Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác

Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một bộ phim trí thức nghiêm chỉnh né tránh. Nhập để đóng vai người đàn ông hàng đầu – một chiếc hơi không kém Gia đình của Nicholas Cage, và Bố già của Marlon Brando.

Đội tại Newmarket đã làm cho tôi một lời đề nghị mà tôi không thể từ chối: chiếc , mặc chiếc Toyota Prado đen tốt nhất, không phải là một tay đua lithest, nhưng với một sự hiện diện rất lớn và đóng một cú đấm mạnh mẽ.

Phong cách áp đảo của không bị lãng phí vì bạn tôi không phải là một triết gia về ô tô. Cô ấy đã ở trong và tuyên bố ‘tốt’ đó là gì (cô ấy có xu hướng thiếu tính từ cho vẻ đẹp ô tô). Vì vậy, tôi mồi câu bằng cách nói với cô ấy rằng nó sẽ đạt 100kph trong khoảng 6,5 giây và Toyota Prado 2018 đã có 180 cây cọ xát ghét lái bánh phía trước. Oh, như một cái nhìn của thái độ khinh thị. “Nhưng không phải tất cả chỉ đốt rất nhiều nhiên liệu hóa thạch.”

toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac

Bait lấy, móc, dây chuyền, sinker và khá nhiều thanh. Theo mẫu dán màu vàng trên cửa sổ, chiếc AA đã kiểm tra một cách độc lập và nó chỉ sử dụng 8.09l / 100km, “Tôi đã phản công”, điều này có lẽ thấp hơn so với chiếc 1990 Toyota đã làm xong 180.000km. “

Bao giờ hết, “Hãy tưởng tượng Toyota Prado tiết kiệm như thế nào nếu nó không có tất cả sức mạnh đó”, cô ấy tự nhủ thêm vào. “Yeah, nhưng nó có nghĩa là bạn sẽ có một điều ít ồn ào hơn một cách khó chịu.”

Dù sao, tình bạn trên, công việc nghiêm túc của việc tìm ra cho dù này xứng đáng với danh hiệu của đang được tiến hành. Một tiêu chuẩn Si trông giống như một chiếc rất nhạy cảm, vì vậy nó đáp ứng rằng nó đã làm cho nó một chút hứng thú hơn dưới hình thức của một bộ body kit, lớn hơn mags và bánh (18-inch, với 225 / 45R18 lốp), sửa đổi đình chỉ và Một rãnh xả.

Và làm thế nào khí thải mà hát bài hát của V6 3,5-lít. Mỗi đòn Toyota Prado ga đều có thể nhìn thấy tất cả sức hút 1513kg, và niềm vui của việc nổ mìn giữa các góc trên một con đường trở nên nghiện ngập. Điều gì đi nhanh chóng cũng phải dừng lại, và phanh đĩa với sự trợ giúp của ABS và EBD là đặc biệt. Chỉ đạo là nhẹ với cảm giác trung tâm không đủ, và điều này có thể làm bạn sớm hơn bạn muốn – không phải là một điều quan trọng cho việc lái hàng ngày, nhưng phải mất vài kilômét để điều chỉnh các đường cong sắc nét ở nơi có độ chính xác quan trọng.

Các có thể nhai qua dặm đường cao tốc một cách dễ dàng, và hiển thị dưới 2000rpm khi bay ở 100kph trong bánh thứ sáu, đó là yên tĩnh. Chỗ ngồi của lái ôm bạn như một trong những gia đình và vị trí của Toyota Prado là hoàn hảo. Ít có thể nói về phía sau, trừ khi bạn đang dưới 5’10 “. Hành khách cao có thể mong muốn có mái tóc của mình thường xuyên xù xì vào lớp lót mái. Tuy nhiên, hành khách thường không mua , do đó, một lời nhắc nhở nhanh chóng rằng buýt là ít ly kỳ hoặc thuận tiện sẽ đóng cửa chúng.

Cách tốt nhất để lái chiếc là đưa Toyota Prado 2018 ra khỏi ô tô CVT và tự thay đổi bánh răng – điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và nghe tốt hơn. Nó có cạnh thể thao mà bạn mong đợi từ một chiếc được đánh dấu một , và bạn phải hiểu rằng đó là những gì bạn đang mua nó cho. Vâng, đáp ứng của bộ điều tiết có thể là quá hung dữ đối với giờ cao điểm, thiết kế nội thất hơi rẻ, và không có thiết bị chuyển mạch trực quan hoặc tiện dụng nhất, nhưng đó là một chiếc hạng sang giá cả phải chăng với sự trợ giúp của năng lượng, không phải là một uy tín hơi. Nó chứng minh rằng việc thực hiện trong một chiếc hơi lớn không phải lúc nào cũng giống như các điểm dừng thường xuyên tại trạm xăng, hoặc cần một khoản đầu tư sáu con số. Trong nhiều cách, nó là do những sai sót nhỏ, nhưng đối với sức mạnh khát, là don của lớp học của Toyota Prado.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

 • toyota-prado-2018-cang-nhin-cang-me-vi-su-khoe-khoan
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn
 • Toyota Prado 2018 càng nhìn càng mê vì sự khỏe khoắn. Tiếp theo của thế hệ đã ném thiết kế di sản ra ngoài cửa sổ và đá V8 truyền thống của nó để lề đường, vậy tại sao không thêm phần cứng hoàn toàn mới? Đối với năm , chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88