Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường

Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và cô ấy sống ở Napier – quá xa để đạt được với một chiếc muỗng gỗ kỷ luật.

Chiếc Mark V GTI là phiên bản ” đầu tiên của với động cơ turbo 2 lít của nó, mặc dù nó không được đánh dấu như vậy, và nó thể hiện nỗ lực của để cung cấp cho ô tô động cơ nhỏ hơn mà không ảnh hưởng đến sức mạnh và hiệu suất. MkV tăng áp 1,4 lít này thay cho mô hình hút 2 lít tự nhiên, nhưng với động cơ nhỏ hơn giờ đây tiết kiệm hơn nhiều. VW trích dẫn 7.1l / 100km – một con số mà dễ dàng đánh bại dễ dàng. Lấy ví dụ, FPV GT tôi đã m xét cách đây một hoặc hai tháng. Nó có một con số trích dẫn khoảng 15 lít / 100 km từ 290kW V8. Điều đó sẽ đúng nếu tất cả các con đường dốc xuống dốc. Với , mặc dù, tôi thường xuyên có được tốt hơn so với 7,1. Nếu bạn nhìn kỹ các hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy tôi đã quản lý được một bức ảnh 6. 5k / 100km đi từ Parkside HQ ở Grey Lynn tới vị trí ảnh trong Kohimarama.

toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong

Quan trọng với bạn, bạn sẽ mua chiếc Polo TDi diesel đạt 4,5l / 100km. Không, các tăng áp nên là về ổ đĩa hấp dẫn, ghế ngồi thoải mái, và các thùng chứa thuận tiện để lấy chai nước hiện có của tôi.

→ Toyota Hiace 2018

Trong một chuyến đi đến Raglan vào cuối tuần, các bình đựng rượu được thực hiện với sự tự tin, cho phép tôi giữ được nước tối ưu từ cái hộp đựng chai gắn trên cửa. đã đáp ứng và thoải mái có thẩm quyền về backroad luẩn quẩn thông qua Waingaro. Một điện thoại bí ẩn ẩn dấu bên trong, sẵn sàng để vượt qua lưu lượng truy cập chậm. Trong khi tôi không kiểm tra thời gian 0-100kph, tôi chắc chắn rằng những người tiếp thị của VW là kẻ nói dối. Toyota Vios có thể không thể là 8,8 giây – nó cảm thấy nhanh hơn. Có lẽ đó là độ trễ turbo nhẹ khi cất cánh, gây khó khăn cho việc kiểm soát lực kéo, hoặc có thể là mô-men xoắn 220Nm từ 1500 vòng / phút thấp hơn, hoặc thậm chí hộp số DSG tốc độ 6 cánh cải tiến khiến gia tốc không ngừng. Hộp số ly hợp kép này cũng có chế độ chơi thể thao giúp nó có thể phản ứng nhanh hơn và giữ cho Gôn trong bánh răng phù hợp hơn để vượt qua được vùng đất hoang dã có xu hướng gorshid; hoặc là.

Chiếc ghế bành bên ngoài, trong sân là dễ chịu với hệ thống kiểm soát khí hậu kép, gương chiếu hậu tự động mờ, găng tay điều hòa, gương phản xạ và gương gạt nước mưa. Các tính năng an toàn bao gồm ABS, ESP (bảo vệ ổn định điện tử) và EDL (khóa điện tử khác).

Thật không bình thường khi có một chiếc hơi trắng như một chiếc báo chí. Họ bẩn nhau nhanh chóng, và thường có một ‘hạm đội’ nhìn về họ. Nhưng sân đã kéo Toyota Vios khá nhiều. Màu sắc cơ thể được thiết kế với những chiếc màu đen và một nửa màu sắc, và các chỉ số được đưa vào gương phản chiếu với khả năng hữu ích để người lái nhìn thấy chúng nhấp nháy (ít cơ hội vô tình để chúng trên). Hợp kim Hockenheim sáu chấu 16 inch được bọc bằng lốp 205/55 che giấu đĩa phanh.

→ Innova 2018

Các thùng chứa lót đã làm tôi suy nghĩ về việc làm thế nào một số ô tô chất lượng chất lượng. này không có nghĩa là có những đồ trang sức sang trọng – ghế không phải là da hoặc điện, và tay lái thiếu các điều khiển cơ bản như các chức năng âm thanh – nhưng nó cảm thấy tuyệt vời. Đó là một chiếc cân bằng. Nó có quyền lực đúng, xử lý sắc nét và thực tế nội thất. Toyota Vios có thể không có tất cả những thứ xa xỉ trên thế giới, nhưng mọi thứ nó làm, nó có chính xác và có thẩm quyền. VW đã hứa hẹn và giao hàng với .


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88