Toyota Yaris 2018 sự khác biệt lớn mang lại nhiều ấn tượng

Toyota Yaris 2018 sự khác biệt lớn mang lại nhiều ấn tượng, có thể được có với ba mức cắt khác biệt bắt đầu với “L”, nó được sử dụng như một mô hình cơ sở giá rẻ. Mức độ trang bị L bao gồm một mức độ cao của thiết bị tiêu chuẩn: hệ thống trợ lực điện, phanh đĩa thông gió có trợ lực, khóa cửa điện và kết nối USB. Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm máy điều hòa không khí, 6 chén và nắp chai, nắp đậy khoang chứa hàng, hệ thống âm thanh nổi AM / FM / CD 6 loa với đài phát HD và đầu cắm AUX cũng như khả năng thoại và rảnh tay Streaming qua Bluetooth.

Bước sang những gì mà  cho là “thiết kế gọn gàng” LE bổ sung thêm cửa sổ điện tiêu chuẩn với điều khiển tự động xuống, gương điện, kiểm soát hành trình và một hệ thống nhập cảnh không cần chìa khóa với một động cơ Immobilizer.

toyota-yaris-2018-su-khac-biet-lon-mang-lai-nhieu-an-tuong

Chiếc xe hàng đầu của gia đình  là SE, mà  hóa đơn là “thể thao theo dõi.” Để đảm bảo yêu cầu bồi thường này, các kỹ sư của  đã cải tiến chiếc xe để trang bị hệ thống giảm xóc và điều khiển tốc độ nhanh hơn, đồng thời chuyển từ 15 đến 16 inch bánh xe lót bằng lốp P195 / 50R16 và thêm một nội thất hướng người lái. SE có cả phanh đĩa ở phía trước và phía sau, với đĩa mặt trước gần một inch đường kính lớn hơn phiên bản L và LE.

→ Giá Xe Toyota Việt Nam

Tất nhiên không có chiếc xe thể thao hiện đại nào hoàn thiện mà không cần nâng cấp mỹ phẩm, và trong khu vực này SE cung cấp đèn pha halogen phản xạ khói, đèn sương mù tích hợp, lưới tản nhiệt màu sắc với lưới chải lưới thể thao, Khóa trước và sau spoilers underovers, spoiler phía sau và phía sau khuếch tán và một đầu crome châm để làm tròn ra những thay đổi.

Life Aboard

Inside, một gói thiết bị thể thao đang đối mặt với trình điều khiển, với đồng hồ tốc độ, tốc kế, đo nhiên liệu và hiển thị đa phương tiện kỹ thuật số. Ghế lái ba chéo độ nghiêng bằng da được trang bị các bộ điều khiển âm thanh và kiểm soát hành trình tiêu chuẩn. Ghế ngồi thể thao độc quyền giúp thêm sự hỗ trợ cấp vai để có thêm sự thoải mái và kiểm soát.  SE cũng bao gồm ghế ngồi có thể điều chỉnh được sáu chổ ngồi và ghế Yaris 2018 hành khách có thể điều chỉnh được bốn chiều với trang bị vải thể thao.

Tuy nhiên, gần như phản trực giác,  cho biết SE trim level sẽ chỉ có ở phiên bản năm cửa – chứ không phải mô hình ba cửa.

Mặc dù kích thước khiêm tốn,  khá rộng rãi, với 15,3 feet khối không gian hàng hóa phía sau ghế sau trong ba cửa và 15,6 cubic feet trong năm cửa. Các mô hình  L có một ghế sau gấp lại một phần, trong khi phiên bản LE và SE bao gồm một ghế sau gập chia 60/40

Tất cả các mẫu  đều có màn hình cảm ứng 6.1 inch với hệ thống giải trí Infune của Entune, bao gồm các ứng dụng như Bing, Facebook Places và Pandora. Điều hướng có thể được đặt hàng với chi phí thêm.

An toàn cho Người sử dụng

Bắt đầu với 9 túi khí tiêu chuẩn,  cung cấp một loạt tính năng an toàn ấn tượng. Các túi khí loại hai chỗ ngồi tiêu chuẩn và hành khách phía trước được bổ sung bằng túi khí bên hông phía trước và túi khí gối cho người lái. Các túi khí cảm ứng bên trong được lắp vào cả ghế phía trước và phía sau Yaris 2018.

Giống như tất cả các phương tiện của ,  có tính năng Hệ thống an toàn của Star của , bao gồm Hệ thống Kiểm soát Độ ổn định Xe, Hệ thống kiểm soát Chấn thương, ABS, Hệ thống Phân Phối Điện và Phanh Brake Assist.  cũng có tính năng Smart Stop Technology, hệ thống phanh tay của , theo tiêu chuẩn.

→ Toyota Camry 2018

Cuối cùng,  cũng bao gồm cơ cấu phía trước của  Whiplash Injury-Lessening (WIL). Thiết kế giúp đảm bảo rằng tất cả các khu vực từ đầu tới lưng dưới đều được hỗ trợ đồng đều, giúp giảm các chấn thương sẹo trong một số va chạm nhất định.


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88