Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới

Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic.

Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành phố chính thức của thành phố trên cửa sau sẽ có sẵn cho những người hâm mộ VW mang về nhà và nhét vào trong nhà để .

Nếu Lapiz Blue không phải là sở thích của bạn, cũng cung cấp ba lựa chọn màu khác, đó là Pure White, Metallic Đá vôi và Black Black Pearlscent.

Vậy tại sao bạn lại gọi ? Đơn giản, Toyota Vios 2018 là một vinh dự xứng đáng cho ngôi nhà tổ tiên của .

Năm 1938 chế độ Đức quốc xã đã lên kế hoạch cho một thị trấn mới xung quanh làng Fallersleben ở Hạ Saxony, xây dựng nhà máy sản xuất ô tô và nhà ở cho những người lao động sản xuất KdF hoặc của người dân, sau chiến tranh trở thành Beetle.

Stadt des KdF-Wagens bei Fallersleben (Thành phố của KdF Car, tại Fallersleben), có vẻ khá vụng về đối với lực lượng chiếm đóng của Anh.

Vì vậy, vào năm 1945, người Brits đổi tên thành để tôn vinh một lâu đài địa phương và do đó tạo ra những đỉnh cao độc đáo mà tô điểm cho phiên bản R hạn chế, cũng như nhiều mẫu trước đó.

toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi

Sức mạnh và hiệu suất

đã tạo ra R như một bước tiến từ động cơ bánh trước 162kW GTI, cho những người muốn có nhiều sức mạnh và hiệu suất hơn nhưng muốn ở lại trong gia đình .

Đó là thú vị để lưu ý rằng không có GTI Kombi cung cấp, như được nêu ra.2016 rãnh trước R

Xe của không chia sẻ hệ thống lái của Toyota Vios 2018 với Audi S3; Động cơ bốn xi lanh 1984cc sản xuất 221 kilowatt điện và 380 mô men Newton mômen từ năm 1800 mà nó phân phối thông qua một hệ thống ổ đĩa toàn bánh Haldex thông qua một hộp số chuyển đổi trực tiếp sáu tốc độ ly hợp trực tiếp.

Từ 0 đến 100 km / h là lốp chiên 5,1 giây, kèm theo cảm c ngứa ran ở đầu ống xả của chiếc bốn chỗ.

Xe trang bị cho với bộ điều khiển khung gầm thích ứng DCC, bao gồm lựa chọn hồ sơ lái PDA. Hệ thống PDA cung cấp cho người lái lựa chọn chế độ phù hợp nhất với tình huống sinh thái, bình thường, thoải mái, thể thao, cá nhân và chủng tộc.

Chiếc cũng có khóa vi sai điện tử XDS + của trong bộ công nghệ, phân chia quyền lực một cách khéo léo giữa các bánh , và hệ thống Haldex chỉ vận chuyển tối đa 50% mô-men xoắn tới trục sau, làm cho việc vận hành chắc chắn .

→ Hiace 2018

Phân biệt từ ‘ R tiêu chuẩn’ là các chi tiết kỹ thuật như bánh hợp kim Pretoria 19 inch màu đen, đường ray màu đen và nệm bằng da thuộc Carbon Nappa.

Mang 235/35 19-inch lốp trên một R Suspension, làm giảm cơ thể của 20mm, không chỉ trông kinh doanh; Toyota Vios 2018 được tải đầy đủ và không có tùy chọn chi phí bổ sung nào được cung cấp ngoài kế hoạch dịch vụ dự kiến ​​1200 đô la của .

Có phanh khẩn cấp tại thành phố, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau với phanh tự động tích hợp, phanh đa va chạm, phát hiện mỏi và điều khiển hành trình thích ứng.

Hệ thống bảo vệ hành khách chủ động sẽ tự động đóng cửa sổ và thắt chặt dây an toàn như một biện pháp phòng ngừa nếu chiếc xác định tình huống nguy hiểm.

Các tính năng khác Toyota Vios 2018 bao gồm máy quay đảo chiều, đèn pha bi-non có chức năng đi bộ, hệ thống làm sạch đèn pha, đèn LED chạy ban ngày, điều hướng vệ tinh, kính riêng, gương điện được điều chỉnh điện và sưởi ấm, cảm biến mưa và điều khiển khoảng cách công viên.

Phía trong

Mặc dù có tay lái bằng da đúc bằng phẳng, ghế ngồi phía trước kiểu dáng thể thao và thoải mái, bảng điều khiển trang trí bằng cacbon, dải sáng màu xanh và kim quay số màu xanh ở tốc độ và tốc độ kế tiếp, Nội thất của toa vẫn rất chung chung.

Đó không phải là điều xấu; Bởi vì tất cả các thiết bị chuyển mạch được làm tốt và dễ sử dụng, bao gồm các chức năng màn hình cảm ứng, và cũng có chức năng Apple Play Play, cho phép bạn dictate tin nhắn văn bản trong khi di chuyển cũng như quay số và nhận cuộc gọi điện thoại di động.

Sự thất vọng duy nhất của tôi với là thiếu điều chỉnh điện cho ghế phía trước được làm nóng, cả người lái và hành khách đều có chiều cao ghế và điều chỉnh thắt lưng, cũng như điều chỉnh độ nghiêng trước và phía sau. Ở mức này, nó cảm thấy một chút penny-pinching.

Kinh nghiệm

Xe không có cừu trong bộ quần áo của sói, và Toyota Vios 2018 thực sự là một trong những niềm vui nhất để lái toa chúng tôi đã gặp gần đây. Các chế độ thoải mái, thể thao và cá nhân thích hợp với môi trường lái New Zealand, và chế độ Race tốt nhất cho những trò chơi vui nhộn theo ngày.

Không có thiếu điện từ động cơ turbo 2 lít, và có một tiếng ồn ào đầy đặn của tiếng rumbles và gầm rú từ ống xả khi nhấn vào.

Mức độ bám dính cao từ hệ thống lái cho tất cả các bánh cho phép lái ở tốc độ mà ngay cả một người lái GTI sẽ không phải là trò chơi đủ để m xét, nhưng chỉ đào bới và tiếp tục nắm bắt đường băng, Nụ cười trên khuôn mặt lái .

Kết luận

Ghi nhớ Subaru WRX Kombi? Một ổ bánh lái toàn ổ đĩa và mạnh mẽ với một nhạc cụ công cụ võ đường độc đáo mà những người yêu thích trình diễn yêu mến.

→ Giá Xe Toyota Innova 2018

Xe tái sinh tinh thần của chiếc WRX nhưng trong một phong cách trưởng thành và trưởng thành hơn rất nhiều.

Toyota Vios 2018 cung cấp tất cả các phẩm chất mà WRX đã và nhiều hơn nữa. Nhưng cũng như tạo ra tiếng ồn đúng và mang lại hiệu suất cao, bổ sung thêm mức độ thoải mái và an toàn hơn cho người mua ngày càng rõ nét hơn.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88