Toyota Vios 2018 thể hiện được đẳng cấp trong từng đường nét

Toyota Vios 2018 thể hiện được đẳng cấp trong từng đường nét. Người Malaysia bị ám ảnh bởi xe hơi và tôi thừa nhận rằng tôi cũng bị ám ảnh bởi ô tô. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi dành nhiều thời gian trên đường đi. Chúng tôi thực tế ăn, lái xe để làm việc hoặc thậm chí nghỉ ngơi trên đường! LOL nhưng nó thật sự! Với rất nhiều điều mà chúng tôi thực sự làm trong xe của chúng tôi, có một số tính năng mà chúng tôi thích và một số tính năng mới mà chúng tôi hy vọng sẽ được thêm vào.

Khi  giới thiệu phiên bản  mới nhất, đa số người Malaysia đã quen thuộc với mô hình . Đây cũng là một mô hình  đáng tin cậy đã giúp đẩy mạnh thương hiệu danh tiếng của  tại Malaysia. Và bây giờ với thế hệ thứ 3 của  đang chạy trên đường, nhiều người có thể chỉ hỏi như với bất kỳ mua xe mới “Liệu chiếc xe này có phải là một” cừu trong-mới-quần áo? “

toyota-vios-2018-the-hien-duoc-dang-cap-trong-tung-duong-net

Câu trả lời KHÔNG theo nghĩa chung và YES như trong các DNA quan trọng làm  vẫn còn phổ biến sau một vài thế hệ. Và để tôi chạy bạn qua đứa trẻ này!

Chuyến đi của chúng tôi trong tuần là   1.5G (AT) với kiểu aerokit thời trang tùy chọn. Điều đầu tiên mà tôi đánh giá là  lớn hơn và lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó. Các đường bên ngoài năng động với những đèn pha chiếu sáng hơn nhấn mạnh sự xuất hiện rộng rãi của nó. Chắc chắn hấp dẫn hơn và theo kịp với xu hướng hiện tại của xe ô tô.

Có một số điều nhỏ nhen mà hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy như sự giúp đỡ không khí có hình dạng đầu của nó (mái nhà bằng catamaran). Chúng tôi đoán  đang đáp lại ý thức của người mua về nhiên liệu. Các mô hình  đã được đánh dấu là một trong những nhiên liệu hiệu quả tốt nhất của lớp học của Toyota Vios, vì vậy nó không đáng ngạc nhiên rằng  được thiết kế để được nhiều hơn khí động học, nếu có thể.

Đèn pha chiếu với chức năng san lấp bằng tay và đèn chạy ban ngày để có thể nhìn rõ hơn (chỉ có với mô hình TRD Sportivo và là một lựa chọn cho các mẫu khác).

Toyota Hiace 2018

Rất kiểu dáng đẹp và đèn sương mù phía sau cũng là một tính năng an toàn tuyệt vời trong chiếc   mới.

Đó là sự phấn khích bên ngoài, những điều ngạc nhiên đối với tôi đã đến khi tôi bước vào nội thất của chiếc  mới. Nó làm cho  thế hệ trước của một tad nhạt nhẽo.

Màn hình hiển thị mới mát mẻ và hệ thống Danh mục Trực quan Hiển thị âm thanh dễ nhìn. Nút bắt đầu đẩy dễ dàng truy cập. Một liên lạc nhẹ nhàng trên nút nung xe vào cuộc sống. Giống như một tách cà phê ngon,  cung cấp cho cư dân một perk mà bạn chỉ muốn bắt đầu di chuyển và thưởng thức đi xe.

Có rất nhiều chân rộng hơn cả ở phía trước và cho những người ở phía sau. Chúng tôi đã khá nói về các tính năng mát mẻ và cách yên tĩnh hợp lý của  di chuyển mà chúng tôi quên rằng chúng tôi đã lấy chiếc xe vào buổi sáng và nghĩa đen nhét vào thành phố bận rộn.  

Các thành phố giao thông khắc nghiệt không phải là một cản trở cũng không phải là căng thẳng. Ùn tắc giao thông thành phố là tiêu chuẩn được Klnites. Lần này, chúng tôi cảm thấy cách nhiệt trong cabin của  và cho lớp học của nó giữ những người ở trong xe vui vẻ. Video dưới đây tổng hợp những gì chúng tôi muốn nói.

Trong khi  đã điều chỉnh một số trang trí trong xe để giữ cho nó nhẹ nhàng nhất có thể làm cho nó hiệu quả hơn nhiên liệu, họ đã không loại bỏ bất kỳ DNA quan trọng theo ý kiến ​​của tôi là dấu hiệu của một số xe  xây dựng của lớp học.

Trong cabin tiện nghi có nghĩa là lái xe ít vất vả với người lái xe. Mô hình  1.5G (AT) này được cắt tỉa với ghế da kết hợp đục lỗ được thiết kế cho các quốc gia khí hậu nhiệt đới như của chúng tôi. Điều này là tuyệt vời như nhiều người Malaysia đi du lịch khá một chút đặc biệt là trong mùa lễ hội mà Toyota Vios được biết là tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần thời gian đi du lịch bình thường. 

Tôi thích vinyl này trong . Nó có vẻ tốt và quan trọng nhất là nó có thể dễ dàng bảo trì. Hãy đừng quên các yếu tố cộng thêm mà trang trí này cũng có nghĩa là để làm sáng xe cho hiệu quả nhiên liệu tốt hơn.

Có một cái gì đó khá quyến rũ với ánh sáng chân trời màu xanh phía trước. Nó đặc biệt kỳ diệu đặc biệt khi trời tối. Trong khi ai đó có thể bật đèn cabin, một sự thay thế là ánh sáng này chiếu sáng khi nó cảm giác xung quanh là tối. Ít nhất tôi biết tôi không bước vào các phím của tôi hay một UFO: P

Sự yên bình của lái xe có nghĩa là an toàn cho tất cả các ổ đĩa. Lốp ‘Continental CC5’ được trang bị tại nhà máy là sự lựa chọn lý tưởng để giảm tiếng ồn trên đường phố. (Conti CC5 được biết đến với rãnh mô hình lượn sóng im lặng).

Sự yên tâm trong khi lái xe bao gồm biết cách bạn đang làm bãi đậu xe đảo ngược của bạn. Bao giờ ghét tiếng ồn lớn hoặc “oops” khi bạn đã đảo ngược vào xe hơi của một ai đó hoặc tường?  mới có một máy quay ngược cho sự thoải mái của tâm trí và tinh thần của bạn.

 được trang bị động cơ VVT-I đã được chứng minh của  như nhiều mô hình phổ biến khác của . Những gì bạn nhận được là hiệu quả nhiên liệu và tăng tốc mạnh mẽ. Chiếc xe là thú vị không bao giờ nhớ rằng đó là một salon gia đình. Nhẹ nhàng của nó với xử lý hợp lý và nhận.

Đối với một số, không gian thân cây đáng yêu của 506 lít có ích cho việc mua sắm tạp hóa. Chúng tôi tin rằng nó cũng hoàn hảo cho các chuyến đi đường bộ với cả gia đình và baggages của họ. Một người đến điểm đến của họ thoải mái và luôn luôn phong cách trong suốt kỳ nghỉ – tôi cho rằng người ta đã đóng gói cho tất cả các xác suất của một mã số trang phục kỳ nghỉ với những hành lý luggages rất lớn!

→ Innova 2018

Tất cả những điểm bán hàng trên Toyota Vios chắc chắn không có gì ngạc nhiên tại sao chúng ta thấy nhiều thế hệ của  đáng tin cậy vẫn còn trên đường của chúng tôi Malaysia và tại sao nhiều người thề bởi  giá trị đồng tiền và độ tin cậy trong những năm qua. Bất kể ngân sách của bạn,   cho bạn có giá từ 74.749 đến 3.994 RM94 với   1.5G (AT) mà chúng tôi đã cố gắng đạt RM90,113 . Đi lấy thử nghiệm tại Phòng trưng bày  và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88