Toyota Yaris 2018 mang tiêu chuẩn tầm cỡ quốc tế

Toyota Yaris 2018 mang tiêu chuẩn tầm cỡ quốc tế. Những chiếc xe nhỏ là những doanh nghiệp lớn, và các nhà sản xuất ô tô dường như bị khóa vào một sứ mệnh tập thể để đưa ra các mô hình giá cả phải chăng ngày càng cao cấp và công nghệ cao. Đó là về việc trả lời các nhu cầu của một người mua sắm ngày càng am hiểu hơn, những người muốn thiết kế mới nhất trong thiết kế và kỹ thuật xe nhỏ.

Những ngày xe giá rẻ được thiết kế để chỉ một điểm giá được đánh số, và chiếc Sedan năm 2018 là một ví dụ về sự chuyển sang một thế hệ mới của chiếc compact nhỏ.

toyota-yaris-2018-mang-tieu-chuan-tam-co-quoc-te

Được trang bị để nhắm mục tiêu vào một người mua sắm trẻ tuổi hơn Tràng hoa, cơ thể mới của  đặt các yếu tố tạo kiểu xe lớn để làm việc trong một chiếc xe nhỏ, với sự điêu khắc sâu, hình dạng tràn ngập, và các đường nét nhân vật phong phú. Đó là một cái nhìn phức tạp hơn so với tiêu chuẩn trong phân khúc này, và  có thể là chiếc  nhỏ nhất và nổi bật nhất cho đến nay.

Nội thất được thực hiện với sự chú ý tương tự như chi tiết. Ngay cả các mô hình cơ sở đơn vị có một dấu gạch chéo bằng da trên dash, được đánh dấu với khâu màu, cho một liên lạc cao cấp. Một số khác bao gồm hai chỗ ngồi, việc sử dụng mô hình điểm nhấn bằng sợi cacbon trên các bề mặt được lựa chọn và việc sử dụng dấu chrome rõ nét. Các lỗ thông khí hậu kiểm soát khí hậu tròn và một cái nhìn ba-ga-ga tương lai trông cũng giống như vậy. Điều lạ lùng, bộ điều khiển hệ thống âm thanh được gắn trên đỉnh dấu gạch ngang, được hiển thị trên vỏ đa dụng, có thể đặt màn hình điều hướng nếu nó được trang bị. Có một tầm kiểm soát đối với những điều khiển được đặt nghi vấn này, mặc dù cuối cùng, không gian trên máy bay của  hiện đại và công nghệ cao.

→ Giá Xe Toyota

Nhưng Toyota Yaris nằm dưới tấm kim loại và nhựa mới, nơi thuộc tính hấp dẫn nhất của  chiếm chỗ ở. Một cấu trúc thân xe có độ bền cao mới sử dụng thép cường độ cao tiên tiến, cường độ cao và cường độ cao, thường được sử dụng bởi các kỹ sư để tăng cường độ các thành phần kết cấu mà không tăng kích thước hoặc trọng lượng. Sự an toàn của tác động, giảm trọng lượng và khối lượng bên trong là những lợi ích được chú ý nhưng có một điểm khác: một cấu trúc mạnh mẽ tạo thành một điểm đính kèm chính xác hơn cho hệ thống treo, cho phép điều chỉnh và điều khiển xe cẩn thận hơn.

Vì vậy, ngoài việc rải những chiếc xe nhỏ truyền thống và 50 màu của nội thất bằng nhựa xám để bổ sung thêm tính chất đáng kể, hệ thống treo mới nhất của , và cấu trúc mà nó được bắt vít, có tác dụng tương tự.

Nó không hấp dẫn đối với những gì bạn cảm thấy, và hấp dẫn hơn cho những gì bạn không: ngay cả trên các bề mặt có rãnh rãnh, nhàn rỗi, ổ gà và bồn rửa, xe  giữ hành động của mình với nhau. Không có popping, clanking hoặc quá khắc nghiệt từ bên dưới xe. Chất lượng của chiếc xe chỉ giảm nhẹ trên bề mặt gồ ghề, và hệ thống treo cảm thấy như Toyota Yaris hấp thụ và vô hiệu hóa những sự không hoàn hảo trên đường, không đâm vào chúng. Hệ thống treo và cảm giác đi xe và âm thanh dày, chắc và chắc chắn.

Không gian dành cho hành khách chỉ đủ cho bốn người lớn, với không gian chỗ ngồi phía sau chứng tỏ thoải mái, mặc dù không khó chịu như vậy.  của thân cây có chiều sâu sâu sắc và rộng rãi, với một mở rộng vuông và hình dạng tổng thể chuyển thành nhiều không gian sử dụng được. Ghế sau gập chia thành chuẩn.

Tất cả các mô hình đều chạy một xi lanh tiêm trực tiếp 1,5 lít cho công suất 106 mã lực và gần như là mô men xoắn cực lớn, và một hộp số tay sáu cấp tiêu chuẩn có cảm giác chuyển động ngắn và dày đặc. Hãy chuẩn bị để làm việc hộp số mặc dù – động cơ thực hiện tốt nhất ở revs giữa và cao, và sẽ không leo lên một ngọn đồi dốc ở thứ sáu mà không mất tốc độ. Hệ thống tự động sáu cấp tự động tạo ra sự lựa chọn hợp lý trong hầu hết thời gian, và cắt ngắn vòng quay trong thời gian tăng tốc toàn động cơ đẩy để làm phẳng mọi thứ. Việc cung cấp điện đầy đủ, thậm chí có thể là một chút nụ cười – đôi khi rất xứng đáng, và thậm chí đã đẩy, động cơ duy trì sự trơn tru và hoạt động với một tiếng gầm gừ.

Một vòng tròn xoay chặt chẽ và chỉ đạo nhẹ với lông ở tốc độ thấp khiến cho việc đỗ xe trở nên rõ ràng hơn, và một máy ảnh dự phòng sẵn có cho thấy sự tự tin trong những khu vực kín.

Giá gốc: 16.995 USD

Động cơ: 1.5 lít bốn xi lanh, phun trực tiếp

Hệ thống truyền động / ổ đĩa: hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động / bánh lái trước sáu tốc độ

Kinh tế nhiên liệu (lít / 100km): 7,2 thành phố, 5,6 đường cao tốc, 6,4 kết hợp, sử dụng nhiên liệu thường xuyên

Các lựa chọn thay thế: Kia Rio, Hyundai Accent, Chevrolet Sonic, Ford Fiesta, Nissan Versa, Honda Fit

ĐÁNH GIÁ

→ Giá Xe Toyota Camry 2018

Hình dáng: Các yếu tố tạo kiểu xe hơi lớn áp dụng cho một gói nhỏ gọn với nhiều thông tin chi tiết giúp  đóng gói một chiếc gậy thị giác đáng nể.

Nội thất: Hiện đại, sang trọng và có nhiều chi tiết, cabin mới của  chạm mạnh hơn giá của nó gợi ý, với không khí hiện đại và thể thao.

Hiệu suất: Lấy động cơ quay một chút, và Toyota Yaris scoots cùng với khẩn cấp và một tiếng gầm gừ.

Công nghệ: Bluetooth, chuyển hướng, camera sao lưu và hệ thống chỉ huy trung tâm để kết nối đa phương tiện đầy đủ sẽ hấp dẫn khách hàng mua sắm liên tục luôn kết nối luôn luôn. Khởi động nút khởi động và hệ thống âm thanh và điều khiển hành trình bằng tay lái là tiêu chuẩn.

Hàng hóa: Khoảng không gian trung gian là quá đủ, với không gian lãng phí tối thiểu.


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88