Toyota Yaris 2018 chiếc xe thực sự phong cách và cá tính

Toyota Yaris 2018 chiếc xe thực sự phong cách và cá tính. Không ai muốn thực sự là một trong những tối thiểu ở gần phía trước để vận chuyển mà sheds tiền ăn trưa thời gian của mình tiền cho các spooks trường học. Điều đó là đau khổ cho Toyota Yaris, bởi sau đó, rằng nó rất hữu ích bị tàn phá thông qua những người khác trong một phần của nó. Kiểm tra của chúng tôi giới thiệu điều này để kết thúc chậm hơn, to hơn, rất ít thoải mái, hãy nhớ mục tiêu cuối cùng để ít hữu ích hơn những khác nhỏ khác nhau trên vận tải tự động ít, bao gồm, bí ẩn, một số trong những sử dụng như là một phần của Phía sau của cuộc đua kinh doanh. Họ ăn trưa riêng của mình.

Đối với một điều, điều đó thực sự không thể hiểu được để bỏ qua Toyota Yaris Tự động đạt tiêu chuẩn 2018, động cơ 4 xi-lanh 4 lít dung tích 106 mã lực và truyền động cơ bản bốn cấp bốn cấp. Một cuộc cải tổ năm 2015 nhằm giảm bớt sự kiểm soát dường như đã làm tăng thêm sự thay đổi phí bảo hiểm, nhưng nó sẽ có tỷ lệ đáng kể hơn để thanh thản các phản đối ồn ào của Yaris khi đạt được tỷ lệ chuyển tiếp. Bắt nó đến 60 dặm cho mỗi giờ có 10,2 giây; Đối thủ cạnh tranh còn nhiều sức sống hơn nữa, bao gồm Ford Carnival 8,7 giây, Hyundai nhấn mạnh ở 9,9 giây, và thậm chí cả những người không quan tâm đến Kia Rio trong 9,5 giây.

→ Giá Xe Toyota

toyota-yaris-2018-chiec-xe-thuc-su-phong-cach-va-ca-tinh

Đối thủ cùng với tất cả các động cơ cường độ cao hơn nữa các thiết bị khác cho tự động hóa của họ để giải quyết trong khi giảm tốc độ bình thường thực sự là một thứ hai được gọi là tất cả nhanh hơn trong kỳ thi cụ thể này. Sự không ổn định của chúng tôi rằng động cơ revs đã thực sự thay đổi gần với cụm tốt nhất của nó trong suốt tốc độ không phô trương tương tự như vậy sẽ cần phải không được xác minh, cho rằng Toyota bỏ qua để giới thiệu một tốc độ. Các Yaris là hoàn toàn một chút tonier nhanh hơn khi được trang bị với một hộp số tay 5 tốc độ, tuy nhiên đó là không có sẵn trong LE four-entryway tự động nhóm của chúng tôi đã cố gắng, chỉ cần ba-entryway cơ bản L adaptation và cũng lớn enchilada SE . Bởi bởi, đó là một năm-gear-tooth handbook truyền khi một phần lớn hơn của đối thủ có sáu tốc transmittals.

Toyota Yaris 2018 Tự động

Như chúng ta muốn nghĩ, định dạng bên ngoài Toyota Yaris 2012 của Toyota năm 2018, không tính đến việc cải tổ năm 2015, hơn nữa là cách thức đóng gói. Những thứ tiêu chuẩn thép hầu như tạo thành các bảng nhập cảnh có vẻ như được đánh giá thấp khi tương phản và các đường cong uốn lượn gần với Successor iA- một chiếc Mazda 2 trong kính Clark Kent sẽ sử dụng tấm kim loại Yaris cho năm 2017. Của chúng tôi Việc sắp xếp vỏ bọc chỉ là một lựa chọn chi phí duy nhất ($ 5 triệu), mặc dù các nhân viên trả lương khác nhau nói rằng họ sẽ phải trả bổ sung để xử lý nó. (Một người lái xe được bảo đảm này dường như là một mô hình knock-off lưu trữ đô la từ một số hành động Superman, loại mà làm cho việc sử dụng các sắc thái sai để ăn mặc vi phạm bản quyền). Cho Toyota của riêng mình đặc biệt do, trong mọi trường hợp, Cho các bản vá cuối cùng lên rằng danh tính bổ sung cho mũi của Yaris trong một từ lưới tản nhiệt cơ bản lớn hơn nữa nhấn mạnh việc nhập học trên bầu trời. Ở bất kỳ tỷ lệ mặt tiền là không thể nhầm lẫn, hoặc thậm chí hấp dẫn chính xác.

2018 Toyota Yaris tự động kiểm tra lại nội thất

Một phần đáng kể thu hút từ xe ô tô là xe ô tô như vậy thường có sức sống rất thành thục, do trọng lượng cơ thể thấp và cơ thể nhỏ. Động cơ 4 xylanh dung tích 1,5 lít của Yaris cho thấy sức mạnh chỉ còn 106 lb-ft và ngược lại, các dấu hiệu cho thấy nó là một chiếc xipper-xăng. EPA ở vị trí 32 mpg hỗn hợp, nó đã cho 30 mpg trong suốt thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, iA đã tạo ra một bản ghi hợp nhất 37-mpg đáng ngạc nhiên có nguồn gốc từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường và thêm vào đó, chúng tôi đã mua được 36 mpg trong thử nghiệm chứng nhận của chúng tôi từ Cơ khí thích ứng gần với chiếc xe đó.

Không muốn thay đổi – Hơn nữa để chấm dứt

Xử lý bên của Yaris là 0,83 g rơi xuống về cơ bản giữa túi, mặc dù thực tế là xe tự động tiếp tục một số tiền quá nhiều understeer trên skidpad, và thêm vào đó chúng tôi tìm thấy một độ nghiêng thực tế giống nhau cho đến trên sườn dốc đường cao tốc. 185 chân nó bị hủy bỏ cho đến dừng 70 dặm cho mỗi giờ thực sự là một nhân vật thường thấy từ những chiếc xe lớn hơn nhiều (các khổng lồ Lexus LX570 Sport Utility Vehicle ngừng 2 feets ngắn hơn nhiều). Đây thực sự là một đặc điểm phiền toái được kiểm tra thông qua hàng loạt các tiểu hành tinh vừa phải, có thể so sánh được với lốp xe mùa vụ khiêm tốn thực sự được điều chỉnh để có tuổi thọ cao và điều kiện tiền tệ bằng khí đốt, không phải là những điểm dừng điên cuồng. Trong trường hợp bạn có được một tốc độ Yaris, hãy để lại một thước đo đáng kể về việc dừng lại khu vực lân cận trước thời hạn.

Đây là rất để hình dung ra bất kỳ loại khách hàng lái xe đủ để bẫy khí cho dài giữ lên để hoàn thành 2018 Toyota Yaris tự động kéo hạn chế đến mức tối đa từ 108 dặm cho mỗi giờ. Băng thông rộng có nghĩa vụ thông qua âm thanh đường phố đáng chú ý thậm chí với nỗ lực của Toyota để kiểm soát automaton đạt được tiến độ năm 2015. Cả Lễ hội Ford và Hyundai Tone đều bình tĩnh hơn với tốc độ tăng tốc, Carnival thông qua một decibel và Tone.

Bên trong có thực sự là một vài chi tiết quyến rũ. Một chiếc kính chắn gió lớn và sự giới thiệu tuyệt vời của đường viền ở tầm thấp, nên các trình điều khiển cẩn thận không bao giờ bị choáng váng bởi một chiếc xe ô tô che giấu trong các dãy che giấu. Một đơn vị thông tin giải trí cảm ứng trung bình 6.1-inch với kết nối Bluetooth giống như cách thức tạo ra một cổng tương ứng và thêm một cổng USB; Hoạt động của nó thực sự là cả hai dễ sử dụng và bổ sung có giá trị. Bạn sẽ nhìn vô ích cho Apple CarPlay nếu không được gọi là Android Vehicle trong bất kỳ Toyota nào, vì nhà cung cấp đang đi theo cách của riêng mình về khả năng sẵn có của điện thoại di động. Các ghế vải thực sự là một chút ít ỏi đúc cho hương vị của chúng tôi và thêm cảm thấy giới hạn cho các trình điều khiển lớn hơn nhiều, nhưng họ ở bất kỳ tỷ lệ có phong cách nhìn,

Công suất tự động của Toyota Yaris 2018

Vắt xung quanh hộp số truyền tải SE đã được lập trình cho thêm 1260 đô la cho một chỗ ngồi lái xe mềm dẻo sáu chiều và đặc biệt là bò cowhide nói về lốp định hướng và cũng shifter. Máy đo tốc độ mà tổ chức của chúng tôi bỏ qua trong thử nghiệm tự động của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn trong SE, như làm sáng LED làm việc. Một kẻ phá hoại trở lại thực sự là một nâng cấp khó hiểu, nhưng điều này kết hợp một số nhân vật. Các lớp cơ sở L trim là hai lối vào nói chung và cũng giảm bánh xe điều khiển bằng nhôm, điện lực đại diện, và chrome xác định rằng đã đến quyết định về LE này. Thiết bị gạt nước kính chắn gió đơn của Yaris, mô hình ở mọi mức độ cắt xén duy nhất, là phần quyến rũ nhất của nó, làm dịu đi một số lo lắng của chúng tôi khi có đứa trẻ này.

Tuy nhiên, ngay cả những chiếc khăn nhỏ dễ thương nhất cũng không thể bù đắp cho những đau khổ thực sự này. Hơn nữa, nhiên liệu hơn là bàn đạp phanh thực sự nằm gần người lái xe – đẩy ghế trở lại để có được một số chân còn hơn bạn tìm thấy những bánh xe không mở rộng đến một mức độ tương tự như vậy không thể truy cập, biện minh cho một đầu gối xoắn, phát triển vị trí vũ khí lợi ích từ asana cụ thể của riêng mình . Những người hâm mộ gần chỗ ngồi siêu linh hoạt của Honda Match và vận chuyển hàng hóa thật kinh khủng sẽ hoàn toàn bị vỡ mộng bởi địa điểm cất giữ của Yaris. Trải tất cả chỗ ngồi, sự đa dạng ở giữa hai chiếc xe hiếm khi đáng chú ý hơn một foot khối. Có nói rằng, cùng với những lời cáo buộc của Yaris đã sụp đổ, chúng tôi chào đón.

→ Toyota Camry 2017 Sự khác Biệt Tạo Nên Thành Công Vững Chãi

Số lượng hàng hóa dường như rất phong phú cho phân đoạn này trong trường hợp nó không chỉ dành cho Fit và thêm vào một tổ chức bên trong có thể thích nghi được gọi là căn phòng đáng chú ý của Hyundai Tone phía sau sắp xếp ngồi phía sau. Yaris ‘understeer ổn định và thêm desensitized lái xe chất lượng có thể excusable trong một nỗ lực tối thiểu như vậy tự động, họ đã sử dụng được các gauges trong lớp học này-trên off cơ hội mà điều này chỉ đơn giản là không cho vui của Ford Carnival. Cùng với sự cạn kiệt và sự nhấn mạnh hơn. Yaris thực sự là một kế hoạch tài chính cho xe láng giềng có thể chứng tỏ xứng đáng cho những người mộ đạo Toyota, tuy nhiên phần này đã thực sự đi trước. Hoặc có thể, nhóm của chúng tôi sẽ hoàn toàn đề xuất Yaris iA 2017 (née Mazda 2).


Bài viết liên quan
 • xe-toyota-prado-thu-hut-nguoi-mua-vi-be-ngoai-cung-cap
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp
 • Xe Toyota Prado thu hút người mua vì bề ngoài cứng cáp. Một người bạn của tôi là một nhà vật lý trị liệu. Chúng tôi đã nói về nguyên nhân của đau lưng và hông và ông nói rằng một lớn là những người ngồi ở một vị trí…

 • gia-xe-toyota-hiace-kiem-soat-tot-dong-co-va-toc-do
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ
 • Giá Xe Toyota Hiace kiểm soát tốt động cơ và tốc độ. Đây là lần thứ ba tôi có một chiếc và phải đi hành trình dài với hành khách. Lần này là để Leigh cho một chuyến đi đến Little Barrier Island. Tôi không phải là một nhà khoa…

 • su-thanh-cong-den-kho-tin-cua-dong-ban-tai-xe-toyota-hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux
 • Sự thành công đến khó tin của dòng bán tải Xe Toyota Hilux. Một trong những điều tốt nhất về chơi gôn mini là bạn có được nhiều niềm vui của sân golf chỉ tập trung lại thành một hình thức đơn giản hơn. Mặc dù khái niệm về sân…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-prado-su-thanh-lich-cung-noi-that
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Prado sự thanh lịch cùng nội thất. Nếu bạn yêu thích có con nhưng cũng quan tâm đến môi trường, v có trị kiểm tra. Với bảy chỗ ngồi và tiết kiệm nhiên liệu, sự ghen tị của nhiều chiếc nhỏ hơn nhiều (4.4 lít…

 • gia-xe-toyota-viet-nam-fortuner-chuan-chinh-xac-phu-hop-nhat
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Fortuner chuẩn chính xác phù hợp nhất. Mùa hè New Zealand bỏ lại ít lý do để than phiền, ngoại trừ sự đa dạng của côn trùng xâm nhập vào các ngôi nhà trên khắp đất nước. Lửa khủng bố khoai tây, muỗi gây ra…

 • xe-toyota-hiace-nhin-ma-da-biet-la-dep-va-da-dung-roi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi
 • Xe Toyota Hiace nhìn mà đã biết là đẹp và đa dụng rồi. Những chiếc hạng sang hạng trung hiện nay là những chiếc bán chạy nhất. Xu hướng SUV không có dấu hiệu giảm xuống, với các mẫu mới xuất hiện thường xuyên từ hầu hết các nhà sản…

Hotline: 0908.66.77.88