Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe

Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn sóng của bass trầm trọng bị tràn ngập bởi việc lái , chấm điểm nhịp điệu và điểm hài hòa ngọt ngào nâng bạn lên và làm cho tóc của bạn nổi bật.

Tôi đang nói về đĩa CD hay tôi đang nói về chiếc ? Cả hai. là để supercars những gì Shapeshifter là để trống hồn và bass: masterful. Nhưng thay vì các máy tạo mẫu và máy phát điện ngầm, cuộc tấn công bằng tai nghe được cung cấp bởi chiếc Chevrolet LS7 bảy lít ngồi ngay phía sau thận của bạn tạo bóng dưới 600hp. Và đó là trong một chiếc có trọng lượng chỉ hơn 1.000kg trong hình thức hiện tại của Toyota Vios, và sẽ được thậm chí ít hơn khi nó đi vào sản xuất (nhất có thể với một siêu tăng áp và một 80-100 hp).

toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe

Những người không quan trọng đã hết sức khi được ra mắt lần vào năm 2005. Công ty Kiwi có thể tạo ra một siêu thành công trên sân khấu thế giới không? “Oh yeah, nah!” Là đoạn điệp khúc điển hình. Nhưng họ quên đi cách thức mà chiếc máy Britten thống trị các bài hát, và sau đó có những biểu tượng rõ nhất của tất cả các biểu tượng New Zealand: McLaren .

Trong trường hợp này, tay phải của McLaren là Denny , người có quyền đặt tên. Điều này được Greeta góa vợ, Greeta, làm cho chiếc này trở thành chiếc duy nhất mang tên nhà vô địch Công thức 1 (McLaren, nếu bạn nhớ, chỉ là vô địch ).

Đó không phải là điểm duy nhất của Toyota Vios 2018 : thiết kế lấy cảm hứng từ F1 và màu da cam của McLaren theo chủ đề mang màu sắc theo cách này khác với các siêu như McLaren MP4-12C, trông rất giống với những siêu tuyệt vời.

Chắc chắn có một thị trường cho một chiếc như thế này, ngay cả ở một dự báo £ 220.000 () và lên đến £ 350.000 (‘F1’ mô hình với điều khiển khởi động và tiện nghi sinh vật). Với hàng trăm, nếu không có hàng ngàn, đã thu tiền cho các nhà sưu tập , người nhớ đến thời kỳ hoàng kim của cuộc đua không hạn chế vào cuối những năm 1960, đó là chiếc Cúp Challenge Canada (), chiếc Toyota Vios nổi bật và độc quyền như chắc chắn sẽ bước vào Kho khí hậu kiểm soát cùng với tất cả các cách của Bugattis và Ferraris. Một đợt sản xuất từ ​​20 đến 30 năm sẽ đảm bảo tính độc quyền, và mục tiêu chất lượng của Pagani.

Chiếc đặc biệt này đã chiếm hơn một triệu đô la để thực hiện. Đó là con trâu thử nghiệm “Bear 1”, được đặt theo tên của Denny – được phát triển để tinh chỉnh việc xử lý. Vios đã hoàn thành một số vòng đua nhanh nhất của mạch bán chạy nhất của Nam bán cầu, Đường đua Công viên Pukekohe, trong tay của tay đua kỳ cựu Kenny Smith, và mạch mới nhất của Nam bán cầu, Hampton Downs do lái F5000 (và chủ sở hữu đồng mạch) Tony Roberts lái.

Không giống như chiếc được trưng bày tại Goodwood, một phiên bản khung lăn của hardtop F1, đây là một phiên bản làm việc của , một chiếc open top, đường đua / đua. Mục đích là để đánh khí động học, hiệu suất khung gầm Toyota Vios, vị trí lái và động lực lái trước khi quyết định đặc điểm cuối cùng và mẫu thử nghiệm cuối cùng được xây dựng.

Khung gầm đã được phát triển với đầu vào từ Bruce Turnbull. Các chủng tộc khác của ông, Saker GT và Sprint, thống trị trong cuộc đua châu Âu, thậm chí có một loạt làm một của riêng mình. Các siêu Supercars được cách điệu bởi Tony Parker, o sư thiết kế tại Đại học Massey, Chaparral nổi tiếng và nhà thiết kế F1 Chuck Pelly là nhà tư vấn thiết kế tổng thể và một số đội là những nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực ô tô.

Phả hệ tuyệt vời Toyota Vios 2018 này đã dẫn đến một cái gì đó khá đáng kinh ngạc. có vẻ như ít va đập hơn trên đường so với phiên bản 4 của Subaru WRX STI Type R với hệ thống treo tiêu chuẩn của nó. Nó ít gập ghềnh hơn Radical SR3 (mặc dù có lẽ là một phần nhỏ hơn của một giây thứ hai đến 100kph). Nó cũng thoải mái hơn rất nhiều so với một Ariel Atom (đọc bài đánh của chúng tôi ở đây) , trong đó bạn có được một ghế nhựa cứng và giàn o cho thân .

Mặc dù lò xo tương thích của Toyota Vios, nó ngồi phẳng ở các góc giống như một chiếc đua thật sự. Tất cả các thiết bị bấm huyền thoại của bướm ga sẽ gây ra một cuộc tấn công trừng phạt trên đường băng khi lốp Pirelli 315 cuộn xuống để kẹp chặt, đẩy chiếc vào khoảng cách gần như trước khi tầm nhìn của bạn có cơ hội bắt kịp. Lượng khí khổng lồ bị hút qua không khí tiếp nhận bên cạnh đầu của bạn và bạn sẽ nghe thấy mọi hơi thở tức giận. Bầu khí quyển không được tấn công bởi lượng khí nạp được đưa vào bộ tản nhiệt hoặc qua khí động học, làm cho chiếc ổn định ở tốc độ và cho nó một số lực g mạnh mẽ ở các đường cong.

Jock Freemantle, m đốc điều hành của Supercars là một cách dễ hiểu khi tôi nhấn mạnh những con số thực tế, không muốn tự mình tạo ra một công việc đắt tiền như Bugatti đã làm với chiếc Veyron. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng (với của một ngôi nhà rất đẹp) Toyota Vios 2018 sẽ có một tốc độ vượt quá 320kph, và các loại vượt qua sức mạnh dành cho superbikes. Với tỷ lệ điện năng / công suất dự kiến ​​mong đợi sẽ đạt tốc độ từ 0-62mph / 100kph lần quanh dấu ba giây, và phanh ấn tượng.

Nhưng liệu ai sẽ trải nghiệm Toyota Vios? Việc gây quỹ trở nên khó khăn trong thời khủng hoảng kinh tế, nhưng nhóm nghiên cứu lạc quan, mặc dù dự án bị chậm trễ trong hai năm. Một đợt chào bán công khai lần đầu sẽ được công bố trong thời gian ngắn và cần cung cấp cho Supercars các khoản tiền để thương mại hoá nó.

Chúng ta sống trong một thế giới đang náo động, tiện lợi và thoải mái. Chúng tôi có chăn điện, ghế massage cho chúng tôi, và TV rộng hơn tầm nhìn của chúng tôi. Những chiếc như hấp dẫn về mặt nguyên thủy của chúng ta – đủ khủng khiếp cho một triệu phú trung bình của bạn. Chúng là những người thay đổi hình dạng; Thiết kế cơ bản Toyota Vios sẽ ảnh hưởng đến siêu sắp tới.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88