Toyota Yaris 2018 1.5G CVT dòng xe đời mới cực chất

Toyota Yaris 2018 1.5G CVT dòng xe đời mới cực chất. Hơn hai năm đã trôi qua kể từ khi Toyota phục hồi bảng hiệu Yaris. Thế hệ này bây giờ lớn hơn, trơn hơn và rộng rãi hơn nỗ lực đầu tiên của Toyota trong thị trường hatchback nhỏ, Echo. Yaris trực tiếp cạnh tranh với những chiếc Honda Jazz, Hyundai Accent Hatch, Ford Fiesta và Mazda2 Hatchback.

Trong năm 2018, Toyota đã quyết định cung cấp cho B-đoạn nở một mô hình cập nhật nhẹ nhàng của một powertrain mới. Với nó, Toyota nhằm mục đích để cải thiện hiệu suất của chiếc xe và nền kinh tế nhiên liệu. Chúng tôi sẽ sớm tìm ra, nhưng trước hết, hãy bắt đầu với ngoại thất.

toyota-yaris-2018-1-5g-cvt-dong-xe-doi-moi-cuc-chat

Phần sau của Toyota Yaris 2018 1.5G CVT

Đừng cố gắng điều chỉnh màn hình của bạn hoặc nheo mắt, Yaris cập nhật vẫn trông giống như mô hình năm 2014. Nó vẫn có những đèn pha chiếu sáng quen thuộc, đèn hậu sắc nét, kiểu dáng đẹp, bánh xe hợp kim 15 inch và nướng trước. Trong khi thiết kế đã được hơn hai năm, Yaris vẫn còn tươi và contemp. Màu cam Mica Metallic cũng là một cảm ứng tuyệt vời khi nó mang lại dòng xe hatchback.

→ Giá Xe Toyota

Nội thất cũng phần lớn vẫn giống nhau ngoại trừ một số thay đổi tinh tế. Nó có được chỗ ngồi vải cam màu đen mới, màu bạc tối bù đắp trên hệ thống thông tin giải trí và một mảnh kim loại mới cắt trên bảng điều khiển trung tâm. Hình dáng độc đáo của tay lái là điều mà tôi thực sự thích, cũng như thiết kế trên ghế vải và ba ga thể thao.

Những gì tôi tìm thấy đặc biệt bên trong Yaris tuy nhiên là khâu faux tìm thấy trong cabin. Nhìn vào thẻ cửa, bảng điều khiển và tay lái, nó cho Yaris cảm giác nhẹ nhàng hơn mặc dù tôi cũng thấy chúng không cần thiết. Đối với tôi, không có gì sẽ thay thế khâu tương phản thực.

Trên chiếc Toyota Yaris 2018 1.5G CVT

Một hệ thống âm thanh cảm ứng mới cũng làm theo cách của nó trong hatchback. Nó bây giờ hỗ trợ một số nguồn âm thanh bên ngoài như Aux, USB, Bluetooth và thậm chí đi kèm với một hệ thống điều khiển giọng nói có thể lập trình. Bây giờ bạn có thể bật radio hoặc trả lời các cuộc gọi bằng cụm từ yêu thích của bạn. Chất lượng âm thanh cũng tốt và có thể điều chỉnh bằng bộ cân bằng của hệ thống.

Như đã đề cập, Yaris năm 2018 có một trái tim mới. Out đi cũ 1NR-FE và thay vào đó là 1NZ-FE inline-4 mới. Nó có thêm 1 mã lực nhưng mô men xoắn ít hơn một chút so với động cơ trước, kết quả là sản lượng 108 PS ở vòng tua 6000 vòng / phút cùng với mô men xoắn 140 Nm ở tốc độ 4200 vòng / phút. Tuy nhiên, động cơ mới được hưởng lợi từ Dual VVT-i và bây giờ đã kết hôn với một sự truyền tải biến thể liên tục (CVT).

Xung quanh thành phố, tôi nhận thấy rằng Yaris năm 2018 chạy mượt hơn so với mô hình tiền facelift. Với CVT mới, nó đã có thể giữ revs thấp nhưng vẫn cung cấp đủ mô-men xoắn. Trên xa lộ, trong khi bay 80 km / h, động cơ đã hoạt động nhàn rỗi mà tiêu thụ nhiên liệu rất nhiều.

Động cơ 1.5L Dual VVT-i mới của Toyota Yaris 2018

Các CVT mới có thể đã làm cho powertrain hơi ít đáp ứng nhưng động cơ mới đã được khá revvy. Lái xe Yaris với gusto và động cơ sẽ vui vẻ bắt buộc. Và vì đó là một chiếc hatchback, Yaris đã vui vẻ hơn trong việc giải quyết những va chạm chặt chẽ so với Vios trunked. CVT cũng có một chế độ bằng tay với bảy tỷ lệ truyền ‘mô phỏng’ để chơi với, một điều trị thực sự theo ý kiến ​​của tôi.

Chất lượng đi xe trên Yaris năm 2018 cũng không kém. Nó đã có thể hấp thụ hầu hết các ổ gà của Metro Manila và các đường phố rải rác đáng ngưỡng mộ. Có thể áp dụng chế độ ồn, rung và khắc nghiệt (NVH) tốt hơn, đặc biệt là trên cửa sổ, cửa ra vào và khoang động cơ. Tâm trí của bạn, tôi vẫn có thể nghe fan hâm mộ tản nhiệt ngay cả với aircon và radio cả hai.

Nếu mô hình trước đó có mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn mức tiêu thụ nhiên liệu thuận lợi, việc nâng cấp Dual VVT-i và CVT đã có thể sửa chữa được. Với tốc độ bay 90 km / h dọc theo SLEX, Yaris có thể đạt tốc độ trung bình khoảng 17 km / l, một sự cải tiến lớn so với mức trung bình 12 đến 12,5 km / l trước đó. Xung quanh đường phố và đường phố thành phố, nó có thể trở lại khoảng 10,2 km / l trong khi lưu lượng truy cập lớn sẽ cho phép Yaris chấp nhận được 8,0 km / l.

Với tốc độ với Toyota Yaris 2018

Yaris thế hệ mới luôn có vẻ bề ngoài, tính năng động và sự đơn giản của chiếc sedan , nhưng đã được thiết kế riêng cho những người muốn có một chút tính thể thao. Giá ở PhP 883,000, hatchback hơi tăng giá nhưng không nhiều. Trên thực tế, mô hình năm 2014 mà chúng tôi đã kiểm tra trước đây có giá bán lẻ là 845.000 Php. Song song với việc nâng cấp 2018 Yaris chỉ tăng lên 38.000 Php.

→ Hiace 2018

Chắc chắn chiếc xe vẫn trông như nhau, nhưng không có gì sai với thiết kế tổng thể của xe để bắt đầu. Những gì nó thực sự cần là một hệ thống truyền động tiết kiệm hơn, mà Toyota đã có thể cung cấp. Bây giờ nếu chỉ có họ có thể phù hợp với chiếc xe với một bình nhiên liệu lớn hơn, thì sẽ có nhiều chuyến đi đến máy bơm.


Bài viết liên quan
 • toyota-yaris-cung-su-that-qua-hap-dan-va-an-tuong
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng
 • Toyota Yaris cùng sự thật quá hấp dẫn và ấn tượng. Tôi nghĩ nó rất thú vị (không phải cho tôi, nhưng đối với bạn), tôi đã đổi một HSV 307kW cho một 72kW. Mối quan tâm chính của tôi lái đến là họ đã không cung cấp một màu…

 • toyota-yaris-2018-voi-kha-nang-loi-cuon-kho-cuong-lai
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại
 • Toyota Yaris 2018 với khả năng lôi cuốn khó cưỡng lại. Một kỳ nghỉ Phục Sinh là những gì tôi cần để xoa dịu cổ tay đau của tôi và mắt mờ nên chúng tôi đi đến Napier. Vốn Art Deco được đảm bảo ánh nắng mặt trời khá nhiều…

 • tam-quan-trong-cua-toyota-yaris-doi-voi-nhieu-gia-dinh
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình
 • Tầm quan trọng của Toyota Yaris đối với nhiều gia đình. Phải có ít cảm c được tưởng thưởng như là sáng tạo một thứ hoàn toàn mới, một khoảnh khắc ánh sáng mang lại một món quà thật sự cho thế giới. Lấy ví dụ như Sir Howard Morrison,…

 • toyota-yaris-2018-chuan-dep-tu-nhien-day-su-lich-lam
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm
 • Toyota Yaris 2018 chuẩn đẹp tự nhiên đầy sự lịch lãm. Trước khi chúng tôi nhận được đến các câu hỏi của thịt trong tuần này, một chút ngắn về vệ sinh. Nếu bạn có câu hỏi cho “Ask Jack”, hãy gửi nó tới askjack . Tôi sẽ chấp nhận…

 • gia-xe-toyota-yaris-2018-tre-trung-nhanh-nhay-phong-cach
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách
 • Giá Xe Toyota Yaris 2018 trẻ trung nhanh nhậy phong cách. Tôi nhớ khi tung ra cảnh vào năm 1998. Đây thực sự là lần đầu tiên thành công chéo như chúng ta sẽ biết ngày hôm nay. Trong khi mọi người khác đang cố gắng để sản xuất một SUV sang…

Hotline: 0908.66.77.88