Toyota Prado 2018 với một xu hướng mạnh mẽ phong cách

Toyota Prado 2018 với một xu hướng mạnh mẽ phong cách. Các   luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng lớn bán SUV Úc cho mười ba năm qua và với một động cơ diesel mới ấn tượng dưới nắp ca-pô nhiều năm bán hàng mạnh của địa phương nhìn yên tâm.

Giá từ 52.990 USD cho  GX (năm chỗ ngồi với tùy chọn bảy chỗ), tôi đã được bàn giao cho    2016 và tiêu chuẩn này có tiêu chuẩn với bảy chỗ ngồi. Xe thử nghiệm của tôi cũng được trang bị hộp số sàn 6 cấp; Giá khởi điểm ở đây là 59.990 USD.

Tôi đã rất ấn tượng với động cơ diesel   mới.

Tôi đã luôn luôn là một fan hâm mộ SUV lớn của  và tôi đã luôn luôn có một điểm yếu thực sự cho   nói riêng. Nó chỉ phù hợp với kích thước của một gia đình, rất dễ lái xe và có khả năng lái xe off-road.

toyota-prado-2018-voi-mot-xu-huong-manh-phong-cach

Trong khi nhiều gia đình Úc đã được giới thiệu với các sản phẩm  trước đó thông qua động cơ V6 (khá khát), hôm nay động cơ diesel là lựa chọn phổ biến hơn.

May mắn thay, động cơ diesel 2,8 lít, cùng một bộ phận có trong chiếc  Fortuner mới nhỏ hơn , là một động cơ diesel thay thế.

Với mô men xoắn và trọng lượng nhẹ hơn, tôi đã bị thổi bay bởi sự tiết kiệm xăng dầu của  tốt như thế nào. Xem xét rằng đây là một SUV lớn, nặng, bảy chỗ, tôi trung bình chỉ hơn 9.0l / 100kms.

→ Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018

Con số kinh tế nhiên liệu đó xuất phát từ một tuần lái xe thành phố chủ yếu, cũng như một số công việc off-road khá nghiêm ngặt và khoảng 200 km đường cao tốc / xa lộ.

Thật thú vị, off-road là nơi tôi tìm thấy điểm yếu thực sự duy nhất trong động cơ 2,8 lít mới. Đứng trước sự leo dốc đứng cao ở độ cao 4 × 4 (tiêu chuẩn đường), thiếu điện – 130kW, thấy  (với ba người lớn và hai con trên tàu) thực sự đấu tranh và chạy ra khỏi thổi.

Dừng lại và đưa chiếc  vào tầm thấp 4 × 4 đã cố định vấn đề và  đã dễ dàng leo lên đồi.

Thực sự đó là một cách tuyệt vời để nhìn vào thế mạnh của động cơ mới – một chút ngắn về quyền lực tức là Toyota Prado 2018 không phải là cực kỳ nhanh chóng đánh dấu và cần sự trợ giúp thêm leo lên nghiêng. Mặt khác, mô-men xoắn 420Nm thấy  dễ dàng điều khiển những ngọn đồi với tốc độ và đẩy nhanh ngay cả ở bánh răng đỉnh.

Quan tâm nhiều hơn đến tự động ? Vâng, có được phiên bản truyền tải tự động và bạn nhận được thêm 30Nm cho tổng số 450Nm!

Động cơ diesel mới cũng rất yên tĩnh; Bạn sẽ không chọn nó là một động cơ diesel.

Việc truyền dẫn bằng tay là độc đáo phù hợp với động cơ, ném là một chút lớn hơn tôi có thể đã mong đợi và điều này làm cho các hướng dẫn sử dụng  một ‘xe tải ít hơn’ hơn có lẽ nó có thể được.

Ngoài ra, tuyệt vời đi xe, xử lý tốt đáng ngạc nhiên, phanh tốt đẹp và một vòng tròn tốt hơn dự kiến ​​đảm bảo nhận được về trong  là một miếng bánh.

Mặc dù kích thước của  này thực sự không phải là một chiếc xe áp đặt hoặc khó khăn để lái xe, ngay cả trong thành phố.

Cabin rộng rãi và độc đáo cũng được trang bị. Hàng ghế thứ ba cung cấp đủ không gian cho hai người lớn trong những chuyến đi ngắn, như với hầu hết bảy chỗ ngồi trẻ em được phục vụ tốt hơn – vì ở hàng ghế sau.

Hai hàng phía trước có đống bộ legroom và có rất nhiều thông gió phía sau nhờ các lỗ thông hơi và bộ điều khiển gắn trên mái nhà.

Chỗ ngồi tiện nghi, khu vực cất giữ độc đáo và cảm giác giữa những chiếc xe cứng cáp và chắc chắn đã được  tìm thấy trong cabin .

Hệ thống thông tin giải trí cũng rất dễ sử dụng và tất cả các điều khiển, đồng hồ đo vv đều đơn giản và được thiết kế tốt. Tôi cũng thích cách  đi xa hơn chút nữa với các tính năng như khóa cửa thông minh sau cửa sau ngăn chặn cửa nặng từ đóng cửa cho bạn nếu gió thổi hoặc bạn đang đậu trên một đường nghiêng.

Tất cả các lớp của  vào năm 2016 đều có đánh giá an toàn năm sao ANCAP.

Tổng kết Toyota Prado 2018

Nếu có sự lựa chọn giữa  và Fortuner, tôi sẽ dựa vào việc cung cấp lớn hơn. Vì không có nhiều tiền bạn kiếm được không gian cabin nhiều hơn và nhiều hơn nữa đường hiện tại.

→ Hilux 2018

Nói rằng cả hai chiếc SUV  7 chỗ đều có khả năng, rất thiết kế và rất dễ lái và sống với.


Bài viết liên quan
 • toyota-prado-phong-cach-tre-trung-ap-dao-cac-dong-xe-khac
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác
 • Toyota Prado phong cách trẻ trung áp đảo các dòng xe khác. Tôi có một người bạn học vấn và có ý thức về môi trường, tôi thích mồi với vũ khí bốn bánh mạnh mẽ. Không phải cho cô ấy sự sôi nổi của sự gia tốc khi một…

 • toyota-prado-2018-noi-bat-voi-cau-tao-khung-xe-doi-moi
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới
 • Toyota Prado 2018 nổi bật với cấu tạo khung xe đời mới. Lái và xem xét anh trai lớn của Swift, , sẽ là một mẩu bánh mà tôi nghĩ. Bất cứ thứ gì to hơn và ngớ ngẩn hơn Swift tuyệt vời tất nhiên sẽ là rác rưởi. Dễ…

 • prado-2018-cung-ve-dep-sang-trong-thuong-thoi-ai-cung-thich
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích
 • Prado 2018 cùng vẻ đẹp sang trọng thượng thời ai cũng thích. Nhắm thẳng vào thương nghiệp đô thị, gần như ngay lập tức bị ép buộc vào dịch vụ giúp tôi di chuyển một số lượng lớn các vật dụng từ nơi lưu trữ này sang nơi khác, bao gồm…

 • sao-chung-ta-cang-nhin-cang-thich-toyota-prado-2018-den-vay
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy
 • Sao chúng ta càng nhìn càng thích Toyota Prado 2018 đến vậy. Khi được phát hành vào giữa những năm 1960, đó là một chiếc nhỏ rẻ và vui vẻ đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ lái. Đó là một chiếc kem kem vanilla mà không phải là hương…

Hotline: 0908.66.77.88