được hỗ trợ.

 có một phím thông minh. Hãy để chìa khóa trong túi của bạn và phát hiện Toyota Yaris ở đó, ngay cả khi bạn mở một cánh cửa bị khóa bằng cách ấn một nút cao su nhỏ trên tay cầm. Đi vào , nhưng đừng lo lắng về lỗ khoá. Bạn chỉ cần phải thay thế ‘chìa khóa thay thế’ (m các bức ảnh), và bạn đang đi. Nó sẽ không bắt đầu nếu chìa khóa không gần với chiếc .

Hatchback cho phép dễ dàng truy cập vào bộ khởi động Toyota Yaris 2018, và mù khởi động giữ mọi thứ riêng tư. Ghế sau gập 60/40 gấp lại mang lại khả năng tải trọng hơn. Chân ghế phía sau bị chật hẹp với ghế ngồi phía trước cao, nhưng chỗ ngồi cũng đủ thoải mái và người lái cũng điều chỉnh chiều cao.

Nhìn chung, là một chiếc ít có năng lực, phù hợp nhất cho việc lái thành phố. Với mức độ cao về đặc điểm kỹ thuật với mức giá của nó (thậm chí có cả đèn pha tự động bật / tắt), động cơ tiết kiệm, và khởi động hợp lý, Toyota Yaris sẽ mang lại cho Jazz của Honda một khoản tiền lớn.


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-su-tuyet-voi-duoc-boc-lo
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 sự tuyệt vời được bộc lộ
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 sự tuyệt vời được bộc lộ. Vì vậy, nơi nào chúng ta bắt đầu? Liệu chúng ta có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình ở phía trước của chiếc giống như mọi người khác, và yêu thích tận hưởng những ưu điểm vượt trội…

Hotline: 0908.66.77.88