Toyota Vios 2018 luôn tạo đươc sự chú ý tới các chuyên gia

Toyota Vios 2018 luôn tạo đươc sự chú ý tới các chuyên gia. Với việc ra mắt Bezza mới, rõ ràng rằng sản phẩm mới của Perodua sẽ có khả năng tiếp nhận từ Myvi như là người cầm đuốc kế tiếp của thương hiệu với các tính năng đặc biệt, tính thực tiễn và giá trị thực của nó.

Nhưng liệu nó có khả năng đạt được những thành công phi thường? Có phải nó tương đương với các mô hình Nhật Bản và các thành trì phân đoạn khác như Toyota Vios chẳng hạn? Xem xét sự khác biệt về phân khúc và giá cả, biến thể Bezza của Advance như thế nào về tính năng, tính thực tế và giá trị thực của chiếc Toyota Vios? Bạn có thực sự có được giá trị như nhau, có thể nhiều hơn, cho ít hơn?

toyota-vios-2018-luon-tao-duoc-su-chu-y-toi-cac-chuyen-gia

Chúng tôi đã trình bày những sự kiện này để bạn xem xét và quyết định.

Công cụ & Hiệu suất

Trong khi Vios 2018 đi kèm với một động cơ 1.5 lít, cao hơn 200cc so với Bezza 1.3, thì sự giống nhau là cả hai đều có cam kép. Nhưng sự tương tự kết thúc ở đó vì động cơ mới của Bezza có cơ chế van Dual VVT-I có thời gian biến đổi trên cả ống vào và ống xả như trái ngược với VVT-i duy nhất của Vios chỉ hoạt động cho lối vào. Kết quả là, mặc dù động cơ nhỏ hơn, hiệu suất của Bezza có thể được giả định không kém hơn so với Vios.

→ Toyota Hiace

Tuy nhiên, hiệu suất, ngay cả hiệu quả nhiên liệu không dựa vào động cơ một mình vì có nhiều yếu tố xác định như trọng lượng của chiếc xe. Và nói về trọng lượng, Bezza là một featherweight chỉ 930kg trong khi Vios đến ở tại 1065kg. Đây là nơi mà thêm 13 bhp mà Vios sản xuất so với chỉ 94bhp của Bezza của có thể được bù đắp bởi trọng lượng thêm mà nó mang.

Mặc dù hiệu suất sử dụng nhiên liệu của xe Vios khá tốt nhưng Vios 2018 nên đi xa hơn vì nó có một thùng lớn hơn nhiều (42 lít) so với chiếc 36 lít của Bezza.

Nội thất, Kích thước & An toàn

Mặc dù những chiếc xe này đều là những chiếc xe rộng rãi nhưng dường như trên bề mặt ít nhất, Bezza là một chiếc xe cao hơn ở độ cao 1510mm so với chiếc 1475mm của Vios, điều này có thể biến thành nhiều chỗ đứng hơn cho một số bạn, những người có thể Được ưu tiên theo chiều dọc.

Mặt khác, đối với những người không thể nhìn thấy qua các bảng điều khiển, chỗ ngồi của người lái xe của Bezza cho phép điều chỉnh chiều cao trong khi bộ phận của Vios được cố định. Nói về khả năng điều chỉnh chỗ ngồi, một tính năng đáng chú ý khác của Bezza là ghế sau của nó có khả năng phân chia gấp 60:40 trong khi Vios không.

An toàn khi lái xe, trong khi cả hai đều đi kèm với túi khí kép trước, Vios 2018 đi cùng với Body Absorbing Body and Head & Side Impacts, trong khi Bezza nổi bật với các tính năng Kiểm soát Độ ổn định Xe, Kiểm soát Chấn thương và Tính năng Hill-Start Assist. Nếu không phải là cố gắng âm thanh một chiều, bạn có thể thấy rằng với các Chống chống giật, không có nghi ngờ một tính năng đơn giản, mà Perodua đã đi những dặm thêm bằng cách nhìn vào các chi tiết nhỏ nhất.

Ngoại thất & Chassis

Bên ngoài, Bezza không chỉ phù hợp với Vios bằng cách cung cấp đèn pha Halogen, nó cũng vượt trội chiếc Vios bằng cách cung cấp đèn sương mù. Điều đó nói rằng, Bezza rơi ngắn ở phía sau không có đèn sương mù phía sau so với Vios nhưng làm cho nó bằng cách cung cấp đèn LED phía sau thay vì đơn vị halogen của Vios. Về mặt cấu trúc, trong khi Bezza có điểm tương đồng với Vios trong việc áp dụng thanh chống McPherson ở phía trước và Torsion Beams ở phía sau, Vios 2018 làm tốt hơn với các thanh ổn định.

→ Giá Xe Toyota Innova 2018

Tiện nghi sinh ra và các tính năng khác

Cả Vios và Bezza đều không thiếu các tính năng trong khía cạnh này vì cả hai chiếc xe đều được trang bị Smart Entry, Push Start, Remote Trunk release và Power Power Windows. Ngoài ra, trong khi Bezza’s đi kèm với một chỉ đạo với Audio Controls và Auto Start / Stop System, Vios không. Ngoài ra, Bezza cung cấp ghế da trong nội thất của nó trong khi Vios làm cho các đơn vị Vải.
Giá của phiên bản Vios 1.5 J bắt đầu từ RM 81,880 trong khi phiên bản Perodua Bezza 1.3 Advance bắt đầu từ RM 50,800. Mặc dù nhiều người cho rằng chỉ cần một chiếc xe có thiết kế Nhật Bản có thể chi phí nhiều hơn, nhưng với chi phí sinh hoạt cao và một khoản chênh lệch RM 30,000 rõ ràng giữa hai người, sự lựa chọn nên rõ ràng đối với những người đang cố gắng bóp Mỗi bit của Ringgit của họ cho giá trị nhất.


Bài viết liên quan
 • toyota-vios-lan-song-noi-len-trong-thi-truong-xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe
 • Toyota Vios làn sóng nổi lên trong thị trường xe. Thứ bảy tuần trước là sử thi. Tôi đã không chỉ trở thành nhà báo đi thử nghiệm con la mồi của , nhưng tôi cũng đã mua đĩa CD mới của Shapeshifter . Thật tuyệt. Wave sau khi làn…

 • toyota-vios-2018-ngoi-sao-trong-lang-xe-the-gioi
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới
 • Toyota Vios 2018 ngôi sao trong làng xe thế giới. Xe có ga hiệu suất cao có hạn chế không đến nhiều hơn R được mô tả ở đây trong Lapiz Blue Metallic. Chỉ cần 40 chiếc trong số những chiếc toa toa 2 lít xăng tăng áp với thành…

 • toyota-vios-de-dang-dieu-khien-pho-bien-trong-thi-truong
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường
 • Toyota Vios dễ dàng điều khiển phổ biến trong thị trường. Mẹ tôi sở hữu một chiếc VW mới GTI MkV. Cô ấy nói với tôi rằng nó có tám túi khí. “Chín trong số các bạn trong đó,” tôi nói. Và tôi có thể vì tôi sống ở Auckland và…

 • gia-xe-toyota-vios-2018-co-suc-loi-cuon-vi-kieu-dang-kieu-xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa
 • Giá Xe Toyota Vios 2018 có sức lôi cuốn vì kiểu dáng kiêu xa. Đầu năm nay, đã thông báo một loạt các cập nhật nội thất và ngoại thất trong phạm vi cũng như một gói tạm ngừng hoạt động nhẹ nhàng nhằm nâng cao sự thoải mái và…

 • vios-2018-hoan-thien-ti-mi-tung-chi-tiet-nhin-cuc-thich-thu
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú
 • Vios 2018 hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết nhìn cực thích thú. Luôn kiểm tra m điều gì đó không cảm thấy đúng. Đó là một bài học tôi đã có một lời nhắc nhở nhẹ nhàng khi tôi đưa mới vào trại nuôi trong bán đảo Coromandel. Trước đây,…

Hotline: 0908.66.77.88