Toyota Yaris 2018 thực sự mới lạ độc đáo mà lại cá tính

Toyota Yaris 2018 thực sự mới lạ độc đáo mà lại cá tính. Nội thất là kỳ lạ ở đây, mà nhìn lại thực sự là điều đầu tiên tôi đã nói về Yaris cuối cùng tôi lái xe. Vì vậy, tôi đoán thiết kế lại cho năm 2018 đã không thay đổi đó. Chỗ ngồi rất thẳng đứng và luôn luôn cảm thấy quá gần phía dưới của tay lái, mà nghiêng nhưng không kính thiên văn. Hơn nữa, đầu radio đứng ở giữa gạch ngang và không có góc cạnh về phía người lái xe hoặc bất cứ thứ gì; Rất khó để nhìn vào nó chết mà không cần craning cổ của bạn sang một bên.

toyota-yaris-2018-thuc-su-moi-la-doc-dao-ma-lai-ca-tinh
Một khi bạn vượt qua được điều đó, mặc dù, không có gì ghét ở đây. Yaris là, như các quảng cáo cho nó đã từng nói, chỉ là một chiếc xe hơi – chỉ có Toyota Yaris 2018 mới có được những thứ xa xỉ như những cửa sổ điện mà những chiếc xe thử nghiệm trước đó đã bị mất. Bạn có lẽ có thể viết lại dòng đó là “chỉ là một chiếc xe giá rẻ, tiết kiệm, nhàm chán nhưng có lẽ đáng tin cậy có sẵn ở mức giá chấp nhận được” nhưng không có cùng một loại vòng để nó.
Điều kiện tuyết đã khiến tôi không thể sử dụng hết 106 mã lực hoặc lực lưỡng cực 103 lb-ft, nhưng tôi sẽ cho Toyota tín dụng để xây dựng một động cơ nhỏ. Từ những gì tôi có thể nói, dường như nó có vẻ ít hơn một chút so với Honda Fit ở tốc độ gần đường cao tốc. Đó là mặc dù có một hướng dẫn sử dụng năm tốc độ với tốc độ sáu của Fit. Không bao giờ phải mất đến 75/80 mph để xác nhận, mặc dù.

→ Giá Xe Toyota Việt Nam

Tôi cũng bị mắc kẹt trên đường lái xe của tôi với tất cả các tuyết mà chúng tôi đã nhận được, nhưng có lẽ đó không phải là lỗi của xe – nhiều như tôi muốn tưởng tượng nó đã được.
Rõ ràng, không có sự thiếu hụt của một chiếc xe thể thao hoàn hảo thực tiễn ở cuối thị trường này; Mặc dù tôi thích sự tiện dụng của chiếc Honda Fit dài hạn, tôi cảm thấy chúng tôi có thể đổi chỗ này trong vài tháng tới và không ai phàn nàn. Hoặc có thể thông báo. Hình dán là một vài trăm cao, nhưng Toyota Yaris 2018 không nhận được chuyển hướng, mà Fit của chúng tôi không.
Tất nhiên, có một phong cách mới Mazda 2 trên đường chân trời. Dựa trên chiếc xe hiện tại, có thể đó là chiếc mà tôi muốn giới thiệu cho những người đam mê tìm kiếm một subcompact thực tế, tinh tế. 

Toyota Yaris 2018 là một hợp đồng lớn đối với một chiếc hatchback sẽ làm tất cả mọi thứ khác hatchback sẽ làm, ngoại trừ cung cấp cho người lái xe một vị trí ngồi thoải mái. Có gì đó về chiếc xe này – và các phiên bản trước – điều đó khiến bạn cảm thấy như đang rơi xuống tay lái.
Giống như Graham cho biết, điều này có các vật dụng sang trọng như cửa sổ điện và ổ khóa, mà vũ công của chúng tôi cuối cùng không có, và nó cũng có một đầu vào chơi nhạc, quá. Trung thực, không cần nhiều hơn thế.
Động cơ không đủ mạnh, điều đó có nghĩa là bạn phải xoay sở để đạt được đà phát triển, nhưng tôi không có vấn đề khi giữ tốc độ đường cao tốc. Hành động shifter trơn tru và ly hợp rất dễ dàng; Nó sẽ là một chiếc xe tốt để học cách lái một hướng dẫn sử dụng trên. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ có một thời gian khó khăn nhận được ít hơn 30 mpg.
Nhìn trực quan, điều này chắc chắn là đẹp hơn so với thế hệ đầu tiên, nhưng nó sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng phong cách. Nó cong lên phía trước hơn so với chiếc xe cuối cùng, và nó cũng có một điều trị mát sau rear-end. Tôi không cần phải sử dụng nắp, nhưng với nó, và ghế sau gấp, bạn có thể phù hợp với rất nhiều thứ trong đó.
Toyota Yaris 2018 mềm, cả trong bộ phận treo và bộ phận lái. Nhưng trong lớp học của chiếc xe, đó là tốt. Hầu như tất cả các vết sưng đều bị ngâm, mặc dù âm thanh thâm nhập vào cabin. Chỉ đạo là một chút cao su, nhưng Yaris sẽ đi nơi bạn chỉ tay.
Tôi muốn kiểm tra Ford Fiesta , đặc biệt là 1.0-lít, và Mazda 2, trước khi tôi mua một trong những. Mặt khác, đó là một Toyota, do đó, có độ tin cậy được xây dựng trong, ít nhất là trong động cơ.

→ Toyota Camry

Tùy chọn: Danh mục chính (899 USD); Thảm trải thảm, mền chở hàng ($ 180)
BÁN: Bây giờ
GIÁ GỐC: $ 17.645
NHƯ ĐÃ KIỂM TRA GIÁ: 18.724 USD
HỆ THỐNG LÁI: 1,5 lít I4; FWD, hướng dẫn năm tốc độ
CÔNG SUẤT: 106 hp @ 6,000 rpm, 103 lb-ft @ 4,200 vòng / phút
TRỌNG LƯỢNG: 2,315 lb
TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU: 30/37/33 mpg
(EPA City / Hwy / Kết hợp)
TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU: 30,1 mpg

 


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88