Toyota-Thiết kế cuối cùng của Honda Urban EV đã được thực hiện

Tháng 9 năm ngoái tại Frankfurt, Honda đã tiết lộ những gì hóa ra là một trong những ngôi sao của chương trình, khái niệm Urban EV. Nó chạy trên một nền tảng hoàn toàn mới được thiết kế dành riêng cho ô tô chạy bằng pin và dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất vào nửa cuối năm 2019 . Trong thực tế, bạn đã có thể đặt hàng cho một. Chúng tôi đã được thông báo điều này khi chúng tôi ngồi xuống với giám đốc thiết kế của Honda, Makoto Iwaki, tại Geneva tuần trước, cùng với thực tế là thiết kế của phiên bản sản xuất hầu hết đã được hoàn thiện ngay cả trước khi ý tưởng xuất hiện.

Toyota Hung Yen

Tôi có thể nói phiên bản sản xuất không khác lắm so với mẫu xe ý tưởng. Sự phát triển của phương tiện sản xuất đã được ưu tiên hàng đầu. Thiết kế được thực hiện đầu tiên và chỉ sau đó chúng tôi mới tạo ra khái niệm cho công chúng. Khái niệm này có lốp lớn hơn và thấp hơn mặt đất so với xe sản xuất và vì vậy những khác biệt là có. Trên thực tế, phiên bản ý tưởng dựa trên chiếc xe sản xuất, không phải theo cách khác. Tuy nhiên, Iw Iwaki-san đã thừa nhận rằng những điểm nhấn cuối cùng đang được thực hiện trên Urban EV sản xuất tại thời điểm này, mặc dù nhiều ý tưởng các bit kiểu dáng bên ngoài tuyệt vời, cụ thể là các mẫu Honda Honda EV EV Concept trên lưới tản nhiệt phía trước sẽ không được giữ lại do các quy định an toàn rõ ràng do chính phủ áp đặt.

Tuy nhiên, tình trạng sản xuất của Sports EV ít chắc chắn hơn . Chúng tôi đã xây dựng nó (Sports EV) hoàn toàn là một nghiên cứu thiết kế. Không có kế hoạch ngay lập tức để đưa nó vào sản xuất, theo ông Iw Iwaki-san, người cũng được chụp hình ở đây đứng cạnh nó cùng với Urban EV. Chiếc xe sản xuất Urban EV, có thể trải qua một sự thay đổi tên, ban đầu sẽ là một chiếc xe độc ​​quyền của châu Âu. Coi Bắc Mỹ là một thị trường quan trọng đối với Honda, rất có thể Urban EV sẽ đến bang vào một ngày sau đó, mặc dù nhà sản xuất ô tô chưa đưa ra bất cứ điều gì chính thức.
Fast & Furious đã trở thành một trong những thương hiệu phim kiếm tiền lớn nhất ở Hollywood, nhưng mọi thứ rất khác khi loạt phim bắt đầu vào năm 2001. Đạo diễn Rob Cohen, bộ phim đầu tiên tập trung vào nhân vật Paul O’erner của Paul Walker làm việc như một cảnh sát bí mật để ngăn chặn một nhóm trộm đột nhập làm tay đua đường phố bất hợp pháp. Nó chủ yếu là Point Break, nhưng với những tay đua đường phố thay vì những người lướt sóng. Bây giờ những tay đua đường phố tương tự đã biến thành những siêu anh hùng cứu thế giới cho chính phủ trong những bộ phim gần đây.

Vào thời điểm đó, không ai có thể lường trước được nhượng quyền thương hiệu Fast & Furious vẫn sẽ thành công cho đến ngày hôm nay. Năm ngoái đã chứng kiến ​​việc phát hành bộ phim thứ tám trong loạt phim nhượng quyền, Fate of the Furious, phá vỡ các kỷ lục phòng vé. Vẫn còn hai phần tiếp theo trong đường ống , cũng như một phần phụ của Jason Statham và Dwayne Johnson vào năm tới . Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2021 trước khi Fast & Furious 9 bị trì hoãn cho đến năm 2020, Fast & Furious 10 sẽ được cho là bộ phim cuối cùng trong loạt phim nhượng quyền và Cohen muốn ngồi vào ghế đạo diễn. Tôi luôn mong muốn Universal sẽ quay lại với tôi để chỉ đạo người cuối cùng, anh ấy đã nói với ScreenCrush trong một cuộc phỏng vấn gần đây trong khi quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh ấy, The Hurricane Heist.

Cho rằng nhượng quyền kiếm được bao nhiêu tiền, anh ấy đã nghi ngờ Fast & Furious 10 sẽ là trận chung kết, nói đùa rằng nhượng quyền sẽ chỉ kết thúc nếu Ban giám đốc của Comcast cho phép họ chấm dứt con ngỗng đẻ trứng vàng. nhượng quyền thương mại bằng cách thuê người chỉ đạo bộ phim đầu tiên cầm lái bộ phim cuối cùng sẽ phù hợp, nhưng điều đó khó có thể xảy ra. Tại sao? Bởi vì Vin Diesel là nhà sản xuất và có nhiều quyền lực đối với nhượng quyền thương mại. Anh ấy cũng đã gợi ý rằng Justin Lin, người chỉ đạo Fast & Furious 3, 4, 5 và 6, đã được thuê để chỉ đạo Fast & Furious 9 và 10, mặc dù Universal vẫn chưa chính thức xác nhận điều này.

Nguồn: Toyota Long Bien

 

 

 


Bài viết liên quan
  • Mitsubishi Ngắm những chiếc xe vàng mã “đắt hàng”
  • Outlander 2019 Để đốt vàng mã, cũng cỗ nhân dịp Rằm tháng 7, rất nhiều sự sáng tạo mà những người thiết kế và làm nghề vàng mã tại nước ta làm ra như siêu xe, xe máy. Trong tháng 7 cô hồn, không khó để có thể thấy những…

  • SUV siêu sang của Lagonda
  • Mitsubishi Triton 2019 Phải đến năm 2021 thì chúng ta mới được thấy diện mạo hoàn chỉnh của mẫu Lagonda SUV, nhưng với những lời chia sẻ của nhà sản xuất, nó sẽ là một sản phẩm mang tính cách mạng và đi tiên phong cho một kiểu xe mới….

  • Mitsubishi – Chi tiết xe Norton Commando 961
  • Mitsubishi Triton 2019 Norton Commando 961 sẽ được bán ra tại Ấn Độ theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc với giá 2,3 triệu Rupee, tương đương 790 triệu VNĐ. Mới đây, hãng xe Classic nổi tiếng của xứ sở sương mù Anh Quốc Norton Motocycles cho ra mắt mẫu xe…

  • Range Rover Velar lột xác nhờ bản độ của Startech
  • Mitsubishi Triton 2019 Qua bàn tay của Startech, chiếc Range Rover Velar đã có vẻ ngoài cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Range Rover Velar là một mẫu xe đẹp nhưng không thực sự nổi bật, vì vậy mà hãng độ Startech đã khoác cho mẫu xe này một bộ…

  • Bộ sưu tập xe đua của thiếu gia 14 tuổi
  • Một học sinh trung học 14 tuổi là khách hàng may mắn sở hữu chiếc Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo đầu tiên cập bến Mỹ. Đây là mẫu xe đua tiếp theo góp mặt trong bộ sưu tập của vị thiếu gia trẻ tuổi này. Vào ngày 15/2, Steven Aghakhani…

Hotline: 0908.66.77.88